LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA CỬA RA VÀO CHO CỬA HÀNG HOẶC VĂN PHÒNG VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG

Các lối vào làm bằng nhôm và kính là cấu trúc ngoạn mục cho bất kỳ không gian thương mại nào.

Thông thường chúng được phát hành có tính đến các biểu tượng doanh nghiệp của công ty và là một cách bổ sung để thu hút sự chú ý cho một cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng và các tổ chức khác.

Các yếu tố cấu thành bao gồm:

 • Cửa ra vào;
 • Bệ trước lối vào tòa nhà;
 • Hiên có lan can hoặc các rào cản khác;
 • Mái hiên nhà.

Mái che phía trên hiên nhà có thể được làm bằng kính. Cấu trúc kính cho phép tia nắng mặt trời truyền qua tự do. Kính không bị ăn mòn và không cần chăm sóc đặc biệt. Tấm che mặt kính cực kỳ bền. Vào mùa đông, chúng có thể chứa một lượng lớn tuyết.

Mái này luôn được trang bị thêm đèn chiếu sáng thu hút sự chú ý trong bóng tối. Các sản phẩm này được lắp đặt phía trên lối vào cơ sở thương mại bằng cách sử dụng giá đỡ hoặc giá đỡ kim loại đặc biệt.

Cầu thang và mái hiên ở lối vào cửa hàng hoặc văn phòng chỉ cần thiết nếu tầng của không gian thương mại cao hơn đáng kể so với mặt bằng. Nhưng tốt hơn là nên bao gồm cầu thang bên trong tòa nhà để các bậc thang ấm áp dưới mái nhà. Sau đó, sẽ rất tốt để leo lên chúng. Nếu không, nó nên được trang trí hiệu quả, biến nó thành một thành phần chức năng của nhóm lối vào.

Thiết kế của cầu thang phụ thuộc vào số bậc. Nếu cầu thang gồm 1 – 4 bậc thì tốt nhất nên làm bằng bê tông. Các bậc thang bằng kim loại và gỗ sẽ đóng băng vào mùa đông, và sẽ rất bất tiện khi đi xuống hoặc đi lên chúng. Lan can cho một cầu thang nhỏ như vậy là tùy chọn.

Nếu có nhiều hơn 4 bậc, thì cầu thang phải được trang bị bằng kính hoặc lan can kim loại, cũng như một đoạn đường nối đặc biệt. Các gia đình có trẻ em và người khuyết tật sẽ có thể leo lên đoạn đường nối để đến cửa hàng hoặc văn phòng.

Các cột, lan can có hình dạng bất thường, các yếu tố rèn duyên dáng và các chi tiết khác thường được sử dụng như các yếu tố trang trí cho lối vào. Chúng nên được thực hiện theo một phong cách duy nhất (công ty tốt hơn).

cửa ra vào tự động tòa nhà
cửa ra vào tự động tòa nhà

Kính cho cửa ra vào

Ngày nay bạn có thể mua một cửa kính ra vào với nhiều đặc tính kỹ thuật khác nhau. Những đặc điểm này là do các tính chất vật lý của thủy tinh mà từ đó cấu trúc được tạo ra. Nhưng thông thường kính cường lực và kính ba chiều được sử dụng cho các nhóm cửa ra vào bằng kính.

Kính cường lực chịu lực tốt và không bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ khi vỡ. Kính cường lực bao gồm một số lớp kính, được kết nối với nhau bằng một lớp màng kết dính đặc biệt. Đồng thời, màng trong bộ ba mặt có thể thực hiện các chức năng bảo vệ tùy thuộc vào độ dày của nó.

Những thách thức về kỹ thuật

 • Độ dày của phim khi lắp trên kính có độ dày ít nhất là 4 mm.
 • Bảo vệ chống phá hoại
 • Chống nổ trong trường hợp tấn công khủng bố
 • Bảo vệ chấn thương do va đập
 • Kính cường lực là vật liệu bền hơn. Nó trải qua quá trình xử lý nhiệt nhiều giai đoạn, do đó nó cực kỳ khó vỡ.

