Làm thế nào để chọn đúng cổng sân?

Giải pháp thuận tiện cho bạn

Làm thế nào để chọn đúng cổng hiên? Một câu hỏi phổ biến. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chúng ta có cơ hội lựa chọn nhiều thiết bị chức năng và thông minh hơn cho thói quen hàng ngày của mình. Các giải pháp thông minh cũng chiếm ưu thế trong lĩnh vực xây dựng, cũng như trong lĩnh vực hàng rào và cổng. Việc điều khiển cổng hiên đã trở nên thuận tiện, tự động hơn rất nhiều và cổng hiên mở cổ điển ngày càng được thay thế bằng cổng trượt.

Làm thế nào để bạn biết mô hình cổng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Các tính năng chính của cổng xoay và trượt là gì?

bộ động cơ đóng mở cổng 2 cánh
bộ động cơ đóng mở cổng 2 cánh

Cổng hiên mở được hai cửa

Cổng hiên có thể mở hoặc hai cửa, được coi là cổng cổ điển, có thể có hai loại: mở ra ngoài hoặc vào trong. Tùy theo kích thước của sân và lối đi, cổng mở có thể là một hoặc hai cổng. Ngoài ra, có thể chọn các khung đối xứng hoặc không đối xứng. Bằng cách chọn một mô hình không đối xứng, một cánh cổng nhỏ hơn có thể được điều chỉnh để thực hiện chức năng của một cổng thông hành.

Địa thế của lô đất

Nếu bạn quyết định xây dựng một cổng mở trong sân của mình, điều quan trọng là phải chú ý xem có độ cao nào ở phần đường có thể đi qua (khu vực mở cổng) hay không. Đây là một chỉ số quan trọng do độ hở của cổng thấp hơn (khoảng cách giữa các bề mặt liền kề). Độ cao khuyến nghị là 5-6 cm, nếu độ cao cao hơn thì độ thông thoáng của cổng cũng phải tăng theo.

Lắp đặt cổng

Cài đặt một cổng xoay là một quá trình thực sự đơn giản và dễ hiểu. Cấu trúc cổng được gắn vào các trụ cổng. Không quan trọng các trụ cột được làm bằng gì, tức là. Chúng có thể bằng bê tông, kim loại, gạch hoặc loại khác. Điều quan trọng là phải ước tính và tính toán chính xác rằng các bài viết sẽ hỗ trợ trọng lượng thích hợp của cổng. Vì vậy, khi chọn trụ cổng, nên biết chính xác trọng lượng của cổng, trọng lượng này sẽ phụ thuộc vào thông số của trụ và nền.

Một yếu tố quan trọng của cổng mở là bản lề. Chúng cần thiết để củng cố cấu trúc cổng và thực hiện chức năng chính của cổng. Thông thường, hai bản lề được sử dụng cho một phần cổng, nếu phần cổng gấp đôi hoặc thậm chí rộng hơn, có thể sử dụng ba bản lề trở lên. Các chuyên gia cổng sẽ tư vấn cho bạn trong từng trường hợp riêng biệt.

Nếu bạn dự định lắp đặt hệ thống điều khiển cổng tự động, bạn cần phải quan tâm đến việc lắp đặt điện trước.

bộ cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn tự động
bộ cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn tự động

Cổng trượt hiên

Đã giành được sự công nhận tuyệt vời, cổng trượt được khách hàng yêu thích là có lý do. Loại cổng này không chỉ dễ vận hành, đáng tin cậy, bền mà còn rất linh hoạt, tức là nó hoàn hảo để chặn cả lối đi rộng và ngắn hoặc dốc.

Thuận lợi

Cổng trượt còn được gọi là cổng xoay do cấu tạo của chúng. Một trong những ưu điểm của những cánh cổng này là chúng di chuyển mà không chạm đất nên không có chướng ngại vật trên lối đi. Như đã đề cập, loại cổng này là hoàn hảo để bao quanh các lối đi lớn, rộng (trong các cơ sở công nghiệp), giúp giải quyết vấn đề bao quanh các bãi ngắn, dốc và lý tưởng cho các mảnh đất nông.

