LỐI VÀO SÀNH ĐIỆU CHO CÁC TRUNG TÂM MUA SẮM, TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VÀ NHÀ Ở

Lối vào tòa nhà văn phòng hoặc trung tâm mua sắm là một tập hợp các yếu tố kỹ thuật và kiến ​​trúc ở lối vào tòa nhà: mái hiên, đường dốc, tiền đình, mái che, cột, cầu thang, v.v. Các cấu trúc này thực hiện các chức năng bảo vệ và trang trí. Thông thường, chủ sở hữu của đối tượng làm cả cửa ra vào, cầu thang và mái che theo cùng một phong cách. Nhóm cửa ra vào là “bộ mặt” của tòa nhà.

cua kinh khung inox lua tu dong 2 canh
cua kinh khung inox lua tu dong 2 canh

Bao gồm:

Khi bố trí lối vào tòa nhà, bạn cần chú ý đến từng chi tiết để cuối cùng có được một cấu trúc thiết kế đẹp và phong cách. Vật liệu hiện đại giúp thiết kế các ô cửa với hệ thống ra vào với thế mạnh của gạch. Để tạo sự thuận tiện tối đa, các cấu trúc như vậy được trang bị hệ thống đóng cửa, tự động hóa đặc biệt (tương tự như “Nhà thông minh”) và được kết nối với các chương trình quản lý và kiểm soát ra vào (tức là với nội bộ của tòa nhà). Một bộ phận cửa được gia cố ở lối vào trung tâm sẽ giúp bảo vệ tài sản khỏi thời tiết xấu, cũng như tạo cho nó một vẻ ngoài đẹp đẽ và gọn gàng.

Bảng hiệu

Nó là một khung kim loại được bao phủ bởi lớp vải dày đặc, có thể bảo vệ hiên nhà khỏi các lượng mưa khác nhau. Thông thường, nó được sử dụng như một phương tiện quảng cáo. Bạn có thể cài đặt một biểu ngữ với các yếu tố chiếu sáng trên chúng để đối tượng có thể nhìn thấy rõ ràng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Cách tiếp cận này không chỉ phù hợp với các cơ sở hoạt động suốt ngày đêm mà còn phù hợp với tất cả các tổ chức hoạt động sau 18-00. Thật vậy, vào mùa đông, trời sẽ tối sớm và các yếu tố phát sáng rực rỡ sẽ dễ nhận thấy ngay cả khi mưa lớn hoặc tuyết rơi.

Mái che

Mái hiên là khung nhôm bọc vải. Nó bảo vệ hoàn hảo khỏi mưa và nắng mà không làm giảm tầm nhìn từ cửa sổ. Nó được đặt ngay trên cửa. Bạt thường được sử dụng để quảng cáo. Bạt được chia thành dạng cuộn và dạng rổ. Sự lựa chọn của một hoặc một thiết kế khác được xác định bởi các đặc điểm của tòa nhà.

Mái vòm che

Cần có những vòm che, mái che để che mưa nắng. Hình dạng của các sản phẩm đó có thể là bất kỳ: hình cong, hình vòm hoặc hình chữ nhật thông thường. Khung kim loại tiêu chuẩn được sử dụng làm cơ sở cho thiết kế. Phần trên của tán thường được làm bằng tấm kim loại, ngói kim loại, tôn lợp hoặc polycarbonate.

Hiên có cầu thang

Hầu hết các tòa nhà đều có hiên và cầu thang. Đối với thiết kế của họ, tay vịn rèn, khối xây và các trụ đỡ đặc biệt được sử dụng. Ngoài ra, cầu thang thường được trang bị một đoạn đường nối, bởi vì. nó cần thiết trong nhiều cơ sở thương mại và công cộng.

bo cua lùa 2 canh khung inox vang
bo cua lùa 2 canh khung inox vang

Cửa ra vào mặt tiền

Cửa được coi là yếu tố không thể thiếu đối với hầu hết mọi đối tượng. Có một số loại cửa được lắp đặt trong trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm. Chúng bao gồm mở xoay, bán kính, cửa trượt và cửa xoay thông thường. Khi chọn một tùy chọn cụ thể, cần xem xét loại tài sản mà thiết kế được chọn. Bạn cũng cần phải tự làm quen với các đặc điểm kiến ​​trúc của tòa nhà, kích thước của việc mở cửa, các yêu cầu về giao thông và an toàn.

