LỢI ÍCH CỦA CỬA THÉP CHO NGƯỜI ĐI BỘ TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP

Nếu bạn điều hành một hoạt động công nghiệp như cơ sở sản xuất, nhà kho hoặc khu liên hợp lưu trữ, thì cửa thép chất lượng cao là một khoản đầu tư tuyệt vời để giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn và bảo mật. Dưới đây là một số lợi ích của việc nâng cấp lên cửa dành cho người đi bộ bằng thép rỗng.

Bảo vệ

Cửa đi bộ bằng thép được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giao thông cao của các ứng dụng công nghiệp. Khung và cửa bằng thép dày ngăn kẻ trộm và kẻ phá hoại giả mạo hoặc đá vào. Để tăng cường bảo vệ, bạn có thể trang bị cho cửa người lái bằng thép với các khóa kiểm soát truy cập như ổ khóa lỗ mộng, phần cứng điện tử và ổ khóa. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc hàng hóa có giá trị cao của mình lọt vào tay kẻ xấu.

Sự an toàn

Không giống như cửa kính, cửa dành cho người đi bộ bằng kim loại có thể chống cháy và được trang bị các thiết bị thoát hiểm để tăng thêm độ an toàn. Nhiều cửa mà công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thực hiện có xếp hạng chống cháy trong ba giờ. Điều này giúp nhân viên của bạn có nhiều thời gian để rời khỏi cơ sở một cách an toàn đồng thời ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa và khói để giảm thiểu thiệt hại về tài sản tổng thể. Bạn cũng có thể có cửa người trong các phiên bản chống nổ và chống đạn để bảo vệ hàng hóa nguy hiểm.

MẪU CỬA CỔNG LÙA DÀNH CHO XE CONTENER
MẪU CỬA CỔNG LÙA DÀNH CHO XE CONTENER

Độ bền

Cửa thép không cần bảo dưỡng ít hoặc không cần bảo dưỡng vì chúng được làm bằng vật liệu chống gỉ, chống nứt, cong vênh, co ngót và trương nở. Ngoài ra, cửa thép sửa chữa dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Điều này giúp giữ chi phí chung ở mức tối thiểu và cải thiện lợi nhuận của bạn.

Cách âm

Cửa ra vào bằng kim loại rỗng có xếp hạng cấp độ truyền âm cao. Chúng được làm đầy với lõi âm thanh chuyên dụng để giảm thiểu chuyển động của âm thanh và giảm mức độ tiếng ồn trong cơ sở của bạn. Điều này là lý tưởng nếu bạn thường xuyên chạy máy móc ồn ào hoặc cần giảm thiểu tiếng ồn đường phố. Giảm ô nhiễm âm thanh cũng có thể giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung vào các công việc cần tập trung cao độ.

Cách nhiệt

Cửa dành cho người đi bộ bằng kim loại là bắt buộc nếu doanh nghiệp của bạn ở trong vùng có khí hậu lạnh. Cửa thép có chèn polyurethane hoặc bọt được thiết kế để chống lại nhiệt độ khắc nghiệt như mưa, tuyết, gió và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể trang bị cửa quét để đảm bảo cửa càng kín càng tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn năng lượng.

Sự tiện lợi

Bạn có biết rằng bạn có thể dễ dàng trang bị thêm các cửa dành cho người đi bộ hiện có trong cơ sở của mình bằng một hệ thống xích đu đơn giản không? Chuyển sang cửa dành cho người đi bộ bằng thép tự động có thể giúp cải thiện quy trình làm việc trong các hoạt động thương mại có lưu lượng người qua lại suốt cả ngày.

Cửa dành cho người đi bộ của bạn phải hoạt động như dự định và cung cấp mức độ bảo vệ phù hợp. Do đó, nếu bạn cần trợ giúp để chọn một cái cho doanh nghiệp của mình, nhóm của BẢO PHÁT có thể giúp bạn. Nhóm của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên từ chuyên gia về loại cửa dành cho người đi bộ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho cơ sở của bạn.

cửa chì tự động bệnh viện chống bức xạ
cửa chì tự động bệnh viện chống bức xạ

BẢO TRÌ CỬA CỦA BẠN BỞI CÁC KỸ THUẬT VIÊN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Khi bạn chọn đúng cửa dành cho người đi bộ cho cơ sở của mình, hãy đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một chương trình bảo trì theo kế hoạch toàn diện và linh hoạt để giúp bạn luôn quan tâm đến tất cả các dịch vụ chăm sóc liên tục.

Khi bạn đăng ký, một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ định kỳ đến thăm doanh nghiệp của bạn và kiểm tra mọi khía cạnh của hệ thống cửa dành cho người đi bộ của bạn. Họ sẽ phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào đang nảy sinh để bạn có thể giải quyết trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

BẢO PHÁT là thành viên của Viện Cửa và Hiệp hội Nhà xây dựng. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều tham gia vào các chương trình đào tạo và chứng nhận liên tục. Mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi cũng có chứng nhận sơ cứu, bệ nâng trên không và chứng nhận bảo vệ chống rơi.

CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ CÔNG NGHIỆP

Công ty BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cửa dành cho người đi bộ từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, vì vậy bạn không bao giờ phải thỏa hiệp về chức năng hoặc độ bền. Đội ngũ của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt , bảo trì và sửa chữa cửa dành cho người đi bộ chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn về phần cứng và phụ kiện hoàn thiện, để kéo dài tuổi thọ cho cửa dành cho người đi bộ của bạn bằng cách bảo vệ nó khỏi bị hao mòn.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có tám địa điểm mà từ đó chúng tôi rất vui được phục vụ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big