Loại, chi phí, nhà sản xuất cổng vào tự động

Cửa tự động đồng nghĩa với sự tiện lợi và thoải mái. Cổng ra vào truyền thống không khó sử dụng, chúng mở nhanh và hiệu quả, không cần dùng nhiều lực, nhưng chỉ khi chúng không thuộc các công trình lớn và nặng. Theo thời gian, chúng có thể gây ra sự cố cho chủ nhà của họ, vì vậy chúng được thay thế bằng loại tự động. Đó là lý do tại sao tự động hóa phù hợp cho cửa nhà là rất quan trọng.

Bạn có muốn kiểm tra chi phí của cổng cho tài sản của bạn? Nhấp vào đây và sử dụng máy tính chi phí của chúng tôi.

dựng cửa cổng lùa không ray nhà máy
dựng cửa cổng lùa không ray nhà máy

Bộ truyền động cổng tự động

Các giải pháp thích hợp nhất là mua một động cơ cổng cùng với cổng chính nó. Bộ truyền động cổng phải tương thích với sản phẩm đã chọn. Nhiều khách hàng quyết định chỉ lắp đặt động cơ khi sử dụng cổng truyền thống. Cổng thường là một trong những khoản đầu tư cuối cùng của một ngôi nhà mới xây, đó là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư không có đủ kinh phí cho một cổng tự động. Sau đó, việc mua một động cơ bổ sung cho cổng được liên kết với việc điều chỉnh thiết bị đã mua cho phù hợp với đặc thù của cổng của chúng tôi.

Để có thể lắp được đầu động cơ vào cổng, bạn phải có độ sâu thích hợp, và có nguồn điện cấp tới vị trí cổng.

Cổng điều khiển từ xa

Cổng hoạt động từ xa tiện lợi hơn nhiều so với cổng truyền thống. Tuy nhiên, giá của chúng cao hơn rất nhiều. Khách hàng có thể chọn từ các tùy chọn hoạt động khác nhau cho người vận hành cửa. Công nghệ hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều phương án để lựa chọn. Điều khiển từ xa điều khiển bằng sóng radio khởi động cửa nhanh hơn nhiều và người dùng không phải đợi lâu để mở cửa.

Ngoài ra còn có các hệ thống cho phép bạn kiểm tra việc đóng cổng mà không cần rời khỏi nhà. Một cú nhấp chuột là đủ và trong một vài giây, chúng tôi nhận được thông tin rằng cánh cổng đã được đóng lại hay chưa.

Cũng có thể cài đặt nút điều khiển cửa trực tiếp trên xe, đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn nếu người dùng quên điều khiển từ xa. Ngày nay có rất nhiều giải pháp hiện đại, mặc dù chi phí mua của chúng tăng tỷ lệ thuận với các khả năng kỹ thuật.

chế độ mở cửa cổng 1 cánh tự động
chế độ mở cửa cổng 1 cánh tự động

Một số giải pháp hiện có để mở cổng tự động:

  • Bằng cách sử dụng một nút nằm trong hộp điều khiển trên một bức tường được chỉ định,
  • Được điều khiển bằng điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến hoặc hồng ngoại ,
  • Được kích hoạt bởi một tế bào quang điện,
  • Mở bằng cách kéo dây,
  • Bằng cách đọc dấu vân tay,
  • Sử dụng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động.

Mở cổng bằng điều khiển từ xa khơi dậy sự quan tâm lớn nhất của khách hàng bởi nó vô cùng tiện lợi. Một giải pháp phổ biến là tích hợp động cơ với đèn chiếu sáng. Sau một thời gian nhất định, khi cửa nhà đóng lại, đèn sẽ tắt. Người dùng không phải lo lắng về việc phải ra ngoài và tìm công tắc đèn trong phòng tối. Đôi khi chúng thậm chí còn mở rộng đến mức chúng cũng kích hoạt ánh sáng bên ngoài. Điều này không chỉ làm tăng sự thuận tiện của việc sử dụng một nhà để xe như vậy, mà còn cả an ninh.

Có thể tăng phạm vi điều khiển từ xa bằng cách kết nối ăng-ten với nó. Sau đó, cổng có thể được kiểm soát ngay cả từ khoảng cách 400 m.

Bộ truyền động cho cổng tự động

Bộ truyền động cổng là trái tim của toàn bộ thiết bị. Chúng phải được điều chỉnh phù hợp với trọng lượng của cổng, tần suất đóng mở của cổng, cũng như mức độ thoải mái mong đợi của người sử dụng.

