LẮP ĐẶT CỬA CHUYÊN NGHIỆP Ở HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp, giao hàng và lắp đặt cửa ra vào, cửa nội bộ, hệ thống cửa và phần cứng tại khu vực TP. HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi đến với bạn để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản, vì vậy bạn có thể chọn cửa của bạn từ sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Chỉ cần cài đặt? Không vấn đề gì!

Cho dù bạn đang xây dựng hoặc cải tạo, BẢO PHÁT có thể giúp bạn chọn loại cửa phù hợp với ngôi nhà hoặc không gian của bạn. Phạm vi của chúng tôi bao gồm một phạm vi rộng lớn từ siêu hiện đại đến truyền thống, có nghĩa là có một phong cách cửa phù hợp với bất kỳ ngôi nhà hoặc dự án nào.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội địa và thương mại, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ chuyên môn và kiến ​​thức của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp thông minh và cung cấp cho bạn lời khuyên hợp lý về cánh cửa phù hợp với hình thức, cảm giác và chức năng của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào BẢO PHÁT để có dịch vụ trung thực, đáng tin cậy và chất lượng.

Khi bạn đã sẵn sàng thay thế cửa của mình, hãy lên lịch tư vấn miễn phí tại nhà với chúng tôi. Các phòng trưng bày và nhân viên bán hàng lạ mắt được thay thế bằng những thợ mộc chuyên nghiệp với nhiều kiến ​​thức để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn.

BÊN TRONG PHÒNG MÔ TIM BỆNH VIỆN QUẬN 7
BÊN TRONG PHÒNG MÔ TIM BỆNH VIỆN QUẬN 7

Công ty BẢO PHÁT cung cấp các dịch vụ cung cấp, giao hàng và lắp đặt sau đây:

 • Cửa ra vào
 • Cửa bên trong
 • Cửa gấp đôi
 • Cửa kéo
 • Cửa xếp chồng
 • Nội thất cửa- Tay nắm & ổ khóa
 • Khóa điện tử
 • Cửa chống cháy thương mại

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi đến với bạn

Chúng tôi giúp mọi thứ trở nên đơn giản và đến với bạn, để bạn có thể chọn được cánh cửa hoàn hảo cho sự thoải mái trong ngôi nhà của chính mình. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về ước mơ của bạn, khám phá các khả năng, trả lời câu hỏi của bạn và thực hiện các phép đo của chuyên gia

10 năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội địa và thương mại, chúng tôi có kiến ​​thức và kỹ năng để cung cấp dự án của bạn, bất kể thách thức.

Sản phẩm đáng tin cậy

Chúng tôi lựa chọn vật liệu uy tín cho các dự án của bạn. Điều này đảm bảo các sản phẩm đáng tin cậy và lâu dài, giúp tránh thất vọng về tài chính và mang đến cho bạn một dự án hoàn thiện khiến bạn hài lòng.

cong mo 2 canh biet thu thu duc
cong mo 2 canh biet thu thu duc

Chất lượng tay nghề

Chúng tôi chế tác với sự cẩn thận và chính xác, mang đến một sản phẩm mà cả bạn và chúng tôi sẽ tự hào. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi.

Gia đình sở hữu & điều hành

Khi bạn chọn công ty BẢO PHÁT, bạn đang chọn một doanh nghiệp do một gia đình sở hữu và điều hành tại địa phương. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng kiểu cũ và có danh tiếng vững chắc là một doanh nghiệp địa phương đáng tin cậy.

Giao tiếp rõ ràng

Chúng tôi rất coi trọng việc giao tiếp tốt, cách cư xử và tôn trọng khách hàng. Chúng tôi tôn trọng bạn, thời gian của bạn và ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể cài đặt một cánh cửa ở nơi tôi không có bây giờ?

 • Chắc chắn rồi! Nếu bạn có một khe hở cần thêm một ô cửa, chúng tôi có thể thêm hệ thống ốp tường và lắp đặt các cánh cửa mà bạn yêu cầu.

Bạn có tay nắm cửa, ổ khóa và ổ khóa kỹ thuật số không?

 • Có, chúng tôi cung cấp và lắp tất cả các loại tay nắm, ổ khóa và ổ khóa kỹ thuật số nên bạn không cần phải gọi thợ khóa.

Thiết bị có bị ố hoặc sơn cửa không?

 • Không. Chúng tôi chuyên về lắp đặt cửa và tuân theo những gì chúng tôi hiểu rõ nhất.

Tôi muốn thay cửa cũ, nhưng không biết làm thế nào để thanh lý cửa cũ của tôi?

 • Chúng tôi sẽ chuyển cửa cũ của bạn đi sau khi cửa mới được lắp đặt với một khoản phụ phí nhỏ. Thảo luận điều này với BẢO PHÁT trực tiếp trước ngày mở cửa mới!
Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH
Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH

Sau khi một cánh cửa được lắp vào, nó nên được sơn nhanh chóng như thế nào?

 • Nếu bạn có cửa bên trong hoặc bên ngoài mới, chúng cần phải được niêm phong và sơn. Điều này có nghĩa là mọi bề mặt- bốn mặt và cả hai mặt. Nếu bạn đã gắn bản lề, ổ khóa hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác, chúng cũng cần được tháo ra trước khi sơn. Cửa gỗ mới nên được sơn ngay sau khi chúng được lắp bởi một thợ sơn chuyên nghiệp.

Những thương hiệu cửa nào bạn bán và lắp đặt?

Một số thương hiệu chúng tôi cung cấp là HOLUX, FALCON, NABCO, KTH, SWICO, BFT, FAAC. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau, vì vậy bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng các nhà sản xuất này vì chúng được bảo hành và tuân thủ các Tiêu chuẩn và Quy định. Bạn không chắc chắn về loại cửa nào là tốt nhất? Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc chọn sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Loại cửa nào phù hợp với ngôi nhà của tôi?

Nó phụ thuộc vào túi tiền và sở thích của bạn. Nếu bạn muốn có một cái nhìn thực sự, chân thực, thanh lịch hơn bạn không thể đi qua gỗ. Nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng cửa gỗ cần được bảo dưỡng nhiều hơn. Ngoài ra, cửa sợi thủy tinh có thể bắt chước vẻ ngoài của gỗ mà không cần bảo dưỡng phức tạp. Khi bạn lên lịch ước tính miễn phí, chúng tôi có thể giúp bạn quyết định giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big