Lịch sử của các cảm biến trong tự động

Ban đầu, những loại mắt này thường được nhìn thấy ở dạng hình vuông hoặc hình tròn trên nắp đậy của cửa tự động, điều này chỉ đơn thuần tạo ra không gian giả định là hình tròn mà bất cứ khi nào có người bước vào không gian này, lệnh mở cửa sẽ tự động được phát ra.

Nhưng các vấn đề như động vật và đồ vật đi lạc lọt qua cửa qua gió và khiến cảm biến phát lệnh, và nhiều lý do khác như tác động của dơi di chuyển với người đi bộ, độ chính xác thấp và sai số cao khi phát hiện chuyển động của con người Nó đã gây ra một sự thay đổi cơ bản trong công nghệ được sử dụng trong các cảm biến này.

Thế hệ tiếp theo với công nghệ tương tự, nhưng có sự khác biệt là nó cũng có khả năng điều chỉnh độ nhạy, tức là khi hệ thống được tự động cài đặt trong không gian của bạn trong một không gian có thể cho bất kỳ loại vật thể nào đi qua hoặc các đối tượng phía trước nó, độ nhạy mắt của bạn phải là Bạn chỉ có thể tự động mở nó khi người đi bộ cố gắng đi vào và ở những nơi khác, bạn có thể đặt độ nhạy cao hơn cho cảm biến, nhưng loại kiểm soát ra vào này cũng có nhiều vấn đề.

Ví dụ: khi một người cố gắng đi qua cửa tự động một cách vội vàng, hoặc cửa hoạt động quá muộn và khiến người qua đường phải dừng lại hoặc anh ta không nhận thấy sự hiện diện của người qua đường và người đó đang đối mặt với một cánh cửa đóng!

Hoặc nếu bạn đã cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách tăng độ nhạy của cảm biến, đôi khi làm như vậy, nó sẽ mở rộng góc nhìn của mắt và bất kỳ người nào đi qua đường dẫn bên ngoài lối đi cửa tự động sẽ kích thích cảm biến và cửa sẽ bắt đầu mở.

Tất cả những điều này đã gây ra tiêu thụ quá nhiều năng lượng qua cửa tự động, lãng phí năng lượng của không gian bên trong, đi vào tiếng ồn bên ngoài không gian và cũng làm tăng khấu hao của người vận hành trong số tự động. Do đó, một giải pháp thích hợp hơn đã được cung cấp trong thế hệ cảm biến tiếp theo.

mắt cảm biến cửa tự động FALCON
mắt cảm biến cửa tự động FALCON

Các đường hình chữ nhật giả thuyết trong cảm biến tự động

Thế hệ cảm biến cửa tự động mới được tung ra thị trường và lần này các vấn đề đã được giải quyết phần lớn. Các loại cảm biến này đã ánh xạ không gian giả định của chúng thành một hình chữ nhật thay vì hình tròn.

Vấn đề này sẽ loại bỏ hoàn toàn những lo lắng và vấn đề của những người đi qua phía trước của số tự động và chức năng vô dụng của nó. Bởi vì toàn bộ không gian lối vào của cửa tự động được điều khiển bởi một số đường đan xen nhịp nhàng có dạng lưới vuông, người dùng có thể tăng không gian quan sát của cảm biến với mức độ nhạy cao nhất đến khoảng cách 10 cm. Điều này có nghĩa là hầu hết các vấn đề cơ bản với cảm biến đầu vào và đầu ra hầu như được loại bỏ.

