Làm thế nào để mở cổng tự động bằng thiết bị di động?

Không gì thuận tiện và tuyệt vời hơn việc mở cổng bằng điện thoại thông minh. Nó nhanh chóng, dễ dàng và thiết thực và loại bỏ nhu cầu mở, đóng cổng với sự trợ giúp của một điều khiển từ xa bên ngoài.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách khác nhau để vận hành cổng ra vào, cổng ra và ga ra của bạn bằng sự tiện lợi của điện thoại thông minh. Cuộn xuống thêm để tìm hiểu thêm.

ráp thiết bị mở cổng tự động bằng điện thoại
ráp thiết bị mở cổng tự động bằng điện thoại

Lợi ích của việc mở cổng bằng di động?

Trước khi tiếp tục, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích chính của việc đóng mở cổng và cửa bằng điện thoại thông minh của bạn.

Nói lời tạm biệt với điều khiển từ xa

Lợi ích số một của việc mở cổng bằng điện thoại thông minh là bạn không cần phải luôn mang theo một điều khiển từ xa bổ sung bên mình.

Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc mất điều khiển từ xa cổng hoặc thay pin thường xuyên.

Chia sẻ quyền truy cập

Một lợi thế khác là bạn không phải tốn tiền mua thêm điều khiển từ xa cho những người thân yêu của mình.

Thay vào đó, bạn có thể chia sẻ và từ chối quyền truy cập cổng đối với bất kỳ ai bạn thích và giữ quyền kiểm soát

Tiện lợi

Một ưu điểm khác là, vận hành các cổng bằng điện thoại di động của bạn rất tiện lợi. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và mang lại cho bạn cảm giác tự động hóa cuộc sống của mình.

Dễ sử dụng

Có khả năng kiểm soát cửa ra vào của bạn từ điện thoại thông minh thật dễ dàng và thuận tiện. Nó có thể thực hiện được với ứng dụng được tích hợp với cổng của bạn và cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập và thêm các cấu hình mong muốn một cách dễ dàng.

Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa
Mở cổng tự động không cần điều khiển từ xa

Làm thế nào để mở cổng bằng điện thoại thông minh?

Phương pháp 1 – Sử dụng công tắc chuyển tiếp vật lý

Một phương pháp là sử dụng công tắc rơ le vật lý để kích hoạt mạch mở cửa và vận hành cửa với sự trợ giúp của mô-đun có thể kết nối máy chủ gia đình và thiết bị di động của bạn trên cùng một máy chủ và giao tiếp tương ứng.

Hạn chế là, phương pháp này cần chuyên môn kỹ thuật và kiến ​​thức kỹ thuật cơ bản để thực hiện đúng.

Phương pháp 2 – Nhận giao diện điều khiển cổng điện thoại thông minh

Đến với phương pháp thứ hai, sử dụng giao diện điều khiển cổng điện thoại thông minh. Đây là một thiết bị có giao diện đặc biệt, bạn có thể cài đặt trên cửa của mình và điều khiển nó với sự trợ giúp của ứng dụng di động.

Các thiết bị kiểm soát ra vào này có nhiều phạm vi và khả năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và được chế tạo để làm cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phương pháp 3 – Cài đặt hệ thống Bluetooth

Đến với phương pháp thứ ba, hãy nói về việc lắp đặt hệ thống cổng tự động ở lối vào của bạn. Nó đi kèm với một đầu đọc Bluetooth, có thể được điều khiển từ sự thuận tiện của điện thoại thông minh của bạn.

Chúng tôi đề xuất đầu đọc Bluetooth cho tác vụ này. Nó dễ cài đặt, có phạm vi hoạt động Bluetooth là 50 mét và có thể được sử dụng hiệu quả với ứng dụng E-Access.

Phần kết luận

Tóm lại, chúng tôi hy vọng bạn biết cách điều khiển cửa trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà phân phối hàng đầu của các hệ thống kiểm soát ra vào và các động cơ cổng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để đặt hàng một giao diện điều khiển cổng được giao và làm cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big