Lắp ráp mô tơ cổng tay đòn BENINCA BILL

1. GIỚI THIỆU

Động cơ cổng tay đòn BILL cơ điện để kích hoạt cổng xoay.

Phiên bản RIGHT (DX) cũng có sẵn để cài đặt hệ thống trên cánh cổng bên phải, và phiên bản LEFT (SX) có sẵn để cài đặt trên cánh cổng bên trái.

Trong trường hợp nghi ngờ, như thể hiện trong hướng dẫn sử dụng, từ ngữ DX (phải) hoặc SX (trái), xác định các kiểu máy khác nhau, có thể được nhìn thấy bằng cách mở tay cầm chìa khóa.

Vì lý do đơn giản, sách hướng dẫn này hiển thị động cơ SX ở bên trái cổng. Đối với các phiên bản DX (bên phải), kích thước cài đặt và hướng dẫn đều giống nhau.

Các kích thước chính được thể hiện trong Hình 1.

1. Kích thước mô tơ cổng tay đòn BILL
1. Kích thước mô tơ cổng tay đòn BILL

Trước khi cài đặt hệ thống, hãy đọc hướng dẫn ở đây:

 • Bắt buộc không sử dụng mô tơ cổng BILL4024 cho các ứng dụng khác với những chỉ dẫn trong hướng dẫn ở đây.
 • Cung cấp cho người dùng cuối hướng dẫn sử dụng hệ thống này.
 • Người dùng cuối phải nhận được hướng dẫn sử dụng đặc biệt.
 • Tất cả các cổng tự động BENINCA đều được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm cho những thiệt hại và thương tích do lỗi sản xuất. Tuy nhiên, máy phải có nhãn CE và sử dụng các bộ phận BENINCA nguyên bản.
2. Chi tiết ráp mô tơ cổng BILL khi đóng
2. Chi tiết ráp mô tơ cổng BILL khi đóng

2) THÔNG TIN CHUNG

Để đảm bảo hoạt động tốt của các thiết bị tự động này, cổng tự động phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Độ bền và độ cứng tốt.
 • Bản lề phải có phản ứng dữ dội tối thiểu và cho phép và các thao tác thủ công thường xuyên.
 • Khi đóng, các cánh cổng phải chồng lên nhau một cách chính xác cho toàn bộ chiều cao.

Cảnh báo: BILL4024 không được trang bị công tắc hành trình điện hoặc nút cơ. Bắt buộc cánh cổng phải được trang bị các nút cơ khí gắn trên mặt đất (Hình 2 tham chiếu A và B).

3. chi tiết gắn mô tơ cổng tay đòn BILL khi mở cổng
3. chi tiết gắn mô tơ cổng tay đòn BILL khi mở cổng

3) GIỚI HẠN HOẠT ĐỘNG

Các bảng sau đây cho thấy số liệu về trọng lượng và chiều rộng tối đa cho phép của các cổng.

4. RÁP MÔ TƠ CỔNG BILL TRÊN TRỤ CỔNG VÀ CÁNH CỔNG
4. RÁP MÔ TƠ CỔNG BILL TRÊN TRỤ CỔNG VÀ CÁNH CỔNG

4) CÁCH CÀI ĐẶT HỆ THỐNG

1) Xác định chiều cao của hệ thống so với mặt nền hoàn thiện (tập trung nhất có thể đối với cửa chính và tương ứng với một xà ngang gồ ghề).

2) Hàn đế P, theo các hình X và Y của Hình 2/3.

3) Tách bộ ly hợp truyền động, như được hiển thị trong sách hướng dẫn. Khi cổng đang đóng, tạm thời khóa giá đỡ S bằng cách giữ số đo K như trên Hình 2/3. Trong những điều kiện này, bộ truyền động không được định vị hoàn toàn ở cuối hành trình, nhưng vẫn có hành trình phụ 10mm.

Bằng cách mở cánh cổng bằng tay, kiểm tra xem bộ truyền động không chạm vào cánh cửa hoặc trụ.

4) Chỉ sau khi kiểm tra này, tiến hành hàn cuối cùng của khung S.

6. TÁCH BỘ LY HỢP ĐÓNG MỞ CỔNG TAY ĐÒN BILL
6. TÁCH BỘ LY HỢP ĐÓNG MỞ CỔNG TAY ĐÒN BILL

Bộ truyền động phải hoàn toàn phẳng.

Quan trọng: Việc tôn trọng các kích thước được chỉ ra trong Hình 3 đảm bảo hoạt động tối ưu của hệ thống tự động. Các kích thước khác nhau này có thể gây ra sự cố.

Trong mọi trường hợp, nhà sản xuất sẽ không hề hấn gì đối với các thiệt hại do không tôn trọng các kích thước đã chỉ ra.

Nếu không thể thực hiện hàn, các giá đỡ có thể điều chỉnh, có thể được gắn bằng cách sử dụng vít (B.SR nghệ thuật), có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn.

Cố định bộ truyền động vào giá đỡ bằng các vít và đai ốc được cung cấp. Sử dụng vòng đệm như trong Hình 4.

Lưu ý: Chênh lệch giữa các thước đo X và Y không được vượt quá 40mm. Sự khác biệt lớn hơn gây ra chuyển động không mượt mà
của cổng.

Kích thước M và X nên được kiểm tra cẩn thận để tránh bộ truyền động chạm vào trụ (M) hoặc cánh cổng (Z).

Tổng hành trình của bộ truyền động là khoảng 520mm. Tuy nhiên, đột quỵ không thể được sử dụng hoàn toàn. Phải luôn cung cấp thêm một hành trình khoảng 10 mm ở cả giai đoạn đóng và mở.

