LẮP ĐỘNG CƠ CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN GHOST

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CẢNH BÁO

1. ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

DEA đảm bảo sự sản phẩm tuân thủ với các tiêu chuẩn Châu Âu 2006/42 / CE về an toàn máy móc, khả năng tương thích điện từ 2004/108 / CE và thiết bị điện hạ thế 2006/95 / CE. Cổng tự động DEA cũng bao gồm tuân thủ tiêu chuẩn nhà sản xuất với các hướng dẫn này.

1. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN GHOST
1. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN GHOST

2. CẢNH BÁO RỦI RO KHI SỬ DỤNG

Đọc kỹ những cảnh báo này, việc không tuân thủ các cảnh báo sau có thể tạo ra các tình huống rủi ro.

Việc sử dụng sản phẩm này trong các điều kiện bất thường mà nhà sản xuất không lường trước có thể gây ra các tình huống nguy hiểm, và vì lý do này, tất cả các điều kiện quy định trong các hướng dẫn này phải được tôn trọng.

Trong mọi trường hợp không được sử dụng sản phẩm trong môi trường dễ nổ hoặc môi trường xung quanh có thể gây ăn mòn và làm hỏng các bộ phận của sản phẩm.

Tất cả các hoạt động lắp đặt, bảo trì, vệ sinh hoặc sửa chữa trên bất kỳ phần nào của hệ thống phải được thực hiện độc quyền bởi nhân viên có trình độ chuyên môn với nguồn điện đã ngắt, hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định về điện có hiệu lực tại quốc gia lắp đặt.

Tất cả các hoạt động điều chỉnh / cài đặt khác ngoài việc điều chỉnh lưu lượng dầu đều do nhà sản xuất thực hiện.

Giả mạo các cài đặt này có thể gây ra sự cố và / hoặc các tình huống rủi ro cho người, động vật và tài sản. Không thực hiện bất kỳ hoạt động nào không được DEA cho phép

Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động bảo trì nào, hãy tháo nắp hộp móng (bằng cách tháo hai vít cố định, xem F5 trang 31), nắp này bảo vệ khỏi nguy cơ chuyển động cắt kéo do sự hiện diện của các đòn bẩy chuyển động. Sau khi hoàn tất hoạt động bảo trì, hãy đặt lại ngay bảo vệ này.

Sử dụng các phụ tùng thay thế không được chỉ định bởi DEA và / hoặc lắp ráp lại không chính xác có thể gây rủi ro cho người, động vật và tài sản và cũng có thể làm hỏng sản phẩm. Vì lý do này, luôn chỉ sử dụng các bộ phận được chỉ định bởi DEA và tuân thủ cẩn thận tất cả các hướng dẫn lắp ráp.

Nhận thức về hoạt động của cơ chế mở tay (xem F8 Trang 32) là điều cần thiết đối với tất cả những người sử dụng chế độ tự động vì việc không sử dụng thiết bị nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp có thể gây nguy hiểm cho người, động vật và tài sản.

2. NHỮNG THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG HỆ THỐNG CỔNG ÂM SÀN GHOST
2. NHỮNG THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG HỆ THỐNG CỔNG ÂM SÀN GHOST

3. MÔ HÌNH VÀ NỘI DUNG

Mô tơ cổng GHOST xác định một động cơ cổng cơ điện âm sàn với các tính năng khác nhau tùy thuộc vào nguồn điện pha động cơ và tốc độ.

3.1 Mô tả sản phẩm

GHOST là bộ động cơ điều khiển cơ điện dùng cho cổng xoay (xem F1, trang 30) xoay một cổng có bản lề trên.

Động cơ này được kết nối với cổng để vận hành nhờ bộ phận đòn bẩy của hộp móng. Bộ phận đòn bẩy, sẽ được hàn chính xác tại thời điểm lắp đặt, có thiết bị mở khóa người vận hành tích hợp cho phép bạn mở cổng ngay cả khi mất điện.

3.2 Các điều kiện sử dụng thích hợp

Động cơ cổng GHOST được thiết kế để lắp đặt trong các cổng xoay dân dụng và công nghiệp như một thiết bị truyền động để tự động hóa hoạt động như được trình bày trong F3 trên Trang 31. Bằng cách lắp đặt phụ kiện 216, bạn có thể mở rộng góc mở của cánh lên đến 180 °.

