Lắp đặt cửa nhôm lối vào bên ngoài và các công trình bên trong

Thị trường hiện đại có thể cung cấp nhiều loại cửa nhôm nhất. Những thiết kế này rất phổ biến vì tính linh hoạt, độ bền và sự thu hút thị giác. Tuy nhiên, khi lựa chọn một mô hình cho gia đình hoặc văn phòng, bạn không chỉ nên biết về ưu điểm của sản phẩm mà còn về nhược điểm của nó. Ngoài ra, có một số tính năng của cài đặt cũng cần được xem xét.

cửa nhôm kính tự động cửa hàng nội thất
cửa nhôm kính tự động cửa hàng nội thất

Các loại cửa nhôm

Các sản phẩm nhôm khác nhau về loại khung bao. Có cửa không cách nhiệt và cách nhiệt. Loại đầu tiên bị tước đi một bộ chèn nhiệt đặc biệt, do đó, hầu hết thường được gắn trong các phòng không có hệ thống sưởi. Cửa nhôm ấm áp không cho hơi lạnh vào nhà tối ưu cho không gian sống. Ngoài miếng đệm nhiệt, chúng có lớp cách nhiệt kép xung quanh chu vi của tấm chắn. Kiểu dáng khác nhau về kiểu mở:

Mở xoay

 • Cổ điển và là lựa chọn đơn giản nhất. Các thiết bị như vậy chỉ mở theo một hướng.

Trượt

Phù hợp với không gian nhỏ. Để mở một cánh cửa như vậy, bạn phải di chuyển tấm bạt dọc theo thanh dẫn dọc theo bức tường. Nguyên lý hoạt động tương tự như tủ quần áo cửa lùa.

Cân bằng

 • Không giống như trồng trọt, có thể mở theo bất kỳ hướng nào. Để đưa thiết bị trở lại vị trí ban đầu cho phép một sự gần gũi đặc biệt hơn, thường được trang bị cấu trúc như vậy.

Xếp gấp

Những cánh cửa như vậy giống như các thiết bị trượt, chúng rất tiện lợi vì chúng không yêu cầu thêm không gian để mở.

Có những thiết bị băng chuyền tự động, thường được sử dụng ở những nơi có đông người qua lại, chẳng hạn như trung tâm mua sắm. Bạn cũng có thể tìm thấy các cấu trúc có mục đích đặc biệt, bao gồm chống đạn, chống nổ và chống phá hoại.

Từ nhôm, có thể tạo ra không chỉ cửa hình chữ nhật mà còn có thể tạo ra những thiết kế khác thường theo đơn đặt hàng riêng. Ngoài ra, có các mô hình với màu sắc khác nhau được bán. Điều này cho phép bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho bất kỳ thiết kế nào.

automaticdoor.vn - lap dat cua nhom kinh tu dong 002_result
automaticdoor.vn – lap dat cua nhom kinh tu dong

Ưu điểm và nhược điểm

Sản phẩm nhôm có nhiều ưu điểm. Những ưu điểm chính của cửa như vậy:

 • Cách âm tuyệt vời
 • Cường độ cao
 • Khả năng lắp đặt trong mọi điều kiện khí hậu từ -80 đến +100 độ
 • Tuổi thọ lâu dài
 • Chống ẩm, không bị ăn mòn.

Tuy nhiên, mỗi thiết kế đều có mặt hạn chế của nó. Cửa nhôm xingfa có những nhược điểm sau:

 • Giá không rẻ
 • Độ dẫn nhiệt cao
 • Nếu xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt, sẽ rất khó sửa.

Khi lựa chọn cửa nhôm xingfa trang trí nội thất hay ngoại thất, bạn phải cân nhắc những tiêu chí nhất định. Ví dụ, các hạt chỉ nên được đặt ở khu vực bên trong và các dấu ngoặc nhọn được đặt trên các chốt và được xử lý bằng chất bịt kín.

Silicone hoặc EPDM có thể được sử dụng làm chất trám trét. Các hợp chất khác sẽ biến dạng và nứt. Cửa phải được sơn cẩn thận và chiếm vị trí thẳng đứng sau khi lắp đặt, khi đóng cửa không được có ma sát.

Giá thành của một bộ cửa nhôm xingfa có ngưỡng cửa trung bình từ 2.6 triệu – 2.8 triệu / mét vuông. Bạn có thể tìm được mẫu mã rẻ hơn nhưng chất lượng chưa chắc đã cao. Giá cửa được hình thành tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật, nhà sản xuất và công việc thiết kế.

Sản phẩm bằng KÍNH

Nền công nghiệp hiện đại không đứng yên, mỗi năm đều có những vật liệu mới được cải tiến, có độ bền và tính ứng dụng cao. Tranh nhôm có chèn kính đã trở nên phổ biến rộng rãi. Có một số biến thể của các sản phẩm như vậy:

Cửa sổ lắp kính hai lớp

Một tùy chọn cổ điển có thể có một hoặc nhiều máy ảnh. Cấu trúc một buồng bao gồm hai kính và một khoảng. Cửa sổ hai lớp được trang bị ba ô kính với hai ngăn.

