Lắp đặt cửa tự động tại nhà?

Đối với việc cải thiện cửa tự động trong nhà, nhiều người có suy nghĩ chung khá yếu về vấn đề này. Làm thế nào để lắp đặt cửa tự động hiệu suất tốt hơn, chọn kính nào tốt hơn, động cơ cửa chọn trong nước hay nhập khẩu, và an toàn khi lắp đặt. Sau đây cách kiểm tra và nghiệm thu, BẢO PHÁT sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn về kiến ​​thức này.

ráp mô tơ cửa cổng italia gấp 4 cánh
ráp mô tơ cửa cổng italia gấp 4 cánh

1. Chú ý những điểm này khi mua cửa tự động

Ngày nay, các thương hiệu cửa tự động đang nở rộ. Đừng xem những gì người khác chọn và những gì bạn muốn. Trước hết, chúng ta phải kết hợp các phong cách cải tạo nhà của riêng mình để đạt được hiệu quả hợp nhất. Hãy nhớ một vài điểm trọng tâm quan trọng:

 • 1. Kính không có chứng nhận – đừng mua
 • 2. Hiệu suất kém – đừng mua
 • 3. Giá quá thấp – đừng mua
 • 4. Ý thức dịch vụ kém – đừng mua.
cửa lùa 1 cánh khung nhôm biệt thự
cửa lùa 1 cánh khung nhôm biệt thự

2. Cửa tự động tùy chỉnh chính xác

Nói chung, các loại cửa thông dụng trong nhà chủ yếu là cửa trượt bằng tay. Việc tùy chỉnh cửa trượt bằng tay tương đối đơn giản: dựng khung cửa có độ rộng vừa phải dọc theo cạnh cửa.

Nếu nói về độ an toàn của cửa lùa thì phải nói đến thiết kế của cửa tự động. Cửa mạnh mẽ và đáng tin cậy chủ yếu thể hiện ở vật liệu và động cơ làm cửa: độ dày thành tối thiểu của vật liệu nhôm định hình là ≥ 1,4mm , và khả năng chịu áp lực gió phải đạt một cấp nhất định.

Yêu cầu đối với nhà cao tầng, kính có độ dày không nhỏ hơn 5mm và kính cửa đi và cửa sổ phải là kính cường lực, không dễ bị vỡ do gió mạnh hoặc thời tiết nhiệt độ cao.

Ngoài ra, với những gia đình có trẻ em, thiết kế cửa tự động trong nhà cũng cần trang bị hàng rào bảo vệ cụ thể để tránh những sự cố không đáng có.

Cửa kính khung inox màu nhà hàng
Cửa kính khung inox màu nhà hàng

3. Hãy chọn loại cửa tự động cách âm như thế nào?

Như chúng ta đã biết, hiệu quả cách âm của cửa tự động chủ yếu thể hiện ở ba khía cạnh: niêm phong, biên dạng và kính. Chỉ khi mọi thứ được kết hợp tốt với nhau thì mới có thể đạt được hiệu quả cách âm lý tưởng, và hiệu quả cách âm (ngăn chặn sự truyền âm) của mặt cắt nhiều khoang sẽ không quá tệ.

Sự khác biệt giữa chất lượng của dải keo chủ yếu dựa trên ba điểm:

1. Vật liệu :

 • Vật liệu tốt tương đương với chất lượng tốt, dải niêm phong chất lượng tốt hơn đảm bảo chất lượng, để tuổi thọ kéo dài mà không cần thay thế hàng năm.

2. Hàm lượng keo:

 • Hàm lượng keo càng cao , hiệu suất của dải càng tốt.

3. Phương pháp dải cao su:

 • Chọn dải cao su ép vào sẽ làm cho hiệu suất niêm phong của toàn bộ cửa sổ tốt hơn.
 • Cần nói thêm là khả năng cách âm của kính (sau cùng thì diện tích kính chiếm 90% diện tích toàn bộ cửa ).

Bài giới thiệu mua cửa tự động nhà trên đây hi vọng sẽ hữu ích với mọi người, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những kiến ​​thức về cửa tự động trong các số tiếp theo!

cửa khung nhôm tự động
cửa khung nhôm tự động

Hướng dẫn vận hành cửa cảm ứng tự động

1. Chiều rộng mở cửa:

Tổng chiều rộng mở của cửa cảm ứng điện có thể được điều chỉnh và thiết lập theo yêu cầu của ứng dụng công trường. Tổng chiều rộng mở có thể được đặt thành chiều rộng mở toàn bộ hoặc một phần.

Đặt công tắc nguồn của chương trình hoạt động ở vị trí “bật”: Cửa được mở với tốc độ chậm, khi cửa được mở đến một phần của tổng chiều rộng. Đặt công tắc nguồn chính của quá trình vận hành ở vị trí “mở một phần”.

Tại thời điểm kết thúc khung cửa, phần mềm hệ thống sẽ lưu trữ một phần các khung cửa đã mở, sau đó khung cửa được mở đến tất cả các vị trí với tốc độ chậm và cửa phụ sẽ tự động đóng lại sau thời gian kết thúc mở. Lúc này cửa cảm biến tự động sẽ thực hiện một phần chức năng mở cửa.

2. Chế độ tự động

Công tắc nguồn của phần mềm hệ thống được đặt thành: Vị trí hoàn toàn tự động “hoặc” Mở một phần “: Khi người hoặc vật đi vào vùng cuộn dây cảm ứng, cánh cửa sẽ tự động mở và sau thời gian ngắt mở, cánh cửa sẽ tự động đóng lại.

cửa cổng gấp 4 cánh tự động
cửa cổng gấp 4 cánh tự động

3. Nút dừng khẩn cấp

Khi nhấn phím chức năng dừng khẩn cấp, mạch động cơ bị ngừng. Lúc này, bạn có thể đẩy lá cửa bằng tay.

4. Máy đếm điện tử xung

“Hệ thống mở bên ngoài”: công tắc nguồn bằng phím hoặc máy lấy mật khẩu vân tay)

5. Tắt nguồn và khởi động lại

Sau khi sự cố mất điện được sửa chữa, hệ thống điều khiển tự động tự động sẽ thực hiện chức năng kiểm tra của chính nó, sau khoảng 5 giây, cửa cảm biến tự động đóng lại với tốc độ chậm và tự động trở về phương thức chương trình hoạt động do công tắc nguồn đặt. nút dừng chức năng được nhấn tại thời điểm này, nó sẽ không được sửa chữa hoàn toàn tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big