Thiết bị truyền động cổng chạy bằng điện, nhưng không tiêu thụ quá nhiều. Đừng mong đợi hóa đơn tiền điện cao hơn nhiều. Đối với mỗi người sử dụng cổng tự động, tốc độ của cửa hay cổng vào khu nhà cũng khá quan trọng. Chờ đợi quá nhiều để mở cửa sổ sẽ khá tẻ nhạt. Việc mở càng nhanh hoàn tất, cổng sẽ càng đắt tiền, vì thông số này tăng tỷ lệ thuận với giá cả.

bộ cửa cổng lùa 2 ray nhà máy
bộ cửa cổng lùa 2 ray nhà máy

Làm thế nào để chọn đúng thiết bị tự động hóa cổng?

Trước hết, bạn không thể bị kéo qua bởi các giải pháp sẽ không có ích cho bạn. Người bán sẽ cố gắng thuyết phục chúng tôi với các giải pháp hiện đại nhất và phạm vi lựa chọn thực sự rất rộng. Tuy nhiên, người dùng nên quan tâm đến các thông số và chức năng mong muốn nhất của tự động hóa cổng, để không phải trả quá nhiều.

Cổng vào và động cơ – hãy kiểm tra!

Bên cạnh việc lựa chọn cách nhiệt cửa hợp lý thì việc lựa chọn thêm một nút bấm trên tường là điều đáng quan tâm. Sau đó, bạn có thể mang theo điều khiển từ xa bên mình liên tục.

Khi chọn điều khiển từ xa, điều đáng xem là chúng ta có thực sự sử dụng một số kênh mà nó được trang bị hay không. Có lẽ chúng ta chỉ cần hai kênh, điều này sẽ làm giảm đáng kể giá của tất cả các cổng tự động hóa. Tay nghề của điều khiển từ xa và chất lượng của các nút cao su cũng là một sắc thái mà bạn cần chú ý.

Những thứ này có thể bị mòn theo thời gian. Nhìn chung, người dùng phàn nàn về nhu cầu thay thế bóng đèn trong điều khiển từ xa tương đối thường xuyên và giá linh kiện cao, nhanh hỏng. Không phải thường xuyên, sau khoảng 2-3 năm, khách hàng thay thế điều khiển từ xa ban đầu bằng điều khiển phổ thông, chắc chắn rẻ hơn để sử dụng. Khi chọn cổng cũng cần lưu ý đến khía cạnh này.

RÁP MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG
RÁP MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG

Hệ thống cổng an toàn tự động

Cổng tự động (tương tự như cổng tiêu chuẩn) mang một số nguy hiểm nhất định, mặc dù ở mức độ thấp hơn nhiều so với cổng truyền thống. Để giảm thiểu nguy cơ đóng cổng, chẳng hạn như trên ô tô, bạn nên lắp một tế bào quang điện trong cổng. Nó sẽ phát hiện chướng ngại vật kịp thời, chặn cánh cổng. Tuy nhiên, giải pháp như vậy tốn kém hơn, nhưng có thể lập trình biến tần và đặt thủ công các vị trí cuối bằng cách điều chỉnh độ nhạy của mô-đun chống nghiền.

Ngoài ra, một chức năng vô cùng tiện lợi là khởi động và đóng cổng nhẹ nhàng có thể được lắp đặt trong cổng tự động. Một hệ thống như vậy sẽ không làm hỏng nó. Trong quá trình khởi động, cơ cấu hoạt động từ từ, sau đó tăng tốc đến tốc độ bình thường và phanh lại cổng trước khi nó đóng lại.

Cũng cần thấy trước một sự cố mất điện tạm thời do mất điện, chẳng hạn. Trong những tình huống như vậy, tự động hóa cổng là bất lực. Nếu nhà để xe gắn liền với một tòa nhà dân cư và có thể tiếp cận từ bên trong, bạn nên lắp một dây đặc biệt bên trong nhà để xe, cho phép điều khiển bằng tay khi bộ truyền động cửa không thể hoạt động. Nếu nhà để xe là một tòa nhà độc lập, hãy đặt một sợi dây như vậy bên cạnh tay cầm và cố định nó bằng khóa, bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập trái phép.

Giá cổng tự động

Chi phí mua cửa rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu chúng ta định mua một cánh cửa (tức là loại tiện lợi nhất) cho nhà để xe có đủ khả năng cách nhiệt, được trang bị động cơ, từ một thương hiệu có uy tín, chúng ta nên tính toán với chi phí 24 triệu trở lên. Một cổng trượt bằng kim loại có động cơ có giá tối thiểu 18.5 triệu. Chi phí lắp ráp ước tính là từ 1 triệu đến 3 triệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big