Ba lớp

Sử dụng một bộ ba lớp ba lớp bao gồm 2 kính được nối với nhau bằng màng polyme. Đề án này bảo vệ kính khỏi va đập và ngăn không cho kính bị vỡ.

Kính cường lực

Lý tưởng cho cửa mặt tiền làm bằng nhôm định hình sử dụng công cộng (cửa hàng, bệnh viện, v.v.). Kính trải qua quá trình xử lý nhiệt, nhờ đó nó có mức độ chịu lực tăng lên. Nhược điểm duy nhất của việc làm cứng này là sau khi hoàn thiện cửa không thể tiếp xúc với các dụng cụ cắt, kể cả việc không được khoan kết cấu.

Cả vật liệu thông thường và phi tiêu chuẩn đều có thể được sử dụng để sản xuất kính. Ví dụ, silicat là một lựa chọn cổ điển đã được chứng minh, trong số các vật liệu phi truyền thống là polycarbonate và thủy tinh hữu cơ.

cửa khung nhôm tự động
cửa khung nhôm tự động

Cấu trúc đặc biệt

Kết cấu nhôm thường được gắn trong các văn phòng. Chúng hoàn hảo cho những tòa nhà được nhiều người ghé thăm hàng ngày. Tuy nhiên, có những sản phẩm đặc biệt có chuyên môn hẹp:

 • Bọc thép
 • Chống lửa
 • Cửa tăng khả năng bảo vệ.

Các lớp nhôm đặc được sử dụng để tạo ra các cấu trúc chống cháy, nhưng các phần thủy tinh cũng có thể có trong các sản phẩm này. Có ba loại cửa như vậy:

 • Chất rắn
 • Một phần tráng men
 • Thủy tinh.

Các cấu trúc bọc thép được lắp đặt khi bạn muốn đảm bảo an ninh tối đa. Cửa nhôm rất thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, vì vậy chúng hoàn hảo cho các cơ sở y tế.

Mô hình nội bộ

Cấu trúc bên trong bằng nhôm được sử dụng để chỉ ra ranh giới của hoạt động. Chúng thường không chỉ được đặt trong các căn hộ chung cư mà còn ở các văn phòng. Các mô hình như vậy khác với độ dày đầu vào, có thể là 40 – 48 mm. Khi lựa chọn các thiết bị như vậy, bạn cần đặc biệt chú ý đến chất lượng của phụ kiện. Việc lắp đặt cửa nội thất diễn ra trong hộp thạch cao. Nếu mô hình được thiết kế cho không gian văn phòng, vách ngăn bằng kính hoặc nhựa có thể đóng vai trò như một khung.

Theo loại công trình, có 3 loại thiết bị bên trong: thiết bị có tráng men, lắp kính một phần và thiết. Các mô hình nhôm khác với sắt ở chỗ chúng có giá thành thấp hơn và trọng lượng thấp hơn. Theo loại cửa mở bên trong có thể canh tác và trượt. Phương án thứ hai rất lý tưởng khi có nhu cầu tiết kiệm không gian sống. Có loại lá đơn và loại lá kép tùy theo số lượng lá.

Màu sắc phổ biến

Bạn có thể tìm thấy những cánh cửa có nhiều màu sắc khác nhau. Mọi người mua sẽ có thể chọn chính xác mô hình phù hợp với nội thất mong muốn. Lựa chọn phổ biến nhất trong nhiều năm là cửa màu trắng. Ngoài bóng, bạn có thể chọn kết thúc mờ hoặc bóng.

Thiết kế của một màu “nâu” bóng râm trông rất chắc chắn và đắt tiền. Điều quan trọng cần nhớ là khi lựa chọn một sản phẩm nhôm cần tuân theo các quy tắc: phụ kiện và cửa phải có màu sắc tương đồng.

Các thiết kế cũng phổ biến là các sắc thái xám, vàng, đỏ và xanh lá cây. Màu ánh kim và đen sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cửa có tông màu cổ điển trắng và đen có chi phí thấp hơn, vì nhu cầu đối với chúng là cao nhất.

Ráp cửa kính khung nhôm bệnh viện
Ráp cửa kính khung nhôm bệnh viện

Các thiết bị của cửa nhôm

Cơ sở của sản phẩm là một hộp cửa bao gồm các khoang. Số lượng của chúng có thể khác nhau, từ 5 trở lên. Vải có một hồ sơ được cung cấp với một chất bịt kín. Độ dày của nó là khoảng 50 mm.

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của kết cấu nhôm là khóa. Có những thiết bị đơn giản của các yếu tố khóa và các tùy chọn khá khó khăn. Nó là tối ưu để sử dụng các cơ chế xà ngang, tốt nhất là gắn một khóa rõ ràng cho các thiết bị đầu vào.

Các phần tử phụ trợ bao gồm các vòng lặp, số lượng tối ưu của chúng 2 chiếc. Ba vòng ít khi được sử dụng, sơ đồ như vậy được áp dụng khi cần tăng cường bảo vệ nhiều lần hoặc tiến hành lắp đặt thiết kế lối vào nặng.