NÓ đã được thiết kế và thử nghiệm để hoạt động trong điều kiện mở cổng dân dụng và công nghiệp “bình thường”, giới hạn nhiệt độ, mức độ bảo vệ chống bụi và nước, và các dữ liệu khác được cung cấp trong Điểm 4.2 “Dữ liệu kỹ thuật”. Hoạt động đạt yêu cầu yêu cầu vị trí chính xác của người vận hành GHOST đối với cổng (xem F4 trang 30).

Việc tự động hóa yêu cầu phải được lựa chọn theo cổng cần di chuyển, sự hao mòn trên các phụ kiện, trọng lượng, chiều dài / chiều cao của cánh cổng và mức độ đóng của các bề mặt là những yếu tố cần được xem xét.

Biểu đồ “CHIỀU DÀI-TRỌNG LƯỢNG” tương quan chiều dài của cánh cổng và trọng lượng của nó trong các tình huống điển hình có thể được sử dụng để lựa chọn cổng tự động.

3. KÍCH THƯỚC ĐẾ MÔ TƠ ÂM SÀN GHOST
3. KÍCH THƯỚC ĐẾ MÔ TƠ ÂM SÀN GHOST

4 – Hướng dẫn sử dụng không rủi ro

4.1 Vận chuyển

Bộ cổng GHOST luôn được giao đóng gói trong hộp đảm bảo sản phẩm được bảo vệ đầy đủ. Đọc kỹ mọi cảnh báo hoặc hướng dẫn bảo quản và xử lý được cung cấp trên hộp.

4.2 Cài đặt, lắp ráp và tháo rời

Các hoạt động sau đây là cần thiết để đặt đúng sản phẩm:

Cẩn thận trong toàn bộ thiết bị tự động, đặc biệt, sau khi đánh giá kỹ lưỡng các đặc điểm của nơi bạn đã chọn, xác định mô hình và vị trí chính xác của hộp móng.

 • Đào hố và định vị hộp móng (xem F4, trang 30);
 • Kiểm tra cẩn thận vị trí chính xác của hộp móng;
 • Đặt hộp móng bằng bê tông;
 • Định vị cổng và hàn bộ phận đòn bẩy vào cổng;
 • Đậy nắp bảo vệ hộp phấn nền.

Sự cần thiết của việc lắp đặt các tấm gia cố phải luôn được đánh giá cẩn thận, bất cứ khi nào phần còn lại của kết cấu không đủ chắc chắn, bất cứ khi nào tấm kim loại được sử dụng không đủ dày hoặc bất cứ khi nào hình thái của cổng có vẻ thiếu kiên cố.

Giữ tất cả các đường hàn được bảo vệ tốt khỏi bị ăn mòn.

Chú ý thêm đến sự liên kết của các tệp đính kèm và vị trí thẳng đứng chính xác của chúng.

4.3 Khởi động

Việc lắp đặt sản phẩm yêu cầu các hoạt động xây dựng và / hoặc hàn và kết nối điện sử dụng thiết bị phù hợp cho công việc hoàn toàn tuân theo các tiêu chuẩn và quy định về phòng ngừa tai nạn có hiệu lực tại quốc gia lắp đặt.

Sản phẩm phải được kết nối điện với bộ điều khiển đặc biệt dành cho người vận hành cổng; xem hướng dẫn được cung cấp cho thiết bị đó để biết thêm thông tin.

4.4 Sử dụng

Sản phẩm được thiết kế để kết hợp trong việc lắp ráp các thiết bị tạo nên tính tự động của cổng. DEA giả định rằng nó sẽ luôn được sử dụng tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định có hiệu lực.

Tất cả các cổng tự động GHOST đều có hệ thống mở khóa, hoạt động của hệ thống này như sau:

Khi bạn đã mở khóa bằng chìa khóa đặc biệt, thiết bị lò xo có trong bộ phận đòn bẩy, động cơ điều khiển được thả ra và, nếu không có vật cản nào khác, cổng được tự do di chuyển mà không bị cản trở.

Nói cách khác, quy trình ngược lại, định vị cổng trên bộ phận đòn bẩy và chặn thiết bị lò xo bằng phím đặc biệt kết hợp, đưa động cơ GHOST 200 trở lại điều kiện làm việc bình thường.

