Lắp đặt khóa điện cho cửa tự động

Những loại khóa điện thường được sử dụng trong các hệ thống kiểm soát truy cập ?

Các khóa điện thường được sử dụng cho hệ thống kiểm soát truy cập là:

1, Khóa điện dây được chia thành: khóa hai dây, khóa năm dây, khóa tám dây.

2, Khóa điện hai dây:

Có hai dây, đỏ và đen, đỏ được kết nối với nguồn điện + 12VDC đen sang GND.Ngắt kết nối bất kỳ dây nào, khóa được rút lại và cửa mở.

Khóa điện hai dây, thiết kế tương đối đơn giản, không có mạch điều khiển đơn chip, thân khóa dễ nóng và bỏng, dòng tác động tương đối lớn, và nó thuộc về khóa điện giá rẻ với giá thấp.

3, Khóa điện năm dây:

Có hai dây, đỏ và đen, đỏ thành nguồn + 12VDC đen sang GND. Có ba dòng NC COM NO, một dòng tín hiệu cảm biến cửa, phản ánh tình trạng của việc mở cửa và đóng cửa, NO và NC và COM được tương ứng gồm hai tín hiệu ngược lại (tín hiệu gần được thiết lập, một tập hợp các tín hiệu mở).

Nó là thông qua cảm biến cửa, bật hoặc tắt theo tình trạng hiện tại của cửa, một tín hiệu chuyển đổi là đầu ra cho một bộ điều khiển truy cập khác nhau để tạo ra một phán quyết.

Ví dụ: chẳng hạn như truy cập bất hợp pháp sẽ báo động xâm nhập, cánh cửa không có các chức năng thời gian khép kín của những tín hiệu phụ thuộc vào thực hiện một phán đoán.

Nếu không muốn nói các chức năng này là bắt buộc và các đường tín hiệu từ của cửa có thể bị ngắt kết nối.

Khóa điện năm dây thông qua bộ điều khiển đơn chip, thân thiện với nhiệt, có điều khiển độ trễ và đầu ra tín hiệu từ tính với cửa. Đây là loại khóa điện phổ biến với hiệu suất tốt.

Cái gọi là điều khiển độ trễ có nghĩa là có một công tắc quay số trên thân khóa, có thể đặt thời gian trễ đóng cửa. Thông thường có thể được đặt thành 0 giây, 2,5 giây, 5 giây, 9 giây. Mỗi khóa của nhà sản xuất có độ trễ hơi khác nhau.

4. Khóa điện tám dây:

Nguyên tắc giống như khóa điện 5 dây. Ngoài đầu ra trạng thái cửa, đầu ra trạng thái khóa cũng được thêm vào. Đó là, khóa không được mở rộng và tín hiệu là khác nhau.

Phản ánh trạng thái mở và đóng của cửa. Nó vượt qua từ tính cửa, theo dõi trạng thái mở hoặc đóng cửa hiện tại, xuất các tín hiệu chuyển đổi khác nhau đến bộ điều khiển truy cập để đưa ra phán đoán.

Làm thế nào để lắp đặt khóa điện từ cho cửa có hệ thống kiểm soát truy cập?

1. Đóng cửa gỗ trước, sử dụng khóa từ hai cửa để so sánh kích thước, so sánh vị trí giữa và vẽ vị trí lớn của phần cứng khóa điện từ.

2. Gắn nhãn kích thước của phần cứng vào vị trí cửa gỗ

3, Sử dụng máy khoan điện để đảm bảo kích thước của lỗ mở.

4, Xé mở nhãn, lắp đặt phần ứng, nhớ cài đặt lưỡi lê cố định, và miếng cao su giữa phần ứng và cửa gỗ phải được đặt vào.

5. Sau khi lắp đặt hai bên cửa, đóng cửa, một người đẩy mạnh cửa và người còn lại đặt khóa điện từ ở vị trí lắp đặt.

Càng xa càng tốt, khóa điện từ và phần ứng được hút chặt, và không có khe hở.

6. Vẽ một đường trên ba cạnh của khóa điện từ bằng bút đánh dấu để tạo dấu cài đặt.

7. Tháo dải cố định cài đặt khóa điện từ, sửa dải cố định theo vị trí của nhãn hiệu, sau đó cài đặt khóa điện từ.

8. Sau khi cài đặt, bật nguồn thử nghiệm để kéo lực.

Cửa tự động thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất cửa hiệu quả chi phí và ổn định tốt, ứng dụng rộng rãi của sản phẩm, kinh nghiệm sản xuất phong phú, giá cả hợp lý và thông số kỹ thuật đầy đủ, cung cấp lắp đặt tại chỗ dịch vụ, đường dây nóng:

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big