Làm thế nào để một cổng có diện mạo như bạn muốn?

Cổng của bạn là một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý về ngôi nhà của bạn. Lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự. Hãy làm đúng, và chúng sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Làm sai, và họ có thể chướng mắt mà bạn bực bội.

Bạn nên dành thời gian để cân nhắc lựa chọn của mình một cách hợp lý, sau tất cả, chúng đại diện cho một khoản đầu tư đáng kể. Bạn không muốn cuối cùng nhận ra rằng bạn đã quyết định sai, vì vậy bạn ngay lập tức bắt đầu nghĩ đến việc thay thế cánh cổng của bạn.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc những vấn đề gì khi chọn cổng vào đường của mình?

Mô tơ cổng mở tay đòn MASTIFF
Mô tơ cổng mở tay đòn MASTIFF

CHỌN MỘT PHONG CÁCH BỔ SUNG CHO NGÔI NHÀ

Điều quan trọng là cổng của bạn hoạt động trực quan với phần còn lại của tài sản của bạn. Bạn sống trong một ngôi nhà cổ hay một ngôi nhà hiện đại? Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ hơn nhưng thích sự đơn giản và đường nét sạch sẽ của thiết kế hiện đại, bạn có thể chọn một thiết kế hiện đại hơn phù hợp với ngôi nhà của bạn không?

Nếu bạn sống trong một khu vực bảo tồn, bạn sẽ cần phải xem xét làm thế nào các cổng hòa nhập với phần còn lại của khu vực lân cận. Một số làng mạc, điền trang và đường phố có những quy định nghiêm ngặt về việc lựa chọn màu sắc. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ hạn chế nào, bạn nên kiểm tra chúng trước khi mua cổng.

Trong một số trường hợp, có thể cần quyền lập kế hoạch, đặc biệt nếu bạn đang sửa đổi hoặc xây dựng các cột hoặc trụ. Tốt nhất bạn nên kiểm tra với cơ quan lập kế hoạch của mình nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào.

BẠN MUỐN CHIẾC CỔNG CỦA MÌNH ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ?

Các vật liệu khác nhau mang lại cho cánh cổng của bạn một cái nhìn và cảm nhận rất khác nhau. Nhiều người thích vẻ tự nhiên của gỗ. Chúng có thể cực kỳ đẹp và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đi kèm với một loạt nhược điểm có thể có nghĩa là chúng không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất.

Dù bạn có bảo quản cổng gỗ tốt đến đâu thì cuối cùng chúng cũng sẽ bị mục nát. Gỗ hút nước khi trời mưa và sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Kết quả là, cổng gỗ thay đổi kích thước, mở rộng khi ẩm ướt và co lại khi chúng khô đi. Bản lề cần phải đối phó với sự thay đổi trọng lượng này. Sơn có thể bị nứt và các mối nối có thể từ từ mở ra.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp rất nhiều loại cổng nhôm mà chúng tôi tin rằng mang lại cho bạn nhiều lợi ích của cổng gỗ, nhưng không có nhược điểm. Nhiều thiết kế bằng nhôm của chúng tôi gần giống với giao diện của gỗ nhưng yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều. Tất cả chúng đều đi kèm với một lớp phủ cứng chắc có tuổi thọ 10 năm. Chúng nhẹ và mạnh, khiến chúng trở nên lý tưởng để tự động hóa.

Cổng nhôm có thể được phủ một loạt các màu sắc và kết cấu, thể hiện phong cách của bạn và diện mạo ngôi nhà của bạn. Chúng cũng đi kèm với bảo đảm cấu trúc 5 năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng gỗ, cổng sắt hoặc cổng thép, thì bạn cũng nên xem xét nhôm như một sự thay thế thiết thực và đẹp mắt.

Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
Ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

PHONG CÁCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Trước khi bắt đầu khám phá những thứ có sẵn, có thể hữu ích khi nghĩ về phong cách cá nhân của riêng bạn và của ngôi nhà của bạn. Bạn thích kiểu nào hơn? Bạn đã nhìn thấy những cánh cổng ở địa phương có bắt mắt không? Chúng có thể hoạt động trên đường lái xe của bạn không? Hãy xem trực tuyến trên các trang web, nơi mọi người thường chia sẻ ý tưởng thiết kế của họ.

Thực hiện một số ghi chú và viết ra các sở thích của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của mình.

CỔNG CỔ ĐIỂN

Trong dòng sản phẩm cổng cổ điển, bạn có thể tìm thấy những mẫu cổng nhôm đẹp kết hợp các yếu tố cổng cổ điển. Chúng có vẻ ngoài cổ kính, trong khi vẫn giữ được tất cả các lợi ích của vật liệu hiện đại. Hãy nghĩ đến những đường nét thanh lịch và tông màu ấm kết hợp để tạo ra những cánh cổng trông giống như ngôi nhà ngay lập tức trên đường lái xe của các khu nhà cũ.

CỔNG ĐƯƠNG ĐẠI

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hiện đại, hoặc đã cho một cơ ngơi cũ trang điểm theo phong cách đương đại, thì bạn sẽ cần một bộ cổng nhôm hiện đại để hoàn thiện vẻ ngoài. Với các chi tiết bắt mắt, cổng đương đại nắm bắt được một số xu hướng thiết kế thông minh nhất hiện nay. Cho dù bạn muốn một cái gì đó đơn giản, hay phức tạp hơn, có rất nhiều cảm hứng trong bộ sưu tập của chúng tôi.

Động cơ cổng âm sàn nhôm đúc italy
Động cơ cổng âm sàn nhôm đúc italy

CỔNG HIỆN ĐẠI

Với thiết kế bảng điều khiển táo bạo, cổng hiện đại tạo nên một tuyên bố thực sự. Các loại cổng hiện đại chất lượng mà chúng tôi bán kết hợp giữa thiết kế hiện đại tuyệt vời với tất cả các chức năng mà bạn mong đợi từ một cổng nhôm. Nếu sở thích của bạn là thiết kế hiện đại, đơn giản, nổi bật thì hãy xem qua dòng sản phẩm cổng nhôm hiện đại của chúng tôi .

THIẾT KẾ CỔNG

Chỉ vì cổng của bạn hoạt động tốt không có nghĩa là chúng cũng không thể sáng tạo. Các loại cổng thiết kế của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận để giới thiệu những gì có thể khi nói đến thiết kế cổng. Phạm vi này là tất cả về các mẫu, hình dạng và đường viền đậm. Hãy xem phạm vi thiết kế của chúng tôi để xem những gì có thể khi nói đến thiết kế cổng.

Vẫn đang đấu tranh để quyết định thiết kế nào là tốt nhất cho bạn? Tại sao không nói chuyện với đội ngũ thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp? Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 hoặc sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big