LỐI VÀO CỬA HÀNG THUẬN TIỆN, ĐẸP MẮT VÀ SINH LỜI

Lối vào cửa hàng phân biệt đối tượng với những người khác, làm cho nó hấp dẫn nhất đối với khách hàng. Ngoài ra, đây là cách thiết kế lối vào cửa hàng thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất trong số tất cả những cách được cung cấp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp chất lượng cao và kính nguyên bản của nhóm lối vào của cửa hàng theo các dự án riêng lẻ.

cua tu dong ngan hang vietcom
cua tu dong ngan hang vietcom

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Trong thời điểm cạnh tranh cao nhất, bất kỳ quảng cáo nào cũng có giá trị bằng vàng. Trong số rất nhiều cửa hàng bày bán la liệt trên các con đường của các thành phố lớn, người mua sẽ chọn cửa hàng nào trông hấp dẫn nhất.

Một cánh cửa thông thường chỉ có thể nhìn thấy ở khoảng cách gần, nhóm lối vào có thể được nhìn thấy từ xa. Một công trình kính chất lượng cao quyết định uy tín và vị thế của một cơ sở bán lẻ và ảnh hưởng đến tiềm thức của người mua tiềm năng.

Ngoài ra, không giống như một cánh cửa thông thường, thiết kế này cung cấp một không gian rộng lớn cho các bảng chỉ dẫn và các tài liệu quảng cáo khác, cho phép bạn tuyên bố bản thân một cách đẹp mắt với cửa hàng.

Lối vào một trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng là bộ mặt của nó. Đây là điều đầu tiên mà du khách nhìn thấy, chính cô ấy là người ảnh hưởng đến việc hình thành quan điểm đầu tiên về cửa hàng.

Khi cửa ra vào được thực hiện với chất lượng cao, hiện đại và đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết, tiềm thức của người mua sẽ hình thành ấn tượng rằng họ đang được chăm sóc ở đây. Điều này làm tăng nghiêm trọng lòng trung thành, do đó, khi một người lại chọn một nơi để đến cho một số hàng hóa nhất định, anh ta sẽ lựa chọn có lợi cho nơi mà anh ta cảm thấy thoải mái nhất.

Điều này cho phép chúng tôi khẳng định chính xác rằng một nhóm khách đến cửa hàng được thiết kế đẹp không chỉ có thể thu hút khách hàng từ đường phố mà còn góp phần khiến họ quay trở lại nhiều lần, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng về mặt tích cực.

cửa kính lùa tự động nhà hàng
cửa kính lùa tự động nhà hàng

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA RA VÀO

Nó không chỉ là một công cụ tiếp thị, chúng còn là giải pháp thuận tiện nhất do sự hiện diện của một số lợi thế không thể phủ nhận.

Dễ sử dụng

Theo quy định, nhóm khách vào cửa hàng được trang bị hệ thống mở cửa tự động. Ở đây có các cảm biến đặc biệt, được kích hoạt khi một người đến gần lối vào. Khách hàng không phải thực hiện bất kỳ nỗ lực nào và họ không phải rảnh tay khỏi các gói hàng để mở cửa.

Sự an toàn

Cửa tự động có thể được đồng bộ với các hệ thống tòa nhà thông thường. Ví dụ, với cơ quan cứu hỏa, trong trường hợp hỏa hoạn, cửa sẽ mở và không đóng lại, điều này sẽ tránh được tình trạng dập nát. Ngoài ra, du khách không chạm vào tay cầm, điều này đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tiết kiệm

Các nhóm hình thành một tiền đình, đóng vai trò như một vật cản đối với không khí lạnh, có xu hướng xâm nhập từ đường phố vào mùa lạnh, điều này tiết kiệm cho hệ thống sưởi. Điều này cũng được tạo điều kiện thuận lợi bởi cửa tự động không mở trong thời gian dài.

cua kinh tu dong khung inox mau vang dong
cua kinh tu dong khung inox mau vang dong

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CẤU TRÚC LỐI VÀO

Có các yêu cầu đặc biệt đối với các nhóm vào các địa điểm công cộng. Họ nên được trang bị cửa có thể dễ dàng tiếp nhận một lượng lớn người ở cả hai hướng. Trước cửa ra vào phải lắp đặt mái hiên. Nếu lối vào nằm trên một ngọn đồi và cầu thang bao gồm nhiều hơn hai bậc dẫn đến nó, thì bắt buộc phải lắp đặt lan can.

