Làm thế nào mà cửa cảm ứng hoạt động tự động?

Hệ thống điều khiển cửa tự động về cơ bản giống nhau, nó có thể được kết nối theo hệ thống điều khiển cửa tự động, chẳng hạn như tín hiệu mở cửa, hệ thống kiểm soát ra vào, thiết bị an toàn, điều khiển tập trung, v.v Nhưng tùy theo đặc điểm của xây dựng, thông qua sự kết hợp hiệu quả của các nhân viên khác nhau, nó có thể được cấu hình hợp lý hệ thống điều khiển thiết bị phụ trợ.

Tín hiệu mở cửa

Hệ thống mở cửa tự động bằng là nguồn tín hiệu kích hoạt cửa tự động thông thường có hệ thống cảm biến radar và cảm biến hồng ngoại, cảm biến radar có thể phản xạ sự dịch chuyển của vật thể và tạo ra phản xạ tương ứng, và tốc độ phản ứng cũng rất nhanh, phù hợp với bình thường.

Đặc điểm chính của những người đi bộ là nếu có người trong khu vực cảm biến, thì radar hoặc thiết bị hồng ngoại sẽ có phản xạ, vì vậy sẽ đạt được tác dụng của việc tiết kiệm năng lượng. Nó cũng có tác dụng bảo vệ nhất định đối với giàn cẩu.

Nếu cửa tự động nhận tín hiệu trong thời gian dài, bộ điều khiển sẽ gặp trục trặc về hệ thống đầu vào tín hiệu, quá trình thời gian cũng sẽ gây ra những hư hỏng nhất định cho các bộ phận điện.

Với sự tiến bộ của công nghệ cửa cảm biến tự động hiện đại, ngày càng có nhiều người tích hợp vào hệ thống điều khiển cửa cảm biến tự động, tuy nhiên trong những năm gần đây, hiệu suất của cửa cảm biến tự động đã được cải thiện rất nhiều.

cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính
cửa kính lùa tự động bắt trên vách kính

Chức năng của cửa tự động là gì?

Nguyên tắc cơ bản của công nghệ bay từ trường là một công nghệ kỹ thuật cao cơ điện tử điển hình tích hợp năng lượng điện từ, công nghệ thông tin điện tử, kỹ thuật điều khiển, phân tích tín hiệu, mô hình cơ học và động lực học.

Với thông tin điện tử công nghệ, kỹ thuật điều khiển, điện tử phân tích tín hiệu xu hướng phát triển của các thiết bị, lý thuyết cơ bản về cảm ứng điện từ và các nguyên liệu thô mới về cảm ứng điện từ và các nghiên cứu khoa học sâu hơn về mô hình động lực.

Giới thiệu chi tiết thực tế:

1. Chức năng:

1. Tín hiệu mở cửa của cửa cảm ứng từ

Nó là tín hiệu tiếp xúc, có thể nhận biết chuyển động của người và vật chuyển động áp sát lá cửa (hoặc một phép ra vào nào đó như máy vân tay và hệ thống nhận dạng khuôn mặt) làm điều khiển.

Hệ thống truyền động mở cửa nếu luôn có cảm ứng từ khi cửa mở thì cửa sẽ không đóng, nếu không có cảm ứng tự động thì cửa sẽ tự động đóng lại, nếu có Không có tín hiệu tiếp xúc, cửa sẽ luôn ở trạng thái đóng trong điều kiện bình thường, tự động mở, đồng thời đóng cửa, quá trình đóng mở đồng thời thực hiện hệ thống điều khiển.

2. Khóa cửa:

 • Có thể giữ cửa đóng khi không có giờ làm việc, lúc này cửa sẽ không mở dù có cảm biến tự động.

3. Chế độ mở:

 • Trong giờ làm việc và tần suất ra vào, bạn có thể cài đặt trạng thái mở cửa để cửa luôn mở.

4. Chế độ một chiều:

 • Một lối vào, chỉ phản ứng với cảm ứng từ ở lối vào, một lối ra, chỉ đáp ứng với cảm ứng từ ở lối ra.

5. Bảo vệ trong trường hợp có vật cản

 • Khi cánh cửa được đóng lại, nó sẽ tự động mở ra khi gặp vật cản, giúp cải thiện hiệu quả trải nghiệm an toàn của người qua đường.

6. Kiểm soát ra vào:

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt, vân tay và các hệ thống kiểm soát ra vào khác có thể được cài đặt theo nhu cầu sử dụng tại chỗ để cải thiện hiệu quả tính bảo mật và sự riêng tư của không gian.

cửa kính tự động gia đình đẹp
cửa kính tự động gia đình đẹp

2. Tính năng:

Trừ thiết kế cấu trúc dây đai, sử dụng nguyên lý truyền động từ tính, êm ái và thoải mái, tích hợp nhiều chức năng bảo vệ, khả năng chống lực dội lại nhỏ, bắt rùa già và trẻ em trong bình.