Có thể thiết lập các thông số thiết kế của cửa và vật liệu mà từ đó nó sẽ được thực hiện. Trong hầu hết các trường hợp, PVC, kính, nhôm, vv được lấy làm vật liệu cơ bản cho cửa. Mỗi mô hình kết cấu cửa (tùy thuộc vào chất liệu) có những tính năng nhất định cần được xem xét khi mua.

Kiểu cửa ra vào

Đặc thù

Với đế nhựa

Nhựa là một vật liệu hiện đại, rẻ tiền, có tính dẻo và dẻo cao. Từ nó, bạn có thể tạo ra các cấu trúc có hình dạng bất kỳ. Đồng thời, nó không tốn kém và có thể giảm đáng kể chi phí của toàn bộ nhóm đầu vào.

Kính toàn bộ

Kính đặc là một khung chắc chắn và đáng tin cậy, không dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao và biến động nhiệt độ thường xuyên. Vật liệu này thực tế không bị biến dạng, không gây dị ứng và không hỗ trợ quá trình đốt cháy.

Với vỏ kim loại

Các cơ sở kim loại được coi là mạnh nhất, bền nhất và đáng tin cậy. Chúng có khả năng chống cháy và chống trộm cao.

Cửa polycarbonate

Polycarbonate vừa bền vừa có khả năng truyền sáng tốt.

Nhôm

Khung nhẹ được làm từ nhôm. Do trọng lượng thấp của tấm chắn, có thể tiết kiệm phụ kiện.

cửa kính khung inox vàng tự động
cửa kính khung inox vàng tự động

Bảng hiệu

Dấu hiệu có thể được gọi là một trong những phần tử của lối vào, mặc dù trên thực tế nó là một cấu trúc độc lập riêng biệt. Nó nằm ngay phía trên lối vào tòa nhà. Phong cách thiết kế của bảng hiệu do nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và khách hàng cùng quyết định.

Hiện nay công nghệ khá thường được sử dụng để sản xuất các chữ cái ba chiều có chiếu sáng. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng phong cách của bảng hiệu phù hợp với các yếu tố khác của nhóm lối vào và mặt tiền của tòa nhà. Nếu không, lối vào phòng trông sẽ vụng về.

Lối vào cho các cơ sở thương mại

Chúng dường như nhô ra vỉa hè và cho phép bạn ngăn chặn sự chú ý của người qua đường. Thiết kế này càng bất thường thì càng tốt. Một số công ty thậm chí còn trang bị cho các nhóm phào chỉ các chi tiết kiến ​​trúc bổ sung để hướng dẫn một người đến lối vào trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm hoặc một cửa hàng nhỏ tư nhân.

Trên những cánh cửa như vậy, bạn có thể sử dụng tất cả các loại mô-đun quảng cáo cho phép bạn làm nổi bật một cách trực quan lối vào phòng. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tạo ra bầu không khí phù hợp và xác định các đặc điểm chính của tổ chức.

Họ cũng có thể thu hút khách truy cập, nhưng họ sử dụng các phương pháp hơi khác cho việc này. Do đặc tính gọn nhẹ, những cánh cửa như vậy giúp tiết kiệm không gian trống. Chúng giải phóng không gian phía trước đối tượng, sau này có thể được sử dụng một cách sinh lợi nhất có thể.

