Làm thế nào để đảm vệ sinh tốt trong các cửa hàng?

Kể từ cuộc khủng hoảng sức khỏe, 39% người tiêu dùng nói rằng họ “tự tin hơn khi mua sắm trực tuyến”. Covid-19 đã có tác động kép đến lĩnh vực thương mại. Khi thương mại điện tử thúc đẩy doanh số bán hàng, các cửa hàng phải quản lý các cửa sổ mở bị hạn chế và cố gắng tìm giải pháp để đảm bảo khách hàng trả lại hàng an toàn.

Làm thế nào để tối ưu hóa dòng chảy một cách chính xác trong khi vẫn đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô? cửa tự động cung cấp cho bạn giải pháp!

RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG
RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG

Sự bùng nổ của thương mại điện tử và sự gia tăng của các ràng buộc đối với các cửa hàng và siêu thị

Dưới tác động của cuộc khủng hoảng sức khỏe và những hạn chế liên tiếp, thói quen tiêu dùng đã hoàn toàn thay đổi. Không còn những ngày mua sắm kéo dài và mua sắm nóng vội trong cửa hàng. Giờ đây, người tiêu dùng bị thu hút vào việc đặt hàng trực tuyến và tìm nguồn cung ứng. Kết quả là: vào năm 2020, doanh số bán hàng trực tuyến vượt quá 10% tổng thương mại bán lẻ.

Cũng theo nguồn tin này, tăng trưởng thương mại điện tử đã lên tới 100% trong thời gian ngừng hoạt động. Các chuyên gia đều nhất trí, những thói quen này sẽ tiếp tục. Áp lực của thương mại điện tử đang đẩy các cửa hàng đi theo con đường này và tái tạo lại trải nghiệm khách hàng của họ. Một phần lớn chấp nhận thách thức bằng cách cung cấp các dịch vụ tương tự như nhấp chuột & thu thập.

Ngoài ra, các doanh nghiệp đã điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho khách hàng của họ (biển báo, có sẵn băng giá, bắt buộc đeo khẩu trang, v.v.). “ Việc áp dụng các biện pháp bảo vệ ở 12.000 cửa hàng, trong thời gian bình thường có thể mất hàng tháng, yêu cầu mời thầu, gây ra sự do dự… Ở đó, trong vài ngày, tất cả các thanh toán đã được trang bị. Theo cách tương tự, các đội rất nhanh chóng tìm ra giải pháp để quản lý việc đánh dấu trên mặt đất và các dòng chảy đầu tiên. ”

Về việc quản lý dòng chảy trong một số lượng lớn các cửa hàng, các nhân viên bảo vệ là người chịu trách nhiệm kiểm đếm và điều tiết các mục nhập. Tuy nhiên, việc đếm thủ công gây ra sai số đáng kể, với rủi ro không chính xác và trên hết là sự bực tức của một số khách hàng thiếu kiên nhẫn.

Lắp đặt cửa tự động cửa hàng trang trí nội thất
Lắp đặt cửa tự động cửa hàng trang trí nội thất

Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu quản lý dòng truy cập tại lối vào siêu thị?

Đếm thủ công không chính xác: chúng tôi có giải pháp!

Hệ thống đếm người truy cập là một kỹ thuật đếm lưu lượng tự động được sinh ra từ bối cảnh sức khỏe hiện tại. Công nghệ này giúp kiểm soát và điều tiết lượng người ra vào cơ sở và kích hoạt việc đóng hoặc mở cửa ngay lập tức tùy theo công suất đạt được bên trong.

Nó là một cửa trượt cổ điển, đi kèm với đèn LED màu (đỏ và xanh lá cây) để thông báo liệu khách hàng có thể vào hay không. Việc quản lý các luồng đi vào được tự động hóa, không cần nhân viên bảo vệ ở cửa ra vào, được đảm bảo trong khoảng thời gian vài tuần!

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã thiết kế hệ thống này để cho phép các thương nhân tối ưu hóa hiệu quả các dòng chảy và do đó đảm bảo sự an toàn của nhân viên và khách hàng trong cửa hàng. Hệ thống ghi chép loại bỏ nhu cầu bố trí nhân viên bảo vệ ở lối vào của các cửa hàng.

Cửa tự động siêu thị family mart
Cửa tự động siêu thị family mart

Khách hàng của chúng tôi nghĩ gì về hệ thống này?

“Chúng tôi rất ấn tượng với cách hoạt động của nó và số tiền mà nó đã tiết kiệm cho chúng tôi, với việc hoàn vốn cho hệ thống trong vòng chưa đầy 4 tuần, đến nỗi chúng tôi cũng đã cài đặt nó ở cửa hàng khác của mình”.

“Niềm tin của chúng tôi đối với đếm lượt truy cập đến mức chúng tôi đã triển khai hệ thống này ở bốn cửa hàng khác của mình để trấn an nhóm của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi rằng chúng tôi đang tuân theo một biện pháp cân bằng xã hội để bảo vệ họ.”

Một công ty sáng tạo trên thị trường

Đối với việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt đến bảo trì các thiết bị tự động cửa tự động BẢO PHÁT là công ty dẫn đầu về cửa tự động ,. Ngay từ đầu, đổi mới đã là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi có mặt tại hơn 24 tỉnh thành trong khu vực để phục vụ bạn để tư vấn cho bạn hoặc can thiệp vào cửa của bạn.

Ngày nay, hệ thống đếm lượt truy cập được yêu cầu bởi nhiều cơ sở công cộng để đối mặt với khủng hoảng sức khỏe, nó là một khoản đầu tư dài hạn then chốt. Hệ thống là một trong 7 giải pháp đo sáng độc lập được sử dụng rộng rãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big