Ngoài ra để sản xuất các nhóm lối vào sử dụng:

 • Kính trắng cường lực là một loại kính rất trong suốt, không khúc xạ ánh sáng mặt trời và không làm biến dạng hình ảnh được phủ lên bề mặt
 • Bọc thép – kính dày có thể chịu được tải trọng cơ học đáng kể;
 • Kính màu – kính có thể bảo vệ căn phòng khỏi ánh sáng mặt trời tia cực tím.
cửa văn phòng tự động châu âu
cửa văn phòng tự động châu âu

Phân loại

Các nhóm lối vào bằng kính thường được phân loại theo tính năng thiết kế của chúng.

Cửa xoay

Nó là những cánh cửa cổ điển được làm bằng một, hai hoặc ba tấm kính. Thường có các vách ngăn bằng kính (chuyển tiếp) giữa các tấm. Cửa xoay chỉ có thể có kiểu mở quay vào trong hoặc quay ra ngoài bằng cơ khí. Kích thước và số lượng chuyển tiếp được xác định bởi các đặc tính kỹ thuật của ô cửa.

Cửa đi mở trượt có cơ cấu đóng mở con lăn

Các tấm kính đi trên đường ray, mở ra một lối đi. Thường thì chúng được trang bị một bộ truyền động cơ khí tự động đặc biệt và tất cả các loại cảm biến chuyển động. Tính năng tự động hóa này cho phép cửa tự mở nếu có người đến gần cửa. Cửa tự động như vậy thường được lắp đặt trong các trung tâm mua sắm, trung tâm kinh doanh, văn phòng và các cơ sở thương mại khác.

Cửa tự động trượt có thể được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào cách thức tự động hóa được kích hoạt:

 • Kính xếp lớp
 • Tròn hoặc bán nguyệt;
 • Cửa có bản lề chống hoảng loạn;
 • Góc;

Cửa kính xếp lớp nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích

Nhưng những cấu trúc này rất rộng và đắt tiền. Chúng không nên được sử dụng cho các nhóm lối vào ở các thành phố có khí hậu dễ ​​thay đổi hoặc có vấn đề. Cửa kính xếp lớp có thể nhanh chóng bị hỏng trong trường hợp tuyết rơi dày, mưa lớn hoặc cách nhiệt quá mạnh.

Cửa tự động tròn là thiết kế đắt tiền nhất do tính năng công nghệ của nó. Nhưng nó trông thật ngoạn mục và có lợi cho việc nhấn mạnh vị thế của công ty.

Cửa tự động trượt có bản lề chống hoảng loạn đang có nhu cầu cao. Các bản lề này được kích hoạt trong trường hợp hỏa hoạn hoặc bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào khác và mở cửa trước ra ngoài với chiều rộng tối đa.

Các nhóm lối vào có cơ chế băng chuyền là các cửa kính lớn di chuyển quanh trục của chúng. Bên trong những cấu trúc này có những phần đặc biệt để đi lại tự do, được bao bọc bởi những tấm kính. Nhưng trong các nhóm lối vào như vậy, ngoài các cấu trúc băng chuyền, còn có các cửa xoay thông thường. Sự hiện diện của họ được quy định bởi các yêu cầu bảo mật.

Nếu mặt bằng thương mại có tiền sảnh cao thì có thể lắp cửa xoay. Hệ thống này cho phép cửa mở theo cả hai hướng. Nhưng tốt hơn là nên lắp hai cửa con lắc cùng một lúc để loại trừ khả năng xảy ra va chạm của các luồng khách theo các hướng khác nhau ở các cửa.

Việc lựa chọn loại nhóm đầu vào phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động của công ty. Trong các trung tâm mua sắm, cửa băng chuyền thường được sử dụng nhiều nhất, và nhóm cửa ra vào của một nhà hàng cao cấp được trang bị cấu trúc cửa tự động tròn. Tuy nhiên, thủy tinh là một vật liệu linh hoạt. Kính sẽ thích hợp trong cả nội thất đắt tiền và rẻ tiền.

cửa kính tự động sảnh chỉnh
cửa kính tự động sảnh chỉnh

Thuận lợi

Các nhóm lối vào bằng kính có giá thành tương đối rẻ nên được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng. Kết cấu kính tiêu chuẩn dễ dàng lắp ráp và cài đặt. Chúng đa chức năng và tiện dụng. Nếu cần, bạn có thể tạo ra một cấu trúc thủy tinh hoàn toàn có hình dạng bất kỳ. Có thể dán bất kỳ hình ảnh nào lên bề mặt cửa kính.

