Làm thế nào để chọn hệ thống kiểm soát ra vào tốt nhất cho cửa an ninh của bạn?

Bảo mật là mối quan tâm ngày càng tăng trong thế giới ngày nay. Từ việc tin tặc truy cập thông tin có giá trị, đến những kẻ xâm nhập đe dọa sự an toàn của con người và tài sản, các công ty đang nhận ra nhu cầu bảo mật cao hơn.

Để cải thiện an ninh vật lý của các tòa nhà và cơ sở, một trong những lựa chọn tốt nhất thường là sử dụng cửa quay. Và đó là nơi các công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đóng vai trò quan trọng. Khi làm việc với hệ thống kiểm soát ra vào tự động, công ty có được toàn quyền kiểm soát, kiểm soát việc ra vào của nhân viên và khách.

Các cửa tự động giúp kiểm soát an toàn việc di chuyển của mọi người, ngăn chặn một lượng lớn người tập trung ở cùng một nơi. Do đó, các cửa an ninh tiếp cận cũng đảm bảo tính toàn vẹn vật lý của các không gian. Bằng cách lắp đặt các cửa quay kiểm soát ra vào, công ty nghiêm cấm sự xâm nhập của những người độc hại. Liên hệ với nhà cung cấp cửa tự động tốt nhất ở VIỆT NAM và yêu cầu báo giá trực tuyến.

hộp che máy chấm công vân tay
hộp che máy chấm công vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào và lợi ích

Hệ thống kiểm soát ra vào hiện đang được yêu cầu nhiều nhất, chuyển từ hệ thống cơ khí sang các quy trình kiểm soát ra vào hoàn toàn tự động. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải thực hiện một nghiên cứu sơ bộ có tính đến khu vực, nhóm truy cập, giờ được phép, mức độ truy cập của từng người dùng, v.v.

Hệ thống này cho phép một môi trường yên tĩnh hơn và an toàn hơn, cũng như cung cấp quyền truy cập kiểm soát đảm bảo một tổ chức tốt hơn.

Những lợi ích của nó bao gồm những điều sau:

 • Kiểm soát cửa vào và cửa ra
 • An ninh và Kiểm soát truy cập tốt hơn
 • Tiết kiệm chi phí nhân sự
 • Khả năng trì hoãn thanh toán từ chi phí dự án
 • Lợi tức đầu tư nhanh chóng
 • Giảm thời gian đăng ký
 • Cải thiện năng suất của nhân viên
 • Cho phép / Hạn chế mở cửa
 • Định giá tiền tệ của tòa nhà
 • Giá trị gia tăng trong hiện đại hóa.

Kiểm soát ra vào xe cho phép bạn có hồ sơ về xe của cả người dân và du khách. Ngoài ra, nếu bạn có hệ thống kiểm soát chấm công, công ty có thể kiểm soát chính xác tất cả số giờ làm việc và do đó đo lường năng suất của nhân viên của bạn.

Tích hợp với hệ thống liên lạc nội bộ công nghiệp

Hệ thống kiểm soát ra vào do các Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thực hiện cho phép cửa quay hoạt động kết hợp với cổng, camera và các thiết bị an ninh khác để đảm bảo rằng chỉ một số người được ủy quyền mới sử dụng lối vào.

Bạn có thể cung cấp thông tin hữu ích, chẳng hạn như danh tính cụ thể, thời gian và địa điểm của từng người đã vào và rời khỏi cơ sở. Hệ thống hiển thị dữ liệu thời gian thực được ban quản lý sử dụng để theo dõi khách truy cập, xác định vị trí báo động và xác định các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn.

Khi thông tin truy cập không hợp lệ được xuất trình, hệ thống kiểm soát truy cập báo hiệu cửa tự động để thông báo cho người dùng rằng thông tin đăng nhập của họ không được chấp nhận. Khi một cảnh báo được kích hoạt tại cửa, hệ thống kiểm soát ra vào và cửa quay có thể hoạt động đồng thời để cảnh báo an ninh, bật camera gần đó và đóng cửa quay và các cổng phụ tương ứng.

Đó là lợi ích đầu tiên và rõ ràng nhất. Có quyền kiểm soát và biết thông tin trong thời gian thực cho phép bạn thiết lập các kế hoạch bảo mật, loại bỏ các lỗ hổng bảo mật. Điều này mang lại một bước tiến đáng kể cho bất kỳ bộ phận nhân sự nào.

ráp thiết bị mở cổng tự động bằng điện thoại
ráp thiết bị mở cổng tự động bằng điện thoại

Quản lí toàn cầu

Hãy tưởng tượng bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền và thời gian khi quản lý kiểm soát truy cập cho tất cả các chi nhánh của công ty bạn từ một mô-đun trung tâm duy nhất. Ngay lập tức có thông tin của hàng nghìn người tạo nên tổ chức của bạn và quyết định từ một nơi xa ai có thể vào hoặc rời đi.

Sự linh hoạt trong việc quản lý lịch biểu

Hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại có thể cho phép hoặc hạn chế việc mở cửa tự động lên đến 256 thời điểm khác nhau. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh mục nhập tùy thuộc vào hoàn cảnh – theo từng nhân viên, nhóm làm việc hoặc bộ phận, v.v. Mua cửa tự động từ một trong những đại lý phân phối của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT với giá cả phải chăng.

Xử lý các trường hợp khẩn cấp và sơ tán

Mối quan tâm lớn nhất khi thực hiện kiểm soát ra vào là nghĩ đến việc sơ tán khẩn cấp. Kiểm soát ra vào luôn được tích hợp với bất kỳ hệ thống báo động khẩn cấp nào bắt đầu mở cửa, tủ khóa và cửa ngay lập tức.

Khóa bảo mật

Trường hợp ngược lại cũng có thể phát sinh – nơi cần chặn ngay tất cả các cửa để chứa các mối đe dọa. Hệ thống đã được thiết kế để sử dụng một lệnh duy nhất, nó sẽ chặn các truy cập và cảm biến cho đến khi có lệnh giải trừ vũ khí.

Ghi hình ảnh

Cuối cùng, Hệ thống kiểm soát truy cập có thể lưu giữ các bản ghi ảnh về thời điểm mục nhập được thực hiện, với thông tin của người dùng và thẻ được ghi trên hình ảnh. Điều này đạt được nhờ sự tích hợp của hệ thống camera quan sát nội bộ.

làm khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh
làm khóa ngang cổng mở tự động 2 cánh

Kết luận: Lựa chọn ứng dụng phù hợp

Lựa chọn cửa tự động chính xác đòi hỏi phải xem xét một số yếu tố, bao gồm cả việc sử dụng trong nhà hay ngoài trời, mức độ an ninh mong muốn, ngân sách, các tính năng yêu cầu và sở thích thẩm mỹ. Không giống như cổng cửa tự động có thể giới hạn số lượng người có thể vào hoặc ra với mỗi huy hiệu được trình bày và kiểm soát hướng đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big