Mặc dù cổng trượt không chiếm không gian trên cốt truyện, vì chúng di chuyển theo chiều ngang, nhưng bạn cần biết rằng chúng cần tới một chiều rộng rưỡi của lối vào để mở sang một bên. Cơ sở của việc xây dựng cổng trượt bao gồm các trụ đỡ và nền bê tông chắc chắn và đồ sộ. Các yếu tố này được chọn và cài đặt có tính đến kích thước và trọng lượng của cổng.

Thoải mái bất cứ lúc nào trong năm

Khi có kế hoạch xây dựng một cổng trượt tự động, cần phải quan tâm đến việc lắp đặt điện trước. Hệ thống điều khiển cổng tự động được thiết kế để điều khiển cổng thuận tiện và dễ dàng, chống lại sự thay đổi nhiệt độ và các yếu tố môi trường khác, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng cổng sẽ thực hiện chức năng của nó một cách hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết trong nhiều năm.

Cho dù bạn chọn kiểu cổng nào, điều quan trọng cần nhớ là độ bền của cổng hiên phụ thuộc vào cấu trúc và chất lượng của các bộ phận, vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn những thương hiệu đã khẳng định chất lượng và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

bộ cửa cổng lùa không ray lớn
bộ cửa cổng lùa không ray lớn

Cổng hiên trượt tự động

Đó là một giải pháp hiện đại và cực kỳ thiết thực cho cả các cơ sở thương mại, công nghiệp và tư nhân. Loại cổng này đáng tin cậy, bền và dễ vận hành. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt khi bạn cần tiết kiệm không gian sân hoặc chặn các lối vào lớn hơn. Ngoài ra, loại cổng này giúp giải quyết vấn đề hàng rào sân ngắn, dốc. Chúng rất lý tưởng cho những mảnh đất nông.

Cơ sở của việc xây dựng cổng trượt bao gồm các trụ đỡ, một nền bê tông chắc chắn, đồ sộ. Các yếu tố này được chọn và cài đặt có tính đến kích thước và trọng lượng của cổng.

Khi lập kế hoạch xây dựng một cổng trượt tự động, cần phải tính đến thực tế là việc mở cổng sang một bên đòi hỏi chiều rộng lối vào lên đến một rưỡi. Ngoài ra, nó là cần thiết để chăm sóc lắp đặt điện.

Cổng trượt tự động rất dễ dàng và thuận tiện để vận hành. Cổng trượt bằng kim loại được đặc trưng bởi một cấu trúc chắc chắn và nguyên tắc hoạt động của chúng cho phép sử dụng hệ thống này một cách hiệu quả và thuận tiện ngay cả trong mùa đông, vì các cơ chế cổng không bị đóng băng trong mùa lạnh.

Cấu trúc của cổng mở bao gồm : một mặt cắt kín, khung cổng bằng kim loại chắc chắn với các phụ kiện bản lề, bánh xe, bánh xe giữ, chốt và trục bánh răng tự động hóa. Cổng được làm theo kích thước riêng của lối vào sân.

Thông số kỹ thuật:

  • Chiều cao: từ 1000 đến 3000 mm.
  • Chiều rộng: từ 3000 đến 10000 mm (chúng tôi sản xuất cổng có kích thước lớn hơn theo yêu cầu riêng).
  • Khung sườn: cấu hình có gân và xe đẩy mạ kẽm có thể điều chỉnh độ cao.
  • Các màu RAL tiêu chuẩn: xanh lục 6005, nâu 8017, xám 7016, đen 9005. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể sơn cổng theo màu bạn chọn từ bảng màu RAL.

Cổng tự động: để đóng/mở cổng dễ dàng và thuận tiện, chúng tôi cung cấp hệ thống điều khiển cổng tự động chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big