Lợi ích của việc lắp đặt cửa trượt tự đóng

Để một văn phòng hoạt động với hiệu quả tối đa, nhiều thứ cần phối hợp với nhau. Cung cấp cho nhân viên các công cụ và công nghệ cần thiết, tạo không gian làm việc có lợi cho năng suất với các tấm vách ngăn bằng kính và giúp việc di chuyển trong văn phòng diễn ra suôn sẻ nhất có thể, tất cả đều có thể giúp thiết lập một không gian văn phòng hiệu quả.

Một thay đổi nhỏ trong thiết kế có thể có tác động tích cực đến hiệu quả văn phòng. Lắp đặt cửa trượt tự động lại gần có nghĩa là chỉ với một cái chạm nhẹ, cửa trượt tự đóng sẽ đóng lại, mang lại sự riêng tư cần thiết mà không tạo ra sự gián đoạn.

cua kinh trượt tự động giá rẻ
cua kinh trượt tự động giá rẻ

Lợi ích của việc lắp đặt cửa trượt tự đóng

Dưới đây là 8 lợi ích của việc lắp đặt cửa trượt tự đóng:

1. Luồng lưu lượng truy cập thông suốt hơn

Mở và đóng cửa là một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, ở những khu vực mà luồng giao thông có thể bị tắc nghẽn (phòng họp đông đúc hoặc lối vào văn phòng), việc loại bỏ nhu cầu đóng cửa có thể làm cho giao thông lưu thông thuận lợi hơn.

2. Tăng hiệu quả

Một lợi ích của việc làm trôi chảy luồng giao thông là nó có thể có tác động tích cực đến hiệu quả trong văn phòng. Số giây quay lại để đóng cửa có thể được phân bổ lại cho các nhiệm vụ công việc. Thay đổi nhỏ có thể tạo ra lợi nhuận lớn.

3. Giảm sự lây lan của vi trùng

Nhiều văn phòng đã phải đóng cửa do đại dịch COVID-19 để giúp giảm thiểu sự lây lan của vi trùng và bệnh tật. Đối với những doanh nghiệp vẫn đang mở hoặc những dự định mở cửa sớm, việc ngăn chặn mầm bệnh lây lan là một mối quan tâm thực sự.

Việc lắp đặt cửa trượt tự động lại gần hơn sẽ loại bỏ điểm tiếp xúc nơi vi trùng có thể lây lan, tạo ra một môi trường an toàn hơn cho mọi người.

cửa tự động văn phòng giao dịch ngân hàng

4. Giảm tiếng ồn tại nơi làm việc

Nơi làm việc có thể trở nên ồn ào một cách nhanh chóng. Tiếng ồn nơi làm việc thậm chí có thể có tác động xấu đến nhân viên, bao gồm mất năng suất, rối loạn cảm xúc, tăng huyết áp và nhịp tim. Nhiều khi, mọi người không nhận ra một không gian đã trở nên ồn ào như thế nào cho đến khi họ bắt đầu cảm thấy tác dụng của các biện pháp đã được thực hiện để giảm tiếng ồn.

Nếu bạn đã từng bị ảnh hưởng bởi tiếng vòi chảy đều đặn, nhỏ giọt, nhỏ giọt, thì bạn biết rằng những tiếng động nhỏ có thể nhanh chóng trở nên mất tập trung hoặc choáng ngợp như thế nào. Trong văn phòng, những tiếng ồn dường như không dễ thấy như đánh máy, trò chuyện, điện thoại đổ chuông và đóng sầm cửa có thể trở thành sự phân tâm và có thể cản trở năng suất làm việc.

Cửa kính trượt với hệ thống đóng tự động giúp loại bỏ hiện tượng cửa đóng sầm và cũng có thể chặn các nguồn gây mất tập trung tiếng ồn khác. Điều này có thể dẫn đến một môi trường làm việc dễ chịu và hiệu quả hơn.

5. Cảm giác mở

Những bức tường truyền thống và những cánh cửa kiên cố cản trở cảm giác kết nối xuyên suốt một văn phòng và làm tăng sự cô lập của nhân viên. Mặt khác, một khái niệm văn phòng mở hoàn toàn có thể dẫn đến sự phân tâm và cảm giác bị choáng ngợp. Tích hợp vách ngăn kính có thể tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ văn phòng đối lập.

Vách ngăn kính và việc lắp đặt cửa kính tự động gần hơn có thể làm tăng cảm giác kết nối mà mọi người mong muốn trong suốt ngày làm việc của họ, đồng thời cung cấp mức độ riêng tư cần thiết. Cảm giác văn phòng mở được tạo ra bởi cửa văn phòng bằng kính trượt có thể giúp nhân viên cảm thấy kết nối hơn với văn phòng lớn hơn trong khi vẫn cho phép họ làm việc linh hoạt trong hòa bình.

cửa kính tự động văn phòng nhập khẩu
cửa kính tự động văn phòng nhập khẩu

6. Ánh sáng tự nhiên

Không có gì bí mật khi ánh sáng tự nhiên mang lại nhiều lợi ích từ việc thúc đẩy tâm trạng của mọi người đến đơn giản là tạo ra một môi trường tươi sáng hơn. Việc bổ sung cửa kính trượt với cơ chế đóng tự động cho phép ánh sáng tràn từ cửa sổ bên ngoài vào không gian bên trong, làm bừng sáng tổng thể văn phòng.

7. Rảnh tay

Gần như tất cả mọi người đều có thể hưởng lợi từ cửa kính trượt với chức năng tự động đóng lại, nhưng có một lợi ích bổ sung cho những người có tay đầy hồ sơ hoặc sản phẩm.

Cửa trượt tự đóng có thể khiến một ngày trở nên dễ dàng hơn một chút. Với khả năng dừng tiện nghi được cấp bằng sáng chế và kỹ thuật kích hoạt chính xác, bạn có thể chắc chắn rằng cánh cửa sẽ đóng hoàn hảo sau lưng bạn, khiến bạn không phải lo lắng về đống giấy tờ mà mình đang tung hứng.

cửa tư động văn phòng công ty
cửa tư động văn phòng công ty

8. Thiết kế tùy chỉnh

Khả năng tùy chỉnh cửa kính trượt tự đóng như Cửa kính trượt cao cấp giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho thiết kế văn phòng của mình. Cửa trượt với khả năng tự động đóng lại có thể được tích hợp vào thiết kế tường thẳng hoặc cong và nó có thể là mặt trần, kính hoặc mặt soffit.

Đối với lối vào rộng hơn, một cặp cửa kính trượt tự đóng có thể phù hợp với ô cửa lớn hơn. Nếu cần tăng cường bảo mật, có thể sử dụng phần cứng khóa.

Cửa trượt tự động tự đóng cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thẩm mỹ văn phòng bằng cách kết hợp kính được làm mờ để bao gồm hoa văn hoặc hình ảnh tùy chỉnh.

Những lợi ích cho bản thân

Khi bạn đã sẵn sàng để gặt hái những lợi ích mà cửa kính trượt tự đóng mang lại, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể giúp bạn có được loại cửa phù hợp cho văn phòng của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về lắp đặt cửa kính lùa và nhận báo giá tùy chỉnh cho công trình của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big