Tất nhiên, cần lưu ý rằng sau khi sản xuất loại cảm biến này, hầu hết các vấn đề xuất nhập tự động đã được loại bỏ hoàn toàn. Nhưng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, với những thay đổi được thực hiện trong thiết kế và các mục đích sử dụng khác nhau của sản phẩm này, các loại mắt cụ thể hơn cũng được sản xuất và cung cấp, chúng tôi đã giải quyết riêng và giải thích liên quan đến các loại cảm biến.

cam bien an toan op tran_result
cam bien an toan op tran

Các chuyên gia luôn có mặt tại hiện trường

Như thường thấy với bất kỳ công nghệ mới và hiệu quả nào, các loại kính nhái này được bán trên thị trường bởi những kẻ trục lợi, do chất lượng của các bộ phận thấp, thực tế chỉ trông giống như cảm biến mẫu ban đầu và chức năng của nó, ngoài ra không tương tự, ngay cả từ các mẫu cũ hơn cũng yếu hơn và hầu hết không hài lòng với việc sử dụng cửa tự động với cảm biến giả được nhìn thấy sau khi sử dụng loại mắt này.

Kinh doanh cửa tự động

Cuối cùng, điều đáng nói là công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những công ty cửa tự động hàng đầu trong nước, với việc cung cấp chất lượng cao nhất của các loại phụ tùng cửa tự động, ngoài việc cố gắng thu hút sự hài lòng tối đa của khách hàng, đang cố gắng xây dựng lại niềm tin vào bán hàng thông qua lời khuyên minh bạch và trung thực để bù đắp những thiếu sót của một số đồng nghiệp và những kẻ trục lợi trong vấn đề này và để lại điểm khác biệt trong việc cung cấp lời khuyên bán hàng, cung cấp phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng so với những người khác.

Nhiều người coi giá cả là tiêu chí duy nhất khi mua cửa tự động, nhưng cần lưu ý rằng giá cả chỉ là một trong những mục cần được quan tâm khi mua cửa tự động, bao gồm những điều có thể giúp chúng ta trong việc mua một cách phù hợp, giúp cửa tự động là thương hiệu của công ty sắp kinh doanh cửa tự động.

Nhiều công ty cửa tự động sau khi lắp đặt cửa tự động. Họ không thể chi trả cho dịch vụ sau bán hàng và bỏ mặc khách hàng nếu các công ty có uy tín trong lĩnh vực làm việc này đảm bảo hàng hóa của họ và sử dụng lực lượng tốt nhất của họ để giải quyết vấn đề trong trường hợp có khiếm khuyết nhỏ nhất của mặt hàng tiếp theo có thể là sự hài lòng của cựu khách hàng.

Những người như vậy là tiêu chuẩn tốt nhất để nhận biết công ty và chọn công ty uy tín nhất trong số các lựa chọn Mục tiếp theo có thể là giá cửa tự động, nhưng giá cả không phải là tiêu chí tốt để đánh giá người có chức danh như cửa tự động rẻ nhất cửa, Họ thu hút rất nhiều người đặt một cửa tự động với một mức giá hợp lý và các bộ phận chất lượng, để bạn không có thêm vấn đề.

BẢO PHÁT là một trong những công ty uy tín nhất về cửa tự động và luôn cố gắng giới thiệu những sản phẩm cửa điện phù hợp với giá cả hợp lý và các bộ phận chất lượng cho khách hàng với sự đảm bảo và làm hài lòng chủ nhân về mọi mặt.

Cảm biến an toàn hai trong một
Cảm biến an toàn hai trong một

Thương hiệu cửa tự động tốt nhất

Thông thường thương hiệu tốt nhất của cửa tự động được xác định bởi một loạt các mặt hàng, cách hoạt động của nó trong bộ sưu tập các mặt hàng này sẽ quyết định thương hiệu tốt nhất.

Cửa tự động là cửa tự động đóng mở tự động, vì vậy điều đầu tiên người dùng khi mua cửa tự động chú ý đến hoạt động chính xác của các bộ phận, thường theo quan điểm của người sử dụng cửa điện tử ít hỏng hóc nhất, cửa tự động tốt nhất Và hãng sản xuất nó có thương hiệu tốt nhất, ngoài chất lượng của phụ tùng thì dịch vụ sau bán hàng cũng rất quan trọng đối với người dùng.

Nhiều công ty không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm của họ bị hỏng hóc sau khi bán, và điều này sẽ gây khó chịu cho người sử dụng giúp mọi người có thể phân biệt được thương hiệu cửa tự động tốt nhất của các hãng khác nhau .

