Lời khuyên hữu ích khi mua cổng

Khi mua cổng dành cho cơ sở, hãy ghi nhớ mục đích tổng thể của cổng là mục đích tăng cường an ninh dự kiến ​​của tài sản và chủ sở hữu có thể dễ dàng tiếp cận. Một thiết kế tốt phải bổ sung cho giao diện tổng thể và tăng thêm giá trị cho tài sản.

Tốt hơn là bạn nên có ý tưởng về vị trí và lý do bạn muốn cài đặt nó. Cổng dành cho đường lái xe nên bổ sung cho hàng rào, tường hoặc cột mà nó sẽ được gắn vào. Vật liệu được chọn cho cánh cổng của bạn phải có chức năng ngăn chặn lối vào hoặc lối ra cũng như được thiết kế phù hợp với cách nó cần mở. Cổng đường lái xe có thể mở bằng tay hoặc tự động.

Cổng tự động có thể được kích hoạt bằng điện tử từ một tòa nhà trung tâm, khu dân cư hoặc thương mại, bằng cách sử dụng mã cổng điện tử hoặc thông qua tín hiệu không dây được sử dụng trong một thiết bị từ xa. Cổng điện tử cung cấp mức độ bảo mật cao hơn trong khi cổng thủ công được đóng mở bằng tay phù hợp với các tài sản không có động vật và trẻ em sinh sống hoặc có thể mở khóa chúng.

Cổng dành cho đường lái xe theo truyền thống có chiều cao từ 2.4 mét đến 3.2 mét, chiều rộng thay đổi tùy thuộc vào kích thước yêu cầu của lối vào.

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT
CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT

Có cần cột trụ không?

Nếu bạn không có trụ và bạn không muốn gặp rắc rối khi đưa một thợ xây vào, chúng tôi có một lựa chọn khác cho bạn.

Chúng tôi có thể chế tạo các trụ thép và đặt chúng xuống đất. Các bài viết trông đẹp, lâu dài và là một giải pháp vững chắc đơn giản để treo cổng của bạn. Những hình ảnh dưới đây chỉ ra một số bài viết đã bịa đặt.

Làm thế nào để biết các cột nhà của tôi có cấu trúc vững chắc hay không?

Khi các cột trụ của bạn được xây dựng, chúng thường được đổ bằng dầm thép cuộn và bê tông. Nhưng đôi khi đây không phải là trường hợp hoặc bạn có thể không biết. Chúng tôi có thể xác định điều này cho bạn trong quá trình thăm quan địa điểm bằng cách khoan một lỗ nhỏ ở điểm không dễ thấy của cột trụ. Nếu nó bị rỗng, đừng lo lắng, chúng tôi có nhiều cách để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Đội ngũ thợ lắp đặt cổng của chúng tôi có thể chuẩn bị một giải pháp lấp đầy, khi được thiết lập, có thể hỗ trợ cổng của bạn

Nếu lối vào có dốc thì sao?

Một số đường lái xe có độ dốc nhẹ và nếu trường hợp này xảy ra đối với đường lái xe của bạn, chúng tôi có một số tùy chọn để khắc phục sự cố này. Tất cả những điều đó có thể được thảo luận với chuyên gia về cổng của chúng tôi.

Thiết kế cổng mới của bạn sẽ phụ thuộc vào độ dốc, mức độ nghiêm trọng của độ dốc.

Cần phải có các phép đo chính xác để xác định xem cổng xoay có phải là một lựa chọn hay không, nhưng thường thì cổng trượt có lẽ là giải pháp tốt nhất nếu bạn có không gian cho một cổng. Chúng có thể được thiết kế để xuất hiện vì chúng là hai cổng nối vào trung tâm.

Chúng tôi cố gắng thiết kế lại cổng của bạn theo lối vào đường lái xe của bạn và cổng thấp nhất mà chúng tôi có thể đạt được cổng mở vào bên trong và điều đó sẽ không trông lố bịch. Phương án cuối cùng có thể là đi ra đường với việc cài đặt các tính năng an toàn bổ sung, nhưng chúng tôi không muốn làm điều đó.

Những cân nhắc chính sẽ bao gồm việc thoát khỏi những con chó nhỏ, có khả năng chui ra bên dưới và liệu có chỗ cho một đứa trẻ thoát ra ngoài hay không.

Các quy định tồn tại về ‘khoảng cách đóng cửa’ ví dụ như một đứa trẻ nằm gần cổng, vì cánh cổng cắt ngang khiến nó giảm kích thước. Tất cả các cổng của BẢO PHÁT đều được thực hiện tuân thủ các quy định, để dừng, phát hiện dừng và đóng (hoặc quay ngược hướng nó đến) tại giai đoạn đó.

Tính năng an toàn đây là lợi ích của việc được cài đặt bởi những người cài đặt có trình độ chuyên nghiệp .

Nếu bạn có một con dốc, luôn có một giải pháp, hãy gửi ảnh của bạn và chúng tôi có thể tư vấn.

Một chuyến thăm thực tế luôn luôn được yêu cầu để đo lường và thảo luận về thiết kế cổng cho lối vào dốc.

