Làm thế nào để chọn cổng xếp tự động?

Trong bài viết này, Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đúng cổng xếp tự động, phù hợp với khoảng tiền đầu tư và lối vào cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp.

1. Khoảng cách giữ hàng cổng

Đứng trước thị trường cổng xếp điện ngày càng cạnh tranh như ngày nay, một số nhà sản xuất đã tự mình tăng khoảng cách các hàng cổng xếp để giảm giá thành sản phẩm, điều này vượt quá tiêu chuẩn trong sản xuất cổng xếp.

Thông thường, giá của cổng xếp được tính theo mét dài, vì vậy hầu hết người sử dụng chỉ chú ý đến chiều dài tổng thể của cánh cổng và bỏ qua khoảng cách giữ hàng cổng.

Các tính năng cơ bản của cổng xếp là đẩy ra và thu vào, nghĩa là khoảng cách của hàng cửa có thể lớn hoặc nhỏ, chi phí cũng sẽ tăng hoặc giảm tự nhiên.

Xem thêm: bảng báo giá cổng xếp inox tự động

2. Cấu trúc trượt

Độ trượt của cửa cổng xếp với thanh chéo dài được chia thành trượt đơn và trượt đôi:

Trượt đơn: có một điểm cố định giữa thanh chéo và thanh thẳng chính, và một điểm trượt là trượt đôi: có một điểm cố định giữa thanh chéo và thanh thẳng chính.

Sau thời gian chạy, hầu hết các cổng xếp tự động đều có thể lỏng lẻo hoặc thậm chí bị hỏng.

Do đó, các nhà sản xuất coi trọng chất lượng sản phẩm đã thay đổi nó thành một cấu trúc trượt kép.

Mặc dù một số chi phí được tăng lên, nhưng khiếm khuyết này được giải quyết một cách hiệu quả.

Cấu trúc trượt đôi, sản phẩm ổn định hơn.

3. Cấu trúc lưới của thanh chéo

Cấu trúc thanh nghiêng của cánh cổng xác định tính toàn vẹn và tuyến tính của cổng xếp.

Thanh xiên càng xuyên vào thanh thẳng chính thì độ toàn vẹn và độ thẳng càng tốt (nó cũng có thể được lắp ráp bởi thanh nghiêng giữa các thanh thẳng chính của mỗi nhịp).

Số lượng hình vuông có nhiều hình vuông sẽ tốt hơn.

4. Sau khi mở, thanh nghiêng sẽ nghiêng dần trong quá trình mở rộng kích thước trung tính lên và xuống của cổng xếp.

Sau khi tất cả các vị trí được kéo, sẽ có một khoảng trống trên và dưới thanh nghiêng. Khoảng cách trên càng lớn, càng dễ nhảy qua.

Kích thước càng lớn, động vật nhỏ càng dễ đi qua. Để tiết kiệm vật liệu, một số nhà sản xuất tự tăng các vị trí trung lập trên và dưới, làm mất một phần chức năng của cổng.

Xem thêm: báo giá cổng xếp hợp kim nhôm

 5. Quá trình điện di

Bề mặt của cổng xếp nhôm tự động hầu hết sử dụng phương pháp điện di và phương pháp oxy hóa.

Sau khi xử lý điện di, bề mặt của vật liệu có thể mịn và sáng trong một thời gian dài, và nó sẽ không bị phai.

Có một số quy trình trên thị trường cũng có thể đạt được hiệu ứng mịn và sáng trong thời gian ngắn, nhưng các phương pháp xử lý này dần mất đi hiệu ứng ban đầu với việc kéo dài thời gian.

Khi phân biệt, chúng ta có thể xem phần cổng cài đặt trước của công ty. Liệu độ sáng của vật liệu vẫn còn tốt giống như khi mới lắp đặt hay không?

Làm thế nào để chọn cổng xếp tự động?

Cổng xếp tự động là một sản phẩm cơ khí, và mức độ tự động hóa không cao. Nhiều quy trình phải được hoàn thành thủ công và quy trình của các nhà sản xuất lớn trong ngành là tương tự nhau.

Vậy người mới nên chú ý điều gì khi mua cổng xếp điện?

Môi trường sử dụng và chế độ hoạt động của cổng xếp rất đặc biệt, khác với các sản phẩm kim loại thông thường. Xem xét độ bền và an toàn, bạn không nên bị cám dỗ của giá cả.

Thứ nhất: hiểu tay nghề của thợ

Nhiều sản phẩm làm bằng tay, người thợ phải đảm bảo về chất lượng. Ngành công nghiệp cổng xếp thiếu các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất chung.

Trong nhiều trường hợp, người chủ sẽ đặt ra “tiêu chuẩn”. Thị trường đang cạnh tranh khốc liệt, và hầu hết các nhà sản xuất đã hạ thấp và giảm lương.

Các nhà sản xuất cổng xếp có tất cả các kích cỡ đã phổ biến. Do đó, bạn phải hiểu tỷ lệ và sự ổn định của chủ để mua cổng xếp.

Thứ hai, cấu trúc cổng xếp tự động

Liên kết hai hàng không tốt bằng liên kết ba hàng, trượt đơn tệ hơn trượt đôi, bốn lỗ tốt hơn sáu lỗ, v.v.

Thứ ba, cấu hình đầu động cơ

Đây là nơi có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn rò rỉ điện. Hệ thống dây điện bên trong lộn xộn, tay nghề của khung không thấm nước, dây nguồn không mềm và dễ bị lão hóa và nứt.

Thứ tư, nhân viên bán hàng.

Mua bán và tư vấn lựa chọn cổng xếp khá đặc biệt, nhưng nếu bạn chọn một nhân viên bán hàng chú ý đến giá trị của thương hiệu cá nhân của bạn, bạn sẽ có được một cấu hình tốt.

Có thể nói trực tiếp rằng bạn biết loại nhân viên bán hàng nào, kiến ​​thức cơ bản nào bạn đã học và thậm chí dịch vụ sau bán hàng.

Thứ năm, dịch vụ hậu mãi.

Điều này có liên quan đến sức mạnh chuyên nghiệp của một nhà sản xuất!

Miễn là cổng xếp không có vấn đề trong thời gian bảo hành. Nhưng nếu bạn dành quá nhiều tiền và năng lượng để lắp đặt một bộ cổng xếp, bạn sẽ không nghĩ đến việc sử dụng hai hoặc ba năm!

Do đó, đừng vội đánh giá sau khi mua nó, và sau đó đánh giá chất lượng và dịch vụ sau ba năm, để nó hơn bất cứ thứ gì, đồng thời tránh gây nhầm lẫn cho những người mua khác.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big