LẬP KẾ HOẠCH LÀM CỔNG

LÀM VIỆC VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỂ CÀI ĐẶT TỐT NHẤT

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn thêm cổng đường lái xe vào sân trước hoặc đường bất động sản của mình. Bạn có thể muốn tăng cường sức hấp dẫn trên lề đường của mình, tạo thêm quyền riêng tư hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung. Nếu bạn đã quyết định nâng cấp ngoại thất ngôi nhà của mình bằng một cổng vào đường lái xe đầy phong cách, thì đây là một vài mẹo lập kế hoạch để giúp bạn đi đúng hướng.

HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

MẸO LÀM CỔNG ĐƯỜNG LÁI XE

Việc lập kế hoạch có thể giúp cho việc lắp đặt cổng vào đường lái xe của bạn diễn ra suôn sẻ hơn và giảm bớt đau đầu và chi phí vượt mức. Hãy xem xét những điều sau đây.

Chọn đúng chỗ

Khi chọn vị trí cổng, hãy chọn nơi cho phép xe của bạn rời khỏi lòng đường trong khi chờ cổng mở. Ngoài ra, hãy hình dung cổng của bạn mở hoàn toàn và tìm kiếm bất kỳ vật thể nào có thể cản trở đường đi của nó, bao gồm mặt đất không bằng phẳng hoặc độ dốc của đường lái xe. Điều đó sẽ giúp bạn xác định xem hệ thống xích đu hoặc cầu trượt là tốt nhất.

Xác định chiều rộng và chiều cao của cổng

Hầu hết các cổng dành cho đường lái xe tiêu chuẩn của khu dân cư có chiều rộng từ 2,5 đến 3,5 mét. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải xem xét kích thước của các phương tiện đi qua. Nếu đường lái xe của bạn bị cong, bạn có thể cần một cổng rộng hơn để cho phép các phương tiện có nhiều không gian để rẽ khi đi vào và tránh va vào cổng. Hơn nữa, cổng dành cho đường lái xe thường cao từ 1,5 đến hai mét nhưng có thể được làm cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

bộ cửa cổng lùa 1 ray đẹp
bộ cửa cổng lùa 1 ray đẹp

Quyết định vật liệu làm cổng

Gỗ, thép, sắt rèn và nhôm là những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho cổng đường lái xe. Thép và sắt rèn dễ bị gỉ. Do đó, chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn sống gần bờ biển, vì không khí mặn sẽ nhanh chóng ăn mòn khi kết thúc. Cổng gỗ thích hợp với khí hậu ôn hòa hơn nhưng có thể bị thối rữa và bị sâu bệnh phá hoại nếu không được bảo dưỡng đúng cách. Cuối cùng, cổng nhôm có khả năng chống gỉ và nhẹ. Tuy nhiên, chúng không bền bằng các kim loại khác.

Chọn giữa thủ công hoặc tự động

Cổng thủ công được vận hành bằng tay và thường có chốt hoặc khóa móc an toàn. Vì chúng có ít cơ chế và bộ phận chuyển động hơn, cổng thủ công có xu hướng rẻ hơn và dễ bảo trì hơn cổng tự động.

Ngoài ra, cổng vào đường lái xe tự động rất tiện lợi và cung cấp một số lợi ích an ninh bổ sung. Họ có các nhà điều hành điện với hệ thống kiểm soát ra vào, vì vậy bạn không cần phải ra khỏi xe để vào hoặc ra khỏi tài sản của mình. Tuy nhiên, công nghệ bổ sung được tích hợp vào cổng đường lái xe tự động có nghĩa là có nhiều thứ có thể xảy ra sai sót, do đó, hóa đơn sửa chữa có khả năng cao hơn trên đường.

Nếu bạn không chắc chắn về nơi bắt đầu dự án cổng vào đường lái xe của mình, nhóm công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể trợ giúp. Chúng tôi sẽ đề xuất chiều cao, chiều rộng, khoảng trống và hoạt động tốt nhất cho cổng của bạn dựa trên nhu cầu riêng của tài sản của bạn. Chúng tôi cũng xem xét ngân sách và các yêu cầu chức năng của bạn để đảm bảo bạn có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER
MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER

LÀM CHỦ VỚI DỊCH VỤ CÀI ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

Lắp đặt cổng tự động hay cổng điện là một công việc không hề nhỏ. Do đó, tốt nhất bạn nên thuê một công ty chuyên nghiệp và đã được kiểm tra kỹ lưỡng như công ty BẢO PHÁT. Dịch vụ lắp đặt cổng đúng cách sẽ đảm bảo tài sản của bạn vẫn an toàn trước những tên trộm, kẻ phá hoại và những kẻ đột nhập.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến ​​thức, công cụ và thiết bị để thực hiện công việc một cách chính xác. Hơn nữa, tất cả những người cài đặt của chúng tôi đều tham gia vào các chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ liên tục. Vì vậy, bạn có thể yên tâm cổng thủ công hoặc cổng tự động của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo và đáp ứng tất cả các yêu cầu về an ninh và thẩm mỹ của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp một chương trình bảo trì theo kế hoạch để đảm bảo hệ thống cổng của bạn cung cấp dịch vụ không lo lắng trong nhiều năm. Sau khi bạn đăng ký, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ định kỳ đến nhà bạn và kiểm tra hệ thống cửa khẩu của bạn để đảm bảo nó hoạt động bình thường. Chúng tôi chắc chắn sẽ phát hiện ra các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề quan trọng.

mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương
mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương

CỔNG DÀNH CHO ĐƯỜNG LÁI XE TÙY CHỈNH

Nếu bạn đã sẵn sàng lắp đặt cổng vào khu nhà của mình, hãy liên hệ với nhóm của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi thực hiện cổng dân dụng bằng nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm gỗ, sắt rèn, nhôm và thép. Chúng tôi cũng có các bộ phận và phụ kiện như bộ điều khiển cổng, bộ điều khiển từ xa đa năng, bàn phím được gắn và hệ thống kiểm soát truy cập liên quan để tự động hóa liền mạch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big