Cổng mở tay đòn 2 cánh đẹp
Cổng mở tay đòn 2 cánh đẹp

Vật liệu nào dùng để chế tạo cổng tôi:

Cổng của chúng tôi được chế tạo bằng thép nhẹ. Chúng tôi sử dụng thép nhẹ vì nó rất bền và có khả năng chống vỡ cao, mang lại sản phẩm bền lâu cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng sử dụng một số loại gỗ và nhựa PVC tùy thuộc vào kiểu dáng cổng mà bạn chọn.

Mạ kẽm là gì và tại sao phải mạ kẽm cho cổng nhà?

Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình nhúng thép trong bể kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ nhiều lớp chống ăn mòn. Điều này giúp cổng của bạn không bị gỉ và kéo dài tuổi thọ của chúng. Mặc dù việc mạ kẽm cho cổng không phải là điều cần thiết, nhưng Thép cần được bảo vệ để giữ được các đặc tính của nó. Cách tốt nhất là mạ kẽm nhúng nóng để cung cấp một lớp sơn nền bảo vệ có thể kéo dài hơn 50 năm, vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên mạ kẽm cho cổng của mình. Nếu thép không được xử lý theo thời gian, thép sẽ bị ăn mòn và làm cho cánh cổng của bạn bị mục nát và trông khó chịu.

Ưu điểm của việc mạ kẽm cho cổng của bạn

 1. Bảo vệ chống ăn mòn lâu dài
 2. Không cần bảo trì
 3. Chịu mài mòn và chống va đập cao
 4. Ngoại hình hấp dẫn
 5. Bảo vệ chống ăn mòn catốt

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT khuyên bạn không nên để cổng thép của bạn không được xử lý.

Sơn tĩnh điện là gì và nó tốt hơn thép sơn không?

Sơn tĩnh điện là một quá trình hoàn thiện khô và an toàn, sử dụng các hạt bột màu và nhựa được nghiền mịn để tạo ra một lớp hoàn thiện bảo vệ. Chúng tôi chọn sơn tĩnh điện cho các khung thép của mình vì nó có độc tính thấp và khả năng bắt lửa thấp. Để tạo ra lực hút từ, các hạt bột màu và nhựa được nghiền mịn được tích điện tĩnh và sau đó được phun lên thép được nối đất bằng điện. Sau đó, lớp sơn tĩnh điện được nấu chảy đều và làm nguội thành một lớp màng mỏng và bền.

Ưu điểm của sơn tĩnh điện :

 • Độ bền
 • Chống ăn mòn
 • Chống phai màu
 • Không bảo trì
 • Tuổi thọ lâu dài và màu sắc

Cổng thép của chúng tôi có thể được hoàn thiện với màu sắc RAL tùy chọn của bạn. Chúng tôi cũng mạ và sơn tĩnh điện cho các khung thép trên cổng gỗ của chúng tôi. Chúng có thể được sơn màu phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn.

Cổng mở âm sàn 2 cánh gia đình
Cổng mở âm sàn 2 cánh gia đình

Cổng cần bảo dưỡng những gì?

Nếu cổng của bạn được mạ kẽm và sơn tĩnh điện, bạn sẽ có một lớp hoàn thiện lâu dài mà không cần bảo dưỡng, vì vậy bạn sẽ ít phải làm gì để giữ cho cổng của mình trông mới;

 • Dùng nước và miếng bọt biển để làm sạch bụi và mảnh vụn
 • Nếu bạn có chất thải gỗ, bạn sẽ cần phải xử lý gỗ hàng năm để tránh thối rữa
 • Nếu bạn lắp lại PVC, bạn sẽ không phải bảo dưỡng, (ngoại trừ việc rửa khi cần thiết).

Động cơ tay đòn và động cơ âm sàn – hệ thống tự động hóa nào là tốt nhất?

Nếu bạn có thể tưởng tượng bạn đang mở cửa tay cầm của bạn ở xa điểm bản lề nhất và bạn có thể dễ dàng đẩy và kéo cánh cửa đó đóng lại. Nếu bạn đến gần điểm bản lề hơn và cố gắng mở và đóng cánh cửa của chúng tôi, nó sẽ khó hơn nhiều.

Một động cơ âm sàn ngầm hoặc tay đẩy và kéo cổng của bạn từ khoảng cách xa điểm bản lề.

Điểm thẳng trên mặt đất hoặc tay đòn của bạn đẩy và kéo từ khoảng nửa đường khoảng một mét, vì vậy chúng tự động có đòn bẩy tốt hơn để đẩy và kéo cổng. Và quan trọng hơn, trong điều kiện gió mạnh, chúng có điểm đòn bẩy tốt hơn để giữ cửa.

Vì vậy, chỉ vì hình học của họ, họ có lợi thế hơn. Điểm bất lợi là chúng to khủng khiếp trông xấu xí trên chiếc cổng xinh xắn của bạn. Tính thẩm mỹ của cổng thép có thanh so với cổng gỗ đặc. Không hấp dẫn, không ngăn nắp.