Trong động cơ giảm tốc BILL, sự khác biệt về chiều cao của giá đỡ P và S phải bằng không. Do đó, các giá đỡ này phải được lắp ở cùng một chiều cao (Hình 1, tham khảo A).

5) KẾT NỐI DÂY

Mô tơ cổng tay đòn BILL được cung cấp với một dây cáp sẵn, dài khoảng 80 cm, để kết nối với hộp nối được lắp vào cột:

Cáp bao gồm 2 đầu cuối (BLUE / BROWN)

Lưu ý: Cáp động cơ sẽ chỉ được thay thế bởi đại lý phân phối mô tơ cổng tự động BENINCA.

NÓ LÀ BỘ XỬ LÝ để kết nối hệ thống với mặt đất bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối GND đặc biệt, theo quy định hiện hành.

CẢNH BÁO

Chính sách bảo hiểm, bảo hiểm cho bất kỳ thiệt hại hoặc thương tích nào do lỗi sản xuất, yêu cầu việc lắp đặt tuân thủ các quy định có hiệu lực và phải sử dụng các phụ kiện chính hãng của Beninca.

7. CHI TIẾT THIẾT KẾ MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN BILL
7. CHI TIẾT THIẾT KẾ MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN BILL

THÔNG TIN CHUNG

Sản phẩm sẽ không được sử dụng cho các mục đích hoặc theo những cách khác với những mục đích mà sản phẩm được sử dụng và như được mô tả trong sách hướng dẫn này. Việc sử dụng không đúng cách có thể làm hỏng sản phẩm và gây ra thương tích và hư hỏng.

Công ty sản xuất cổng tự động BENINCA sẽ không chịu trách nhiệm về việc không tuân thủ kỹ thuật sản xuất cổng tốt cũng như bất kỳ biến dạng nào có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

5. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CỔNG TAY ĐÒN BILL
5. MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CỔNG TAY ĐÒN BILL

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN BILL

Sách hướng dẫn này đã được viết đặc biệt để được sử dụng bởi những người thợ có trình độ chuyên môn. Việc lắp đặt phải được thực hiện bởi nhân viên có trình độ chuyên môn (người lắp đặt chuyên nghiệp, theo EN 12635), tuân thủ thực hành tốt và mã hiện hành.

Đảm bảo rằng cấu trúc của cổng phù hợp với mô tơ cổng. Người cài đặt phải cung cấp tất cả thông tin về hoạt động tự động, thủ công và khẩn cấp của hệ thống tự động và cung cấp hướng dẫn sử dụng cho người dùng cuối.

CẢNH BÁO CHUNG

Bao bì phải để xa tầm tay trẻ em, vì nó có thể nguy hiểm. Để xử lý, bao bì phải được phân chia các loại chất thải khác nhau (ví dụ như bìa carton, polystyrene) phù hợp với các quy định hiện hành.

Không để trẻ em nghịch các thiết bị điều khiển cố định của sản phẩm. Để điều khiển từ xa xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm này không được sử dụng bởi những người (bao gồm cả trẻ em) bị suy giảm năng lực thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc những người không quen với thiết bị đó, trừ khi có sự giám sát hoặc đào tạo sau của những người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ.

Áp dụng tất cả các thiết bị an toàn (cảm biến an toàn, các cạnh an toàn, v.v.) cần thiết để giữ cho khu vực không bị va đập, nghiền nát, kéo và cắt nguy hiểm. Hãy ghi nhớ các tiêu chuẩn và chỉ thị có hiệu lực, tiêu chí Thực hành tốt, mục đích sử dụng, môi trường cài đặt, logic hoạt động của hệ thống và các lực do hệ thống tự động tạo ra.

Việc lắp đặt phải được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị và điều khiển an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn EN 12978 và EN 12453. Chỉ sử dụng các phụ kiện và phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất BENINCA, việc sử dụng các phụ tùng thay thế không chính hãng sẽ khiến bảo hành dự kiến ​​áp dụng cho sản phẩm trở nên vô hiệu.

Tất cả các bộ phận cơ khí và điện tạo thành tự động hóa phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn có hiệu lực và được vạch ra bởi dấu CE.

AN TOÀN

Công tắc đa cực / công tắc phần có độ mở tiếp điểm từ xa bằng hoặc cao hơn 3mm phải được cung cấp trên nguồn điện lưới. Đảm bảo rằng trước khi đấu dây, phải cung cấp đủ công tắc vi sai và bảo vệ quá dòng.

Theo các quy định an toàn có hiệu lực, một số kiểu lắp đặt yêu cầu kết nối cổng phải được nối đất. Trong quá trình lắp đặt, bảo trì và sửa chữa, cắt nguồn điện trước khi tiếp cận các bộ phận mang điện.

Đồng thời ngắt kết nối pin đệm, nếu có pin được kết nối. Việc lắp đặt điện và logic vận hành phải tuân theo các quy định hiện hành. Các dây dẫn được cấp điện áp khác nhau phải tách biệt về mặt vật lý, hoặc chúng phải được cách điện thích hợp với cách điện bổ sung ít nhất là 1 mm. Các dây dẫn phải được bảo đảm bằng một bộ cố định bổ sung gần các đầu nối.

Trong quá trình lắp đặt, bảo trì và sửa chữa, ngắt nguồn điện trước khi mở nắp để tiếp cận các bộ phận điện Kiểm tra lại tất cả các kết nối trước khi bật nguồn. Các đầu vào N.C. không sử dụng phải được bắc cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big