Lắp ráp cửa kính tự động tại HỒ CHÍ MINH

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cuộc sống của con người ngày càng trở nên tự động và tiện nghi hơn. Ngày nay, những gì phổ biến nhất ở những nơi công cộng như cửa hàng, bệnh viện, khách sạn là việc sử dụng cửa kính tự động. Cánh cửa này đã tạo cho con người sự thoải mái và thuận tiện khi đi lại ở những nơi đông người.

Cửa kính lùa 2 cánh đóng mở tự động
Cửa kính lùa 2 cánh đóng mở tự động

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?

Cửa ra vào được gọi là cửa đóng mở tự động bằng mắt thường ở trên nó. Cửa kính tự động là một trong những sản phẩm của Công ty điện Autodoor System được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao. Tất cả các cửa tự động của công ty này có hiệu suất cao, an ninh và thoải mái và thiết kế thời trang.

CÁC LOẠI CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cửa tự động có nhiều loại khác nhau, tùy theo loại của nó, bao gồm các bộ phận vận hành và bộ phận đặc biệt và được phân thành các loại sau:

Cửa kính trượt hoặc cửa trượt tự động

 • Cửa trượt là một trong những loại cửa tự động phổ biến nhất, kiểm soát sự ra vào của con người thông qua con mắt phía trên cửa.

Cửa kính xếp lớp tự động

 • Việc đóng mở của những cánh cửa này là tuyến tính và phù hợp với những khoảng mở rộng hơn.
 • Cửa tự động kính xếp lớp cao cấp hơn cửa lùa .

Cửa kính mở xoay tự động

Những cánh cửa này đóng mở theo kiểu bản lề, hoạt động bằng điện và có cảm biến điện tử. Chúng thích hợp với những nơi có bề ngang nhỏ do là loại cánh đơn, cánh kép. Ưu điểm của loại cửa này chính là kiểu dáng thiết kế mang đến không gian thông thoáng nhất.

Cửa tự động bán nguyệt hoặc tròn

 • Cửa kính bán nguyệt hoặc cửa tròn có kiểu dáng đẹp và thanh lịch và tạo hiệu ứng đặc biệt cho công trình. Do thiết kế đặc biệt nên các loại cửa này được sử dụng cho hầu hết các khách sạn, khu dân cư có kiến ​​trúc đặc biệt và sang trọng, v.v.
Cửa kính tự động cường lực tòa nhà
Cửa kính tự động cường lực tòa nhà

LINH KIỆN CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cửa kính tự động bao gồm bộ điều khiển, kính an toàn, nắp đậy, thị kính, cảm biến, động cơ, bộ nguồn và trung tâm điều khiển. Tất cả các bộ phận này kết hợp với nhau để điều chỉnh cửa kính tự động và đóng mở cửa.

CẢM BIẾN CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Một trong những bộ phận chính của cửa kính tự động, có nhiệm vụ chính là đóng mở cửa tự động đó chính là mắt thần cửa tự động. Đôi mắt này có tia hồng ngoại tự động phát hiện sự hiện diện của người và vật thể và làm cho cửa mở

CẢM BIẾN QUANG CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cảm biến này phát hiện lượng và đóng mở cửa, tốc độ mở và thời gian mở cửa rồi truyền về động cơ. Có hai loại cảm biến:

Cảm biến Eagle có chức năng quay vòng.

Một cảm biến mắt rèm hoạt động tuyến tính để ngăn cửa đóng mở không cần thiết.

Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị
Ráp cửa tự động CHÂU ÂU siêu thị

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Người điều khiển là thành phần quan trọng thực hiện tất cả các lệnh đến dưới dạng đóng mở cửa. Các ưu điểm chính của toán tử này bao gồm:

 • Sự tồn tại của pin dự phòng khi mất điện tòa nhà
 • Điều khiển đóng mở cửa bằng điều khiển từ xa
 • Nhẹ nhàng và yên lặng di chuyển cửa khi đóng và mở
 • Tiết kiệm
 • Bảo mật cao

KÍCH THƯỚC CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cách tính kích thước cửa mắt kính tự động là sau khi phối hợp và đăng ký yêu cầu của bạn, chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt tại công trình và sau khi đo đạc, xác định kích thước và thông số kỹ thuật của cửa mắt kính tự động mà bạn mong muốn. Các chuyên gia của Công ty Autodoor System thực hiện việc lắp đặt và vận hành cửa kính tự động với độ chính xác cao và tinh tế, dựa trên các khung kính.

XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Theo tiêu chuẩn, chiều cao yêu cầu để làm cửa kính tự động phải là 240 cm, đối với chiều cao hơn thì nên sử dụng các gói phù hợp với kích thước cửa này. Tất nhiên, chiều cao thấp hơn giá trị này không phải là vấn đề.

cửa tự động nhập khẩu châu âu
cửa tự động nhập khẩu châu âu

CÁC CÔNG TY CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG Ở HỒ CHÍ MINH

Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế cửa tự động, đặc biệt là ở HỒ CHÍ MINH. Nhưng Công ty Autodoor System cung cấp chất lượng tốt nhất và thiết kế đường ray chính xác nhất cho khách hàng của mình.

Công ty cửa kính tự động này đã có thể đạt được sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng và các dịch vụ của nó được cung cấp một cách đảm bảo. Công ty này thực hiện việc lắp đặt cửa kính tự động cho bạn một cách hiệu quả.

Dù bạn có bao nhiêu không gian để lắp đặt, các loại cửa kính tự động của Công ty Autodoor System sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian ít nhất.

GIÁ MOTOR CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Giá motor cửa kính tự động do loại motor quyết định. Tất cả các dây động cơ được kết nối với các thiết bị đầu cuối điện tử. Cửa đôi sử dụng hai động cơ. Việc động cơ làm việc liên tục và nhiều lần trong loại cửa này sẽ khiến động cơ bị bào mòn và hư hỏng. Vì vậy, hãy tránh đóng mở những cánh cửa này không bị gián đoạn.

Do sự biến động của tiền tệ và đô la, loại hình dịch vụ này không có một mức giá duy nhất. Nhìn chung, việc tính giá cửa kính tự động phụ thuộc vào loại khung, kính, kích thước và kích thước của kính, độ rộng của ô cửa, lưới cửa, màu sắc của kính và các yếu tố khác. Để tính giá cửa kính tự động liên hệ với các đối tác của chúng tôi tại mục mua bán cửa kính tự động .

Để mua cửa kính tự động, bạn cũng có thể đợi cuộc gọi của các chuyên gia của chúng tôi sau khi gửi yêu cầu. Họ cũng sẽ thông báo cho bạn bảng giá linh kiện cửa kính tự động.

Cửa ra vào tự động mặt tiền
Cửa ra vào tự động mặt tiền

GIÁ KÍNH CỬA TỰ ĐỘNG

Để ước tính giá trực quan của một cửa tự động, người ta phải chú ý đến kích thước của không gian cửa và khung của nó. Một thị kính chất lượng đảm bảo hoạt động và tuổi thọ của cửa tự động.

Kiểm soát âm trầm

Tốc độ đóng mở hoặc phát hiện sự xâm nhập của người vào hộp điều khiển được truyền. Hộp điều khiển cũng ghi lại nó. Hộp điều khiển có bàn phím cầm tay hoặc bàn phím kỹ thuật số lưu trữ và lưu trữ các cài đặt trong bộ nhớ của nó.

Nhà điều hành

Cấu tạo của bộ điều khiển cửa kính tự động sử dụng động cơ điện thông minh có thể nhận mọi lệnh bằng tay và trực quan và đóng mở cửa bằng dây đai. Người vận hành được lập trình thành ba chế độ chung: chế độ tự động, chế độ dừng mở và chế độ dừng đóng.

Động cơ cửa kính tự động

Trong hầu hết các trường hợp, động cơ một pha được sử dụng cho cửa tự động. Các động cơ này có khả năng quay phải và trái. Bốn dây dẫn đi qua một động cơ. Một dây nối với đất và hai dây tiếp theo nối vào hai đầu tụ điện của thiết bị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big