Ở những nơi chúng tôi có thể sử dụng các thanh chắn trên mặt đất trên các cổng gỗ, chúng tôi sẽ làm. Đặc biệt là cổng gỗ vì chúng rất nặng. Đặc biệt là vào mùa đông với những cơn bão điên cuồng và những cơn gió điên cuồng. Một cánh cổng cao và rộng trong gió mạnh, bạn sẽ không thể đóng nó lại được. Gây áp lực nghiêm trọng lên các đoạn đường.

Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN
Mô tơ cổng lùa công nghiệp ĐÀI LOAN

Tại sao bạn chỉ sử dụng động cơ để tự động hóa?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT làm việc độc quyền với những gì theo quan điểm của chúng tôi, hai thương hiệu tốt nhất trong tự động hóa cổng điện. Điều này cho phép chúng tôi đứng ra quản lý tất cả các công việc tự động hóa của mình và đưa ra các kế hoạch bảo hành và bảo trì tốt nhất.

Tôi có cần phải có điện ở cửa ra vào không?

Nếu bạn không có điện vào lối vào nhà, chúng tôi có thể mang nó ra cho bạn và chúng tôi thực hiện việc này bằng cách kết nối với nguồn điện gần nhất với lối vào, thường là ổ cắm hoặc bảng cầu chì trong nhà hoặc ga ra.

Điều gì xảy ra nếu bị cắt điện?

Nếu bị cắt điện, bạn không cần phải lo lắng về việc bị mắc kẹt bên trong hoặc bên ngoài đường lái xe của mình. Khi hệ thống tự động hóa được lắp đặt, Kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống và cũng cung cấp cho bạn chìa khóa để chuyển hệ thống sang thủ công cho phép bạn mở và đóng cổng khi mất điện, chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng bạn làm thế nào để làm điều này.

Tôi phải làm gì nếu tôi lo lắng về cánh cổng của mình?

Nói chung, ai đó cài đặt cổng tự động hóa của riêng họ sẽ không có cổng tuân thủ tiêu chuẩn CHÂU ÂU trừ khi họ thực hiện kiểm tra lực một cách chính xác.

Tất cả chúng ta đều biết rằng mọi người nhờ bạn bè / người tiện dụng của họ thêm bộ dụng cụ cổng điện vào cổng của họ, điều này rất tốt về mặt lý thuyết và có vẻ như để giảm chi phí lắp đặt, nhưng thực tế là họ thường không tuân thủ CHÂU ÂU vì họ thiếu thử nghiệm an toàn.

Đặc biệt với trẻ em, động vật nhỏ và khách đến thăm cơ sở của bạn, bạn nên đảm bảo rằng cổng của bạn được lắp đặt và duy trì theo các tiêu chuẩn an toàn cần thiết. Nếu đó là tài sản của bạn, bạn cần đảm bảo các cổng được an toàn.

Nếu bạn đang bán hoặc đã mua một tài sản có cổng điện, bạn nên xác định những bảo trì và bảo hành nào tồn tại.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về cổng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi và sẽ thảo luận về các lựa chọn để kiểm tra an toàn.

Muốn được báo giá em cần làm gì?

Để cho phép chúng tôi kinh doanh hiệu quả và tiếp tục đưa ra báo giá cho các cổng điện mới, chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống khảo sát địa điểm ảo. Mục tiêu của hệ thống là phục vụ khách hàng đồng thời giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp cho tất cả mọi người giữ an toàn cho cả khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

Có sáu bước trong quy trình:

 • Chụp ảnh lối vào
 • Đo đạc (xem hướng dẫn bên dưới)
 • Tư vấn về kiểu cổng, kiểu tự động hóa
 • Bạn có cần hỗ trợ về nguồn điện không
 • Báo giá được phát hành qua email & thảo luận
 • Đơn đặt hàng đã xác nhận sẽ yêu cầu chúng tôi đo lường không tiếp xúc.

Đọc thêm về các cuộc khảo sát cơ sở của chúng tôi

Mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
Mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

Những quy tắc & quy định nào áp dụng cho thiết kế cổng và tự động hóa?

Tất cả các cổng của chúng tôi đều tuân thủ Châu Âu. Trong quá khứ, các nhà sản xuất cổng đã từng làm việc theo tiêu chuẩn này nhưng hiện tại đã có những quy định riêng của chúng tôi.

Ngoài các quy định, trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là người lắp đặt mà còn là chủ sở hữu cổng để bảo trì / bảo dưỡng thường xuyên. Nếu là công ty quản lý, họ có trách nhiệm về mặt pháp lý, phải có hợp đồng bảo trì hàng năm. Họ có nhiệm vụ chăm sóc để duy trì cổng.

Các loại nguy cơ phổ biến

 • Rỉ sét – Tồn tại trong tất cả các khoảng trống theo chiều ngang giảm xuống dưới 500mm và tất cả các khoảng trống giảm theo chiều dọc.
 • Tác động – Tiếp xúc với lá di chuyển theo chiều ngang bên ngoài vùng nghiền.
 • Cắt – Rủi ro do các phần nhô ra sắc nhọn.
 • Móc – Nơi quần áo hoặc bộ phận cơ thể có thể mắc vào một chiếc lá đang chuyển động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big