4. CẤU TẠO MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN GHOST
4. CẤU TẠO MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN GHOST

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ

Khi lệnh mở cửa được kích hoạt, cánh cổng không di chuyển và động cơ điện không khởi động được. Mô tơ không nhận được nguồn điện chính xác.

 • Kiểm tra tất cả các kết nối, cầu chì và tình trạng của cáp nguồn và thay thế hoặc sửa chữa nếu cần.

Khi có lệnh mở, động cơ khởi động nhưng cánh cổng không di chuyển

 • Kiểm tra xem hệ thống mở khóa đã đóng (xem F8, trang 32) đảm bảo rằng thiết bị điện tử để điều chỉnh nguồn điện ở tình trạng tốt
 • Kiểm tra xem cổng có đẩy trong khi đóng không, các kết nối điện động cơ có thể bị đảo ngược

Người vận hành bị giật hoặc ồn ào trong quá trình di chuyển

 • Nếu cánh cổng không di chuyển tự do, hãy nhả pít-tông và điều chỉnh lại các điểm quay
 • Đảm bảo rằng thiết bị điện tử điều chỉnh công suất điện ở tình trạng tốt
 • Sức mạnh của động cơ bánh răng có thể không đủ cho các đặc tính của cánh cổng, hãy kiểm tra lựa chọn kiểu máy bất cứ khi nào cần.

4.5 Điều chỉnh

Để cài đặt các sản phẩm tiêu chuẩn không cần điều chỉnh: trong khi để lắp đặt GHOST với phụ kiện bạn sẽ chỉ phải định vị các khối chặn bằng cách vặn các vít cố định của chúng. sau đó đặt chúng một cách chính xác, để chúng chạy dọc theo các khe ứng dụng và siết chặt hai vít lại (xem F6 trang 32)

Tất cả các hoạt động điều chỉnh / cài đặt khác ngoài việc điều chỉnh lưu lượng dầu đều do nhà sản xuất thực hiện.

Giả mạo các cài đặt này có thể gây ra sự cố và / hoặc các tình huống rủi ro cho người, động vật và tài sản. Không thực hiện bất kỳ hoạt động nào không được DEA cho phép.

4.6 Bảo trì và sửa chữa

Bảo trì phòng ngừa tốt và kiểm tra thường xuyên đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu dài. Tham khảo bảng “KHẮC PHỤC SỰ CỐ” bất cứ khi nào quan sát thấy các điểm bất thường để tìm giải pháp cho vấn đề và liên hệ trực tiếp với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bất cứ khi nào.

Các hoạt động kiểm tra / bảo trì được lên lịch định kỳ trong “sổ tay bảo trì tự động hóa hoàn chỉnh” là:

GIAI ĐOẠN BẢO TRÌ

 • Vệ sinh bên ngoài 6 tháng
 • Kiểm tra độ siết của vít 6 tháng
 • Kiểm tra bộ ly hợp động cơ, cơ chế vận hành 6 tháng
 • Kiểm tra hệ thống thoát nước đúng cách trong đế mô tơ 6 tháng
 • Bôi trơn khớp nối 1 năm

Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động bảo trì nào, hãy tháo nắp hộp móng, nắp này bảo vệ khỏi nguy cơ chuyển động cắt kéo do sự hiện diện của các đòn bẩy chuyển động. Sau khi hoạt động bảo trì hoàn thành, hãy đặt lại ngay lập tức bảo vệ này

Tất cả các hoạt động lắp đặt, bảo trì, vệ sinh hoặc sửa chữa cổng tự động trên bất kỳ phần nào của hệ thống phải được thực hiện độc quyền bởi nhân viên có trình độ chuyên môn với nguồn điện đã ngắt, hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định về điện có hiệu lực tại quốc gia lắp đặt.

5. TÁCH BỘ LY HỢP MÔ TƠ CỔNG GHOST
5. TÁCH BỘ LY HỢP MÔ TƠ CỔNG GHOST

4.7 HƯỚNG DẪN NGƯỜI SỬ DỤNG

Sau khi cài đặt và thiết lập, hoạt động chính xác của chế độ tự động hoàn chỉnh phải được minh họa cẩn thận cho người dùng cuối cùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big