Có rất nhiều tranh cãi về việc liệu sự hiện diện của một cầu thang lớn trước cửa hàng có ảnh hưởng tốt đến giao thông hay không. Về mặt tích cực, người ta có thể quy kết một thực tế là các nhóm lối vào nằm trên đồi tốt hơn đáng kể ở khoảng cách xa.

Tuy nhiên, một số khách hàng có thể đi ngang qua vì họ không muốn leo cầu thang, vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng vào mùa đông, khi các bậc thang được bao phủ bởi băng. Trong trường hợp này, cần phải trang bị hệ thống sưởi cho chúng, cũng như lắp đặt các miếng đệm cao su đặc biệt chống trượt.

Nếu lối vào cửa hàng nằm ở góc tòa nhà thì nên chọn nhóm lối vào góc là tối ưu. Khi đó cửa hàng và các bảng hiệu của nó sẽ thu hút khách từ hai phía cùng một lúc.

bộ cửa kính lùa 2 cánh trong resort
bộ cửa kính lùa 2 cánh trong resort

LỐI VÀO TRUNG TÂM MUA SẮM: SẢN XUẤT

Công ty BẢO PHÁT có thể thực hiện hoàn toàn bất kỳ thiết kế nào. Trước khi tạo một dự án, cần phải xác định các giống chính của các yếu tố cấu trúc.

Vật liệu

Nó có thể được làm hoàn toàn bằng thủy tinh, thủy tinh với kim loại hoặc thủy tinh với nhựa. Tùy chọn cuối cùng, mặc dù là lựa chọn ngân sách nhất, nhưng đã bị coi là lỗi thời, vì nó trông không ấn tượng bằng các cấu trúc bằng kính và kim loại. Và để tăng sức hấp dẫn đối với người mua thì cần phải có sự xuất hiện hoành tráng.

Các cửa kính toàn bộ, cũng như các cửa kính có khung nhôm, trông sang trọng và hoàn toàn phù hợp với mặt tiền bằng kính. Họ đang có nhu cầu nhiều nhất hiện nay.

Nó là tối ưu để sử dụng các vật liệu sau đây để thiết kế các yếu tố của nhóm lối vào.

Cửa ra vào: Kính được gia cố bằng nhôm hoặc ba lớp

Cửa sổ lắp kính hai lớp:Kính cường lực (trong suốt, mờ, gương hoặc màu), có thể được trang bị các miếng chèn trang trí hoặc dán lên bằng một bộ phim

Thủy tinh, kim loại hoặc nhựa

Các miếng chèn bằng thép không gỉ, thủy tinh hoặc đồng thau thường được sử dụng bổ sung

Cửa ấm và lạnh

Cửa có thể được thực hiện ở cả phiên bản ấm và lạnh. Những cửa ấm sẽ có giá cao hơn, tuy nhiên, chúng sẽ cung cấp nhiệt trong phòng.

Ấm áp: Cho phép bảo vệ tối đa căn phòng khỏi sự xâm nhập của không khí lạnh và tiếng ồn bên ngoài. Chúng được làm bằng cách sử dụng cửa sổ lắp kính hai lớp và cấu hình nhiều lớp, có chứa một lớp vật liệu cách nhiệt.

Lạnh: Chúng rẻ hơn, nhưng sẽ yêu cầu lắp đặt hệ thống sưởi vào mùa đông. Chúng được làm từ cửa sổ kính hai lớp và hồ sơ thông thường. Cung cấp sức mạnh cấu trúc.

Kính các loại

Lối vào cửa hàng có thể được làm bằng các loại kính khác nhau. Đối với các nhóm được lắp đặt trong các cửa hàng cần có biện pháp bảo vệ chống phá hoại đặc biệt, ví dụ như cửa hàng trang sức, kính ba lớp được sử dụng. Đây là những loại kính có độ cứng đặc biệt, chúng có thể có độ dày từ 6 đến 12 mm và được dán lên trên một lớp phim đặc biệt, tất cả điều này cho phép kính có thể chịu được những cú sốc và thậm chí cả những cú va chạm.

Để làm cửa không khung, kính cường lực có độ dày hơn 12 mm được chọn. Để tránh bị thương cho du khách, các cạnh của kính được mài và đánh bóng. Đối với cửa mở tự động, kính gia cường bằng kim loại được sử dụng.