Đặc điểm của các lối vào bằng kính

Nhóm kính lối vào chịu trách nhiệm về ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp. Thiết kế cửa phải thiết thực và thuận tiện nhất có thể khi sử dụng.

Kích thước của cửa ra vào phụ thuộc vào hoạt động của công ty. Nếu có kế hoạch lưu lượng khách hàng nghiêm trọng và việc vận chuyển định kỳ các mặt hàng cồng kềnh được lên kế hoạch thông qua các cửa ra vào, thì cửa ra vào phải cao và rộng.

Bạn cũng có thể làm 2-3 cánh cửa với các kích thước khác nhau, trong đó một trong các cánh cửa sẽ nhỏ (hình dạng tiêu chuẩn), và cánh còn lại sẽ có độ mở rộng. Ngoài ra, cửa có thể là loại một lá hoặc nhiều cánh với các loại cánh cửa có kích thước khác nhau.

Bất kỳ cửa trước nào nằm trên đường phố đều có tác dụng bảo vệ khỏi mưa, gió, tuyết, v.v. Những thứ kia. nếu cần thiết, nó nên được đóng chặt (gần như kín), ngăn chặn sự xuất hiện của gió lùa trong phòng.

Chức năng chính của nhóm đầu vào của bất kỳ doanh nghiệp thương mại nào là ngăn chặn các luồng khách hàng. Đó là lý do tại sao việc thiết kế lối vào cần tính đến sở thích và đặc điểm của đối tượng mục tiêu. Nhóm đầu vào phải tương ứng với tình trạng của công ty.

Khi thiết kế nhóm lối vào, các lối vào lõm hoặc nhô ra thường được làm. Nhóm lối vào giật cấp là không gian hình bán nguyệt phía trước lối vào dưới tán cây với hệ thống cửa sổ và cửa kính trong suốt. Mỗi người có thể trốn ở đây khỏi mưa hay nắng chói chang và trong khi chờ đợi, hãy làm quen với các loại cửa hàng bên cửa sổ. Trong trường hợp này, một cửa kính là rất thích hợp, bởi vì. nó sẽ không đè nặng cấu trúc.

Một nhóm lối vào nhô ra có thể làm giảm tốc độ người qua lại trên đường phố và ngăn dòng người di chuyển vuông góc với lối vào này. Một người sẽ chú ý đến thiết kế, xem quảng cáo và đi đến cửa hàng. Để không làm cho nhóm cửa ra vào nặng nề hơn, tốt hơn hết bạn nên làm phần nhô ra bằng kính cường lực cao.

cửa kính lùa tự động trung tâm thể thao quận 1
cửa kính lùa tự động trung tâm thể thao quận 1

An ninh của các lối vào bằng kính

Các nhóm ra vào phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nổi tiếng dành cho những nơi đông người. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng phải cung cấp thông lượng tốt. Những thứ kia. cửa ra vào phải rộng. Tốt hơn là nên lắp đặt các cấu trúc cửa có nhiều lá. Khi đó, mọi người sẽ thuận tiện hơn trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, vật liệu được sử dụng để sản xuất các nhóm lối vào phải chống cháy. Kính các loại có khả năng chống cháy, chịu nhiệt rất tốt. Nếu cần thiết, có thể sử dụng kính chống cháy đặc biệt. Kính chống cháy ba lớp có thể được sử dụng cho các nhóm cửa ra vào.

Giá cửa kính lối vào

Giá thành của cửa kính ra vào phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất lượng vật liệu, kích thước của ô cửa, khả năng tự động hóa, v.v. Tại Công ty BẢO PHÁT, mỗi khách hàng có thể gọi thợ đo đạc, sau khi đo đạc và thống nhất các đặc tính kỹ thuật của cửa sẽ tìm ra giá kết cấu chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big