LẮP ĐẶT CỬA & SỬA CHỮA CỬA

Cửa là cổng vào & xuyên suốt ngôi nhà của bạn

Mặc dù bạn có thể không nghĩ đến chúng thường xuyên, nhưng cửa đóng vai trò quan trọng đối với chức năng và thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không hài lòng với vẻ ngoài của chúng — hoặc nếu chúng bị hỏng theo một cách nào đó — thì điều quan trọng là bạn phải liên hệ với một trong những người thợ chuyên nghiệp từ nhóm của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt cửa nội thất và ngoại thất của chúng tôi có thể cải thiện sự hấp dẫn và giá trị của ngôi nhà của bạn đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách có những cánh cửa hoạt động phù hợp.

Chúng tôi có thể sửa chữa và lắp đặt tất cả các loại cửa, chẳng hạn như:

 • Cửa nội thất
 • Cửa bên ngoài
 • Cửa kính trượt
 • Màn cửa sổ
 • Cửa trượt
 • Closet Doors
 • Và nhiều hơn nữa!
cua lua 1 canh tu dong binh chuan binh duong
cua lua 1 canh tu dong binh chuan binh duong

Cửa của bạn bị mòn và hư hỏng

Cửa ra vào bị hao mòn rất nhiều trong suốt cuộc đời, và nhiều chủ nhà có những ngôi nhà cũ với những cánh cửa cũ rất quan trọng đối với phong cách của ngôi nhà. Nếu bạn không muốn thay thế một cánh cửa bị ốm, thì sửa chữa hầu như luôn luôn là một lựa chọn.

Chỉ với một cuộc gọi, bạn có thể nhờ một chuyên gia đủ điều kiện và bảo hiểm để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, cho dù đó là sửa chữa cửa nhập cảnh hay công việc về cửa nội thất. Đối với các trường hợp dính, móp, tiếng kêu, rò rỉ khí, kẹt cửa bị hư hỏng, mục nát / gỗ mềm, ổ khóa bị hỏng, sửa chữa màn hình, các vấn đề về trục lăn trên cửa trượt hoặc túi, bất kể vấn đề gì, bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa cửa mà bạn cần.

 • Gắn cửa
 • Cửa có tiếng kêu
 • Rò khí
 • Kẹt cửa bị hỏng
 • Mục nát / Gỗ mềm
 • Khóa cửa bị hỏng
 • Sửa chữa cửa lưới
 • Và nhiều hơn nữa!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT & SỬA CHỮA CỬA CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có biết việc lắp đặt một cánh cửa không đúng cách có thể làm tăng chi phí sưởi ấm và làm mát? Sự thật là việc lắp đặt cửa kém có thể khiến cửa không được đóng kín chính xác, có thể gây ra hiện tượng xâm nhập không khí.

Ví dụ, nếu có một khoảng trống giữa mặt đất và cửa bên ngoài, không khí có thể thoát ra ngoài hoặc xâm nhập vào nhà của bạn. Mặt khác, nếu cửa chống bão không được lắp đặt đúng cách, ngôi nhà của bạn sẽ không nhận được sự bảo vệ mà bạn cần. Để có dịch vụ lắp đặt cửa chuyên nghiệp, hãy gọi cho các chuyên gia tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

cong mo 2 canh tay don thu duc
cong mo 2 canh tay don thu duc

Lắp đặt và thay thế cửa chuyên nghiệp

Sử dụng trợ giúp chuyên nghiệp để lắp đặt cửa của bạn là một lựa chọn thiết thực và hợp lý cho dự án cải tạo nhà của bạn. Đối với không gian nội thất , người lắp đặt có thể giúp treo những cánh cửa mới để tăng thêm sự riêng tư và quyến rũ ở lối vào hoặc để ngăn cách các phòng mà trước đây có thể chưa có cửa.

Hoặc nếu bạn muốn cập nhật các cửa hiện có, thay thế cửa là một cách dễ dàng để thay đổi giao diện của căn phòng. Lắp đặt cửa chuồng kiểu cách hoặc cửa đôi là những dự án lớn đối với những người tự làm trung bình. Trình cài đặt cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn để hoàn thành các dự án trang trí mà bạn hằng mơ ước.

Cửa bên ngoài

Việc lắp đặt các cánh cửa bên ngoài mới có thể cập nhật các lối vào của bạn để tối đa hóa an ninh và đạt được sự hấp dẫn bên lề đường. Sự trợ giúp của chuyên gia đảm bảo rằng bộ phận phòng thủ quan trọng này của ngôi nhà của bạn được lắp đặt chính xác.

Việc lắp đặt cửa bão khác nhau tùy thuộc vào cửa bên ngoài và khung cửa, và việc lắp đặt đúng cách là rất quan trọng để tận dụng hết các lợi ích như cách âm, duy trì nhiệt độ bên trong và ngăn côn trùng ra ngoài. Hãy để Công ty TNHH thiết bị tự động BẢ OPHATS lo việc lắp đặt để bất kỳ cánh cửa nào bạn đã chọn đều trông đẹp và hoạt động tốt.

Đây là cách bắt đầu dự án của bạn:

Kiểm tra với cửa hàng địa phương của bạn để xem có bất kỳ biểu mẫu nào bạn cần điền trước khi công việc bắt đầu hay không.

Những người cài đặt đáng tin cậy, đã được kiểm tra lý lịch của chúng tôi đến để thực hiện các phép đo. Nhân cơ hội này để đặt câu hỏi từ các chuyên gia.

Chúng tôi cung cấp báo giá sau chuyến thăm đầu tiên bao gồm chi phí nhân công và cửa bạn đã chọn. Hãy ghi nhớ các lựa chọn tài chính của chúng tôi khi bạn nhận được báo giá của mình; các khoản thanh toán sau này có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Chấp nhận báo giá và hẹn thời gian lắp đặt phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

Vào ngày lắp đặt, hãy thư giãn khi biết rằng các chuyên gia của chúng tôi sẽ hoàn thành tốt công việc. Chúng tôi sao lưu điều này với bảo hành lao động một năm đi kèm với dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big