LỢI ÍCH CỦA CỬA KIM LOẠI ĐỐI VỚI THƯƠNG MẠI

Cửa kim loại là một lựa chọn phổ biến cho các tài sản thương mại. Ở đây chúng tôi thảo luận về những lý do chính đằng sau sự lựa chọn này. Cuối cùng, chúng tôi đề xuất một bộ câu hỏi bạn có thể hỏi để làm rõ yêu cầu của mình.

CỬA KIM LOẠI BỀN VỮNG

Cửa kim loại rỗng bền hơn cửa gỗ nếu bạn sơn và sơn chúng bằng các công cụ và kỹ thuật chính xác. Chúng hoàn toàn không bị thối rữa và sẽ không bị cong hoặc nở ra như gỗ. Bởi vì điều này, cửa kim loại là một lựa chọn phổ biến cho ngoài trời vì chúng có thể chịu được mọi thời tiết.

Ngoài khả năng chống chịu với môi trường, chúng còn có khả năng chống lại các hư hỏng. Các hợp kim được sử dụng đảm bảo bảo vệ tối đa khỏi những thiệt hại do tai nạn. Những tai nạn như va chạm với xe đẩy hàng hoặc hành lý sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về cấu trúc. Điều này làm cho cửa kim loại trở thành một khoản đầu tư dài hạn tốt cho tài sản thương mại của bạn.

cửa thép tự động kho lạnh
cửa thép tự động kho lạnh

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Loại cửa này là một sự lựa chọn đã được thử nghiệm để tăng độ an toàn cho tòa nhà của bạn. Thứ nhất, cửa kim loại thường có khả năng chống cháy. Điều này có nghĩa là trong trường hợp hỏa hoạn, nó ít có khả năng lây lan hơn. Bằng cách ngăn ngọn lửa, cửa kim loại bảo vệ người dân và thiết bị cho đến khi lính cứu hỏa đến.

Thứ hai, bề mặt nhẵn bóng của chúng rất dễ lau chùi. Bạn có thể khử trùng cửa kim loại dễ hơn cửa gỗ. Cửa là nơi tiếp xúc thường xuyên với vi trùng và việc dễ lau chùi của chúng có thể bảo vệ khách của bạn.

CỬA KIM LOẠI ĐƯỢC AN TOÀN

Những cánh cửa này có mức độ toàn vẹn cấu trúc cao. Đối với một, sức mạnh của bàn ủi là một sự bảo vệ tốt chống lại sự phá hoại và thiệt hại do tai nạn. Hơn nữa, chúng cũng có thể làm giảm nguy cơ bị buộc phải nhập cảnh. Những kẻ đột nhập không thể đá mở cửa kim loại dễ dàng như cửa gỗ. Ngoài ra, họ không thể cắt vào những cánh cửa này bằng các dụng cụ điện thông thường.

Tính bảo mật cao của loại cửa này còn đến từ các tùy chọn khóa mà nó cung cấp. Vì nó rỗng, bạn có thể thêm bất kỳ hệ thống khóa nào vào khoang bên trong. Mặt khác, cửa gỗ không thể chứa những ổ khóa phức tạp mà không làm mất đi tính toàn vẹn cấu trúc của chúng. Những căn phòng an toàn chứa thiết bị và tài liệu có giá trị chọn cửa kim loại vì những lý do này.

cửa chì tự động 1 cánh chống tia X
cửa chì tự động 1 cánh chống tia X

CÁCH NHIỆT VÀ ÂM THANH

Loại cửa kim loại này có thể chứa các tấm chắn nhiệt ở bên trong, giúp chống thất thoát nhiệt. Sử dụng polystyrene hoặc polyurethane trong khoang bên trong là phổ biến. Những vật liệu này có hiệu quả hơn nhiều so với gỗ khi nói đến cách nhiệt.

Hơn nữa, loại cửa này có khả năng chịu thời tiết cao. Các đường hàn được làm kín khí hiệu quả, bảo vệ chống rò rỉ nhiệt và gió lùa. Các chất lượng cách nhiệt trên làm cho những cánh cửa này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để giảm chi phí sưởi ấm của bạn.

Ngoài tác dụng chống thất thoát nhiệt, cửa kim loại còn là vật cản âm hiệu quả. Hợp kim sắt là chất cách âm tốt và có thể giúp các lớp học và văn phòng duy trì một môi trường yên tĩnh. Những thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí năng lượng của bạn và chống lại ô nhiễm tiếng ồn.

CỬA KIM LOẠI ĐƯỢC TÙY CHỈNH

Loại cửa này có nhiều loại và có độ hoàn thiện khác nhau. Những cánh cửa này có thể có cửa sổ, các tấm dập nổi, vân gỗ, v.v. Ngoài ra, bề mặt mịn chấp nhận sơn tĩnh điện tốt và có thể có bất kỳ màu nào. Cuối cùng, cửa kim loại có thể có bất kỳ kích thước phi tiêu chuẩn nào để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

cửa lùa 2 cánh bệnh viện
cửa lùa 2 cánh bệnh viện

CHỌN ĐÚNG CỬA

Có ý tưởng về các yêu cầu của bạn có thể hữu ích khi mua cửa kim loại. Cân nhắc trả lời những câu hỏi này trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm. Các yêu cầu cụ thể có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

  • Cửa nhà bạn có tiếp xúc với môi trường bên ngoài không?
  • Bạn có sở thích thẩm mỹ không (ví dụ: màu sắc hoặc lớp hoàn thiện)?
  • Mức độ đe dọa tại tòa nhà của bạn là gì? Cửa có cần chống cháy nổ cao hay không?
  • Cửa của bạn cần một cơ cấu khóa chuyên dụng?
  • Bạn có cần kích thước phi tiêu chuẩn không?

Hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nếu bạn có những câu hỏi này. Chúng tôi mở cửa 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn và lắp đặt loại cửa phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big