Trong các phần cố định của cửa, kính trang trí có thể được sử dụng, chúng có độ dày từ 8-12 mm. Chúng được thực hiện với một số lượng lớn các tùy chọn: nhuộm màu, gương, kết cấu, mờ, v.v.

cửa kính lùa 2 cánh tự động
cửa kính lùa 2 cánh tự động

Cửa lối vào

Có một số tùy chọn thiết kế cửa.

Mở xoay

  • Phù hợp với các cửa hàng nhỏ, nơi không có lượng khách hàng lớn. Được biểu diễn dưới dạng thiết kế cổ điển.

Xoay hai chiều

  • Theo nguyên lý hoạt động và mục đích, chúng tương tự như phiên bản trước, nhưng mở theo cả hai hướng.

Trượt

  • Tùy chọn phổ biến nhất, được trang bị hệ thống mở cửa tự động. Họ có thể xử lý một lượng lớn người và không tạo ra chướng ngại vật trên đường đi của du khách.
cửa kính đẹp cho văn phòng
cửa kính đẹp cho văn phòng

CÁC NHÓM CỬA RA VÀO

Công ty BẢO PHÁT chuyên sản xuất và lắp đặt các lối vào chất lượng cao cho nhiều mục đích khác nhau. Việc sử dụng các công nghệ hiện đại cho phép chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất của các cấu trúc.

Kính và nhôm, được sử dụng trong các công trình xây dựng, là những vật liệu có thể chịu được các tác động khác nhau. Chúng có khả năng chống mục nát và ăn mòn, cho phép các nhóm phục vụ trong một thời gian rất dài ngay cả trong điều kiện sử dụng nhiều.

Sản phẩm làm bằng thủy tinh và kim loại có giá cao hơn một chút so với nhựa, tuy nhiên, nhược điểm này được bù đắp bằng vẻ ngoài sang trọng nhất, cũng như tuổi thọ sử dụng lớn hơn gấp nhiều lần so với tài nguyên của kết cấu nhựa.

Thủy tinh và nhựa có thể dễ dàng xử lý với nhiều quy trình khác nhau, vì vậy bạn có thể tạo ra các thiết kế với bất kỳ kích thước và hình dạng nào. Điều này sẽ cho phép bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

cua kinh lua tu dong ngan hang vietcombank
cua kinh lua tu dong ngan hang vietcombank

CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Vì lối vào hình thành ấn tượng đầu tiên của khách về cửa hàng, bạn không nên tiết kiệm và sử dụng các vật liệu rẻ tiền chất lượng thấp. Họ sẽ nhanh chóng thất bại và mất đi vẻ ngoài đoan trang.

Cửa ra vào là nơi đặt quảng cáo ngoài trời chính của cửa hàng. Theo quy định, đây là một biểu trưng ba chiều hoặc các chữ cái, các bảng hiệu cũng thường được trang bị đèn nền. Một bảng hiệu phải trông hiện đại và đắt tiền không chỉ trong những tháng đầu tiên sau khi lắp đặt, mà vẻ ngoài trang nhã cần được duy trì trong nhiều năm, vì vậy tốt hơn là sử dụng thép không gỉ để sản xuất chúng.

Ngoài việc vật liệu rẻ tiền được sử dụng để sản xuất các lối vào và bảng hiệu nhanh chóng mất đi vẻ ngoài dễ chịu, chúng cũng có thể đòi hỏi thêm chi phí trong quá trình sử dụng. Ví dụ, một mái che chất lượng kém ở phía trước của một cửa hàng có thể bắt đầu bị rò rỉ theo thời gian. Không chắc người mua sẽ muốn đi vào cửa xả, trước cửa có nước chảy từ tấm che. Đương nhiên, bạn sẽ cần phải chi tiền để sửa chữa hoặc thay thế nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho các yếu tố cấu trúc khác.

Dựa trên điều này, chúng ta có thể kết luận rằng nhóm đầu vào là một công cụ tuyệt vời để quảng cáo và tăng lòng trung thành của khách hàng. Sự xuất hiện của lối vào bất kỳ cơ sở nào ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của du khách. Để kết cấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cũng như tránh những khó khăn và đầu tư về sau, tốt hơn hết bạn nên lắp đặt ngay một cụm cửa ra vào hiện đại chất lượng cao, sử dụng được lâu dài và không có vấn đề gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big