Cửa không chỉ thích hợp cho văn phòng, nhà hàng và các công trình công cộng khác mà còn được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa hàng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu tự động hóa, an toàn và yên tĩnh, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu cửa tùy theo phong cách thiết kế không gian như: kính an toàn đa dạng (kính dán hai lớp, kính cách nhiệt, kính dán, kính cường lực, gỗ, kim loại, v.v.) Vật liệu trang trí xây dựng.

Bất kể yêu cầu đặc biệt của bạn đối với cửa cảm ứng từ là gì? Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chân thành mong muốn phát triển một hệ thống cửa cảm ứng tự động được cá nhân hóa cho bạn.

cửa nhôm kính tự động bệnh viện quân y
cửa nhôm kính tự động bệnh viện quân y

Đặc điểm và độ an toàn của cửa tự động là gì?

Chắc hẳn mọi người đều rất quen thuộc với cửa tự động, có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể thấy cửa tự động ở các trung tâm thương mại, công ty, lối vào tòa nhà, địa điểm vui chơi giải trí, v.v.

Cửa tự động không chỉ mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống mà còn giúp cải thiện đáng kể “diện mạo” của nơi ở. Nhưng bạn cũng cần biết rằng có rất nhiều loại cửa tự động, giống như cửa thông dụng hiện nay của chúng ta nói chung là cửa tự động truyền thống, thiết bị di chuyển của loại cửa tự động này được truyền tải bằng dây curoa.

Cửa tự độnglà sản phẩm của sự đổi mới và tiến bộ của công nghệ. Vậy độ an toàn và cao cấp của cửa tự động nằm ở đâu? Tòa soạn sẽ giải thích cho bạn dưới đây.

1. Truyền động

 • Thiết kế cấu trúc dây curoa được loại bỏ và sự biến đổi liên tục được sử dụng để tạo ra lực đẩy và lực căng mà không cần thay thế dây đai.

2. Cách mở cửa

 1. Mở cửa : sử dụng radar cảm ứng độ chính xác cao, mở khi có người đến gần cửa, khoảng cách cảm ứng có thể được điều chỉnh tùy ý.
 2. Mở cửa bằng công tắc : nhấn công tắc để mở cửa bằng tay
 3. Kiểm soát ra vào : thông qua việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào, cửa có thể được mở và đóng bằng cách quẹt thẻ, vân tay và quẹt mặt.
 4. Mở điều khiển từ xa: nhấn nút mở trên điều khiển từ xa không dây để mở.
 5. Điều khiển thông minh : bật bằng giọng nói, điện thoại di động và các phương pháp thông minh khác
Cửa khung inox 304 tự động
Cửa khung inox 304 tự động

3. Điều khiển thông minh

 1. Điều khiển từ xa : Điều khiển từ xa bằng điện thoại di động, cửa tự động bay từ xa ốc mây được kết hợp với điện thoại di động, công tắc điều khiển từ xa APP điện thoại.
 2. Chia sẻ thiết bị : thiết bị có thể được chia sẻ bởi nhiều người cùng một lúc và được kiểm soát
 3. Kiểm soát truy cập : nhiều hoạt động của nhiều thiết bị, kết hợp thiết bị kiểm soát nhập cảnh.
 4. Điều khiển bằng giọng nói loa thông minh: hỗ trợ Tmall, công tắc điều khiển kết nối loa thông minh.
 5. Điều khiển tự động : Công tắc có thể được điều khiển tự động theo thời gian, thời tiết và các điều kiện khác.

4. An toàn và đáng tin cậy

An toàn và chống kẹp:

 • Cửa sẽ tự động trở lại khi chạm vào người để đảm bảo an toàn, nó có chức năng chống kẹp riêng.

Bảo vệ khi ngắt nguồn:

 • Sau khi ngắt nguồn, có thể dễ dàng đẩy và kéo, có thể được sử dụng như một cánh cửa thông thường, dễ dàng đẩy và kéo, và lực đẩy chỉ 10N.

Chất lượng đáng tin cậy:

 • Động cơ cửa đã vượt qua 500.000 bài kiểm tra độ bền và được bảo vệ chất lượng 50W . Máy cửa không có bộ giảm tốc, bánh răng, dây đai, v.v. và không cần bảo dưỡng.

Trên đây là những đặc điểm và ưu điểm của cửa tự động. Bất kể yêu cầu đặc biệt của bạn đối với cửa cảm ứng là gì, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chân thành mong muốn được phát triển hệ thống cửa cảm ứng tự động cá nhân hóa cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big