Một trong những thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực cửa tự động của thương hiệu HOLUX thuộc công ty ĐỨC, cửa tự động thương hiệu HOLUX phù hợp với những nơi đông đúc và cửa hàng.

Cửa tự động không khung

Như tên của cửa điện này cho thấy, không có khung hoặc khung được sử dụng trong chúng và toàn bộ thân của cửa này được làm bằng kính. Các cánh cửa tự động không khung được đặt bên trong các thanh nhôm định hình từ trên xuống, để tăng cường sức mạnh cho cửa điện, giảm xóc sử dụng dải silicone giữa chúng, ngoài việc tăng cường sức mạnh, nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự thất thoát năng lượng. Cửa không khung điện được phân chia theo loại kính được sử dụng và cũng như cách các cánh kính di chuyển.

Ráp cửa tự động holux x-4 trường học
Ráp cửa tự động holux x-4 trường học

Tất cả các loại cửa tự động không khung

Cửa tự động lắp kính hai lớp

Một trong những loại cửa tự động không khung có thể kể đến đó là loại cửa kính hai lớp, cửa kính hai lớp thể hiện khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ và va đập rất tốt, nếu bị vỡ sẽ trở thành những mảnh nhỏ không thắng và không gây nguy hại.

Cửa điện ba lớp

Cửa kính 3 lớp có độ bền cao và giá thành cao hơn so với các loại kính 2 lớp, kính của loại cửa này được cấu tạo bởi 3 lớp riêng biệt, giữa lớp này có một loại khí đặc biệt có tác dụng cách nhiệt rất tốt cho cửa chống lại âm và cách nhiệt.

Cửa trượt tự động không khung

Ở trên chúng ta đã khảo sát việc phân chia cửa không khung dựa vào loại kính, cửa điện tử không khung cũng được phân chia theo cách di chuyển của chúng. Một trong những mẫu đó là cửa trượt không khung, cửa trượt không khung như cửa trượt điện tử có khung tròn, chúng hoạt động và sự khác biệt duy nhất liên quan đến khung tròn, chúng di chuyển rất trơn tru và nó là một lựa chọn phù hợp hơn cho những môi trường thiếu không gian.

Cửa tự động không có khung bản lề

Cửa bản lề không khung có chức năng tương tự như cửa bản lề điện có khung và sự khác biệt liên quan đến khung tròn của chúng, cửa bản lề không khung chiếm ít diện tích hơn nên phù hợp với những người có không gian hạn chế.

Sửa cửa tự động

Sửa chữa cửa tự động là một trong những dịch vụ mà các nhà sản xuất cửa tự động cung cấp cho khách hàng của mình, cửa điện thông minh cũng giống như bất kỳ thiết bị nào khác, đều có thể bị hỏng hóc và cần được sửa chữa. Một trong những mối quan tâm thường trực của khách hàng là sự có mặt nhanh chóng của thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Chuyên sửa chữa cửa tự động là một trong những dịch vụ mà công ty BẢO PHÁT Cung cấp cho khách hàng của mình với sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên hàng đầu.

Thay thế cửa tự động

Thay cửa tự động là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi công ty BẢO PHÁT. Một số bộ lưu điện đã được lắp đặt trước đây, theo thời gian các bộ phận sử dụng trong đó sẽ hỏng hóc, thông thường việc đầu tiên người ta làm là sửa chữa bộ phận đó, nhưng nếu việc này lặp đi lặp lại nhiều lần thì sẽ không còn tiết kiệm nữa. Nó không kinh tế và cần được thay thế, có thể tiếp tục hoạt động như trước bằng cách thay thế cửa.

Nhưng vì cửa đã được lắp đặt trước đây nên bộ phận đó có thể không được bán trên thị trường hiện nay và việc thay bộ phận mới sẽ không giải quyết được vấn đề và cửa sẽ bị hỏng. .Với cách làm này, ngoài việc giảm chi phí, còn có thể tăng độ an toàn cho cửa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big