Lắp đặt bộ điều khiển cửa tự động và mô đun hoạt động

Cửa tự động đã được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại cuộc sống gia đình thông minh.

Vậy bộ điều khiển cửa tự động được lắp đặt và đấu dây như thế nào?

Bộ điều khiển là bộ phận điều khiển của cửa tự động, có tác động trực tiếp đến hoạt động đóng và mở hàng ngày của cửa.

Khi cài đặt bộ điều khiển cửa tự động, bạn phải đặc biệt chú ý đến một số biện pháp phòng ngừa.

Bộ phận phát hiện cơ thể người của cửa tự động sử dụng công nghệ truyền và nhận của bộ điều khiển từ xa của thiết bị gia đình, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh.

Bộ điều khiển cửa tự động là một hướng dẫn đa chức năng thông minh, điều khiển từ xa không dây điều khiển từ xa hai mục đích. Dưới đây giải thích việc cài đặt và đi dây của bộ điều khiển cửa tự động.

Lắp đặt bộ điều khiển cửa tự động:

Bộ điều khiển cửa tự động nên được cài đặt đúng bởi các chuyên gia theo hướng dẫn.

Cáp nguồn và cáp điện động cơ nên sử dụng cáp vỏ lõi đồng có đường kính không nhỏ hơn 1,5mm2 và các dây điều khiển khác nên sử dụng cáp lõi đồng có tiết diện dây dẫn không nhỏ hơn 0,5mm2.

Đường dây trực tiếp của nguồn điện nên được kết nối với cực L của bộ điều khiển và đường trung tính phải được kết nối với cực N của bộ điều khiển.

Cầu chì bên trong máy nên sử dụng cầu chì nhanh Ф5 × 20 mm / 6A. Nghiêm cấm sử dụng cầu chì bên trong máy để đoản mạch trực tiếp.

Động cơ cửa của cửa tự động phải được kết nối với khối đầu cực P1 trong máy. Báo động phải được kết nối với khối đầu cuối P4 trong máy.

Các dây điều khiển cơ bản khác phải được kết nối với khối đầu cực P2 bên trong máy. Khi kết nối và đi dây, hãy tham khảo sơ đồ nối dây được gắn vào sản phẩm để kết nối đúng.

Đặc biệt, không kết nối đường dây điều khiển điện áp thấp với thiết bị đầu cuối điện áp cao hoặc đường dây điều khiển điện áp cao với thiết bị đầu cuối điện áp thấp.

Ngoài các vấn đề được quy định trong sản phẩm này, hệ thống dây điện và lắp đặt bộ điều khiển cửa tự động phải tuân thủ các quy định có liên quan của các quy định vận hành an toàn điện.

Vị trí lắp đặt bộ điều khiển được chọn theo tình huống cụ thể của người dùng và được treo trên tường can thiệp bởi năm từ trường.

Chiều cao lắp đặt từ mặt đất không được nhỏ hơn 1,2m. Cáp đi nên được cố định chắc chắn dọc theo tường.

Trước khi bật nguồn, phải tiến hành kiểm tra toàn diện tất cả các công việc lắp đặt và có thể truyền đến máy kiểm tra sau khi xác nhận. Đầu dò được lắp đặt ở độ cao thích hợp ngoài trời và có thể điều chỉnh góc.

Thiết bị điều khiển cửa tự động có thể được chia thành 6 mô-đun chính:

1. Mô-đun động cơ DC:

Cung cấp năng lượng cho hoạt động của cửa tự động.

2. Hệ thống điều khiển thông minh của máy vi tính:

Chipset điều khiển lập trình máy vi tính thông minh của cửa tự động nhận tín hiệu từ nhiều thiết bị bên ngoài, điều khiển động cơ để điều khiển hoạt động của cửa và đặt chế độ hoạt động lý tưởng bằng các phím cảm ứng.

3. Hệ thống dây curoa truyền động:

Truyền chuyển động quay của mô-đun động cơ và chuyển đổi nó thành chuyển động cánh cửa.

4. Mô-đun ròng rọc truyền động và giá treo:

Cửa được treo trên đường ray. Bộ phận này được trang bị bánh xe cửa, có thể di chuyển dọc theo rãnh hợp kim nhôm và điều chỉnh chiều cao của cửa.

5. Ray hợp kim nhôm

6. Mô-đun điều chế độ căng dây đai truyền động:

Mô-đun này có thể điều chỉnh độ căng của dây curoa chặt chẽ, để có thể mở rộng và co bóp trơn tru.

Bộ điều khiển cửa tự động ngày càng trở nên phổ biến trong những người sử dụng nhà thông minh.

Công ty chúng tôi chuyên kết nối thiết bị truyền nhận không dây, điều khiển từ xa không dây, hộp thu không dây, điều khiển không dây, cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa, báo khói, báo khí, báo động chống trộm, v.v.

Phát triển sản phẩm liên quan, sản xuất và bán hàng của các doanh nghiệp công nghệ cao.

Các sản phẩm hỗ trợ bộ điều khiển không dây được sử dụng rộng rãi trong cửa và cửa sổ điều khiển từ xa, cửa tự động, cửa gara, đèn điều khiển từ xa, công tắc, thông tin liên lạc và an ninh và các lĩnh vực khác.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big