LỢI ÍCH VÀ CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG TRƯỢT

Cửa trượt tự động là loại cửa thương mại phổ biến nhất ở các thành phố. Chúng mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tính tiện lợi và thẩm mỹ cho nhiều loại công trình. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về các loại cửa trượt tự động khác nhau. Ngoài ra, chúng ta sẽ thảo luận về những lợi ích của loại cửa này. Cuối cùng, chúng tôi sẽ bao gồm một danh sách các câu hỏi có thể giúp bạn chọn loại tốt nhất.

CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN
CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

CỬA TỰ ĐỘNG TRƯỢT MỘT CÁNH

Loại cửa trượt này là loại cửa có một ô cửa di chuyển duy nhất. Đôi khi có một ô cửa cố định bên cạnh cửa đang di chuyển. Nó cũng có thể có một bức tường ở phía trước của cửa di chuyển. Cửa trượt một cánh có thể cung cấp khẩu độ mở từ 700mm đến 2900mm. Điều này làm cho cửa trượt 1 cánh trở nên hoàn hảo cho các khu vực giao thông thấp.

Loại cửa này thích hợp cho cả kiểu mở bên ngoài và bên trong. Đó là nhờ sự linh hoạt trong thiết kế của các cửa. Cuối cùng, nếu các cửa của bạn được sử dụng bởi một người và không cần phải chứa các vật dụng lớn, cơ chế này là một lựa chọn tốt.

cửa nhôm kính tự động bệnh viện
cửa nhôm kính tự động bệnh viện

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG HAI CÁNH

Cửa trượt hai cánh mở từ trung tâm và cho phép mở rộng hơn nhiều. Loại cửa này cũng có nhiều loại bán cố định. Do tính linh hoạt, loại cửa này cho phép mở rộng. Trên thực tế, hầu hết các cửa trượt hai cánh đều cho phép mở rộng từ 1400mm đến 14 3000mm. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho bệnh viện, cửa hàng tạp hóa và các khu vực có lưu lượng giao thông cao khác.

Nếu nhiều người băng qua các cửa của bạn cùng một lúc hoặc nếu bạn cần chứa các vật dụng lớn, cửa trượt 2 cánh có thể là một lựa chọn tốt. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có lịch sử lâu đời trong việc giúp các cá nhân lựa chọn và lắp đặt những cánh cửa hoàn hảo. Điều này bao gồm cửa trượt tự động phổ biến. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cho dự án của bạn.

automaticdoor.vn-lap-dat-cua-truot-xep-lop-tu-dong-004_result
automaticdoor.vn-lap-dat-cua-truot-xep-lop-tu-dong

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG XẾP LỚP

Đây là một biến thể của cửa trượt 1 cánh đã nói ở trên. Điểm khác biệt là thay vì có 1 cánh trượt thì nó có 3 cánh với 2 cánh trượt. Chúng tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa lợi ích tiết kiệm không gian của cửa trượt 1 cánh và kích thước cửa xếp hai lớp.

Khi mở ra, cửa xếp lớp có kích thước mở bằng 75% chiều rộng cửa toàn phần. Điều này trái ngược với hệ thống cửa trượt đơn, chỉ cho phép mở 50%. Cuối cùng, nếu cửa ra vào của bạn có lưu lượng truy cập thấp nhưng đôi khi cần phục vụ lưu lượng truy cập cao điểm hoặc các mặt hàng lớn, cửa kính thiên văn có thể là lựa chọn phù hợp.

Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động
Cửa lùa 2 cánh sảnh chính tòa nhà tự động

NHỮNG LỢI ÍCH CỬA TRƯỢT

Bằng cách tích hợp một bộ phận điện tử trong hệ thống cửa, loại cửa này cung cấp nhiều tính năng mới lạ. Đầu tiên và quan trọng nhất là cơ chế trượt tự động. Sử dụng cảm biến chuyển động ở giữa khung trên cùng, cửa có thể cảm nhận được cách tiếp cận và trượt mở. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu xử lý cửa và hoàn hảo cho các mối quan tâm về vệ sinh. Hơn nữa, cơ chế trượt tự động còn giúp nâng cao tuổi thọ của cửa.

Vì các thiết bị được sử dụng rất chắc chắn và không cần sự tương tác của người dùng nên hệ thống cửa này có tuổi thọ lâu dài. Giảm cơ hội xử lý sai hệ thống cửa là một lợi ích thường bị bỏ qua. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cố gắng cung cấp cho bạn một sản phẩm lâu dài. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tùy chọn của bạn. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Những cải tiến mới về chuyển động và các cảm biến khác cũng có thể nâng tầm việc sử dụng loại cửa này. Các công nghệ như đếm điểm danh thường được tích hợp vào cửa. Sử dụng các hệ thống này, số lượng người tham dự tòa nhà được đếm và ghi lại. Camera giám sát cũng có thể được tích hợp với cửa để cải thiện an ninh tòa nhà.

Ngoài ra, cửa trượt tự động có thể gắn thêm khóa tự động. Bằng cách tích hợp chúng với hệ thống báo động, khóa hẹn giờ có thể khóa cửa trong một khoảng thời gian ngắn sau khi có báo động. Điều này có thể cải thiện an ninh và giảm nguy cơ mất tài sản.

Tất cả những lợi ích trên có thể được đảm bảo với việc sử dụng hệ thống dự phòng điện khẩn cấp. Có một hệ thống loại này có nghĩa là không có chức năng điện nào của hệ thống cửa bị hỏng khi mất điện.

cửa kính tự động sảnh chính tòa nhà
cửa kính tự động sảnh chính tòa nhà

PHẦN KẾT LUẬN

Khi chọn cửa trượt tự động, bạn hãy lưu ý những câu hỏi sau để có thể chọn được loại cửa phù hợp.

  • Mật độ giao thông trong thời gian bình thường và cao điểm như thế nào?
  • Bạn có cấn cửa sử dụng để di chuyển các mặt hàng lớn qua cửa hay không?
  • Bạn có yêu cầu các thiết bị giám sát và bảo mật bổ sung không?
  • Tòa nhà của bạn có phải vật lộn với tình trạng mất điện thường xuyên không?

Dù phức tạp đến đâu, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ cộng đồng, các kỹ thuật viên có năng lực của chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và sẽ lắp đặt ô cửa theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Gọi ngay để nhận báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big