Giá thành của một sản phẩm như vậy cao hơn nhiều so với giá của các sản phẩm tương tự cổ điển. Bạn có thể mua bản lề bên trong đặc biệt cho cửa trước. Chúng hầu như không thể bị phá vỡ vì vị trí của các bộ phận được che giấu.

Cửa sổ lắp kính hai lớp cũng có thể là một phần của thiết kế. Số lượng khoang ảnh hưởng đến độ dày của chúng. Thông thường, cửa sổ lắp kính hai lớp có độ dày 24 mm được lắp, nhưng tùy chọn 32 mm cũng phổ biến. Trong số các thành phần khác, đáng chú ý là tay cầm, mắt và ngưỡng. Yếu tố cuối cùng chỉ được yêu cầu khi cần tăng cường bảo vệ nhiệt. Ngưỡng có thể bao gồm các bộ phận niêm phong.

Các tính năng khi lắp đặt

Trước khi lắp đặt cửa nhôm xingfa cần tháo kết cấu cũ cùng với hộp. Nếu thiết bị được lắp đặt lần đầu tiên, bạn cần phải thực hiện các phép đo một cách cẩn thận. Sau đó, khu vực lắp đặt sẽ được tiến hành xử lý sát trùng. Điều này là cần thiết để tránh sự hình thành của nấm . Để lắp đặt một thiết kế canh tác, cần phải thực hiện các hành động sau:

Đặt khung cửa

 • Vị trí được điều chỉnh bằng các nêm, kiểm tra độ thẳng đứng.

Đánh Dấu

 • Từ dưới cùng và trên cùng đo 30 cm, phác thảo tâm. Sau đó 20 cm được tính từ trên cùng của khung và ở ngưỡng. Tại những điểm này, các lỗ khoan có đường kính 1 cm trong các hốc tạo thành được đặt chốt.

Giữ chặt khung

 • Nó là cần thiết để vặn bu lông chốt trên 2/3. Đo chiều ngang và chiều dọc, xoắn đến hết.

Lắp cánh cửa

 • Nó được đặt trên bản lề, đóng mở 2-3 lần, chứng nhận rằng khóa và tay nắm đang hoạt động.

Sửa toàn bộ sản phẩm

Toàn bộ khoảng trống giữa lỗ và hộp cần được làm ẩm bằng nước và xử lý bằng xốp. Sau 12 giờ, loại bỏ các nêm còn lại ở giai đoạn đầu. Các khoảng trống còn lại ở vị trí của chúng cũng được xử lý bằng bọt. Cuối cùng, cánh cửa được đóng lại trong một ngày.

Tốt nhất nên mua cửa có ngưỡng cửa. Nếu không sẽ rất khó để căn chỉnh và điều chỉnh chất lượng một thiết kế.

Nếu bạn cần sửa chữa một sản phẩm như vậy trong tương lai, cách tốt nhất là sử dụng sự trợ giúp của các chuyên gia. Thông thường, đối với công việc, cần phải tháo cửa khỏi bản lề và đôi khi tháo dỡ hộp. Cần nhiều người để làm điều này. Trong các công trình xây dựng bằng nhôm, bản lề có chế độ buộc đặc biệt được thiết lập do đó để thay đổi chúng là một vấn đề rất khó khăn.

Xử lý sự cố

Chủ sở hữu cửa nhôm nên biết những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình hoạt động của kết cấu. Một số sự cố nhỏ có thể tự khắc phục:

Trở ngại khi đóng mở thiết bị

Vấn đề phát sinh do sự võng của cấu trúc trên bản lề. Để khắc phục tình trạng của mọi thứ, bạn chỉ nên siết nhẹ các vít mà bản lề được gắn vào. Trong hầu hết các tình huống, hành động này giúp khôi phục hoạt động bình thường của sản phẩm.

Vấn đề phổ biến nhất là sự mở rộng không gian giữa tấm chắn và khung cửa

Điều này xảy ra do sự mòn của các bộ phận làm kín. Trong tình huống này, bạn cần phải thay đổi các con dấu.

Nếu có bất kỳ âm thanh bên ngoài nào khi cửa được mở, có nghĩa là bản lề bị tắc hoặc yếu. Bạn chỉ cần làm sạch hoặc thắt chặt phần này.

Các công trình xây dựng bằng nhôm là một lựa chọn lý tưởng cho gia đình và văn phòng, cửa hàng và bệnh viện. Những sản phẩm như vậy là đáng tin cậy, thiết thực và hấp dẫn. Khi chọn mô hình bên ngoài hoặc bên trong, bạn nên chú ý đến 3 yếu tố quan trọng: giá cả, thông số kỹ thuật và thành phần hình ảnh. Nếu sản phẩm bị hỏng, cách tốt nhất là liên hệ với thợ cả. Các trường hợp ngoại lệ chỉ là những lỗi nhỏ, chẳng hạn như xuất hiện tiếng nghiến khi đóng / mở cửa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big