Ví dụ, bạn có thể lắp đặt những chiếc ghế dài ở đó, đặt một đài phun nước nhỏ, tổ chức một con hẻm nhỏ, v.v. Do đó, những người khác nhau sẽ tiếp cận lối vào cơ sở thương mại: và ai đó có thể quan tâm đến những gì công ty đặt tại đó cung cấp.

Lối vào nhà đầy phong cách

Nhà riêng cũng cần một tổ chức có thẩm quyền của một nhóm lối vào đẹp. Trong trường hợp này, chúng tôi không nói về tiếp thị hoặc thiết kế thương hiệu của cửa. Khi thiết kế lối vào khu tiểu cảnh, bạn cần đặc biệt chú ý đến thành phần thiết kế và thiết kế sao cho trang nhã, phong cách nhất để có thể hài hòa với toàn bộ ngôi nhà riêng.

Chi phí

Khá khó để xác định chi phí gần đúng của việc phát triển một nhóm lối vào cho một tòa nhà cụ thể. Để làm được điều này, cần phải phân tích tình hình, phát triển một dự án thiết kế và thiết lập những vật liệu nào sẽ được yêu cầu để lắp đặt. Chi phí của các yếu tố thủy tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm.

  • Sự hiện diện và số lượng của các yếu tố trang trí;
  • Đặc điểm của vật liệu được sử dụng;
  • Cài đặt phức tạp;
  • Kích thước, chủng loại, độ phức tạp của kết cấu (cửa hai lớp trong nhóm ra vào đắt hơn cửa một lá);
  • Số lượng bảng hiệu quảng cáo và các mô-đun khác;
  • Tốc độ sản xuất, v.v.

Chi phí của cửa vào làm sẵn được ghi rõ trong hợp đồng giữa công ty sản xuất và khách hàng. Một báo giá được đính kèm với nó, trên cơ sở đó bạn có thể phân tích tất cả các chi phí có thể có. Trong hầu hết các trường hợp, việc tổ chức một nhóm lối vào cho một cơ sở thương mại sẽ tốn kém hơn so với việc lắp đặt các cấu trúc tương tự trong một ngôi nhà nhỏ.

ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank
ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank

Làm cách nào để chọn cửa vào phòng

Vì thành phần của nhóm đầu vào có thể là bất cứ thứ gì, nên cần phải phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của đối tượng và chỉ sau đó mới vẽ ra một dự án thiết kế. Khi tổ chức lối vào trung tâm cho các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, quán cà phê và các cơ sở thương mại khác, cần tính đến các yếu tố khác nhau, bao gồm cả.

Cường độ hoạt động (tức là số lượng khách đến cơ sở);

Mục đích của tòa nhà (lĩnh vực dịch vụ, bán hàng hóa, hoạt động xã hội, v.v.);

Thiết kế chung của đối tượng (nếu cửa ra vào trung tâm không hài hòa với toàn bộ tòa nhà, thì toàn bộ đối tượng sẽ mất đi độ bóng và hiện trạng bên ngoài);

Các yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy (nếu lối vào trung tâm mua sắm hoặc tòa nhà văn phòng không tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy thì đối tượng đó sẽ đơn giản là không được phép hoạt động);

Đặc điểm khí hậu (trước khi bố trí lối vào trung tâm, cần tính đến đặc điểm nhiệt độ của khu vực);

Ngân sách (nhưng ngay cả với ngân sách thấp, bạn cũng không nên chọn cửa ra vào quá rẻ và các loại hàng hóa khác, vì chúng có thể nhanh chóng bị hao mòn và trở nên không thích hợp để sử dụng sau này).

Sau khi nghiên cứu các đặc điểm của bất động sản, đặc điểm hoạt động kinh doanh và các thông số thời tiết, các chuyên gia của công ty sẽ có thể lựa chọn cả loại công trình và vật liệu xây dựng.

Tôi có thể đặt làm cửa ra vào ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng cho các nhóm lối vào thương mại làm bằng thủy tinh, nhựa và kim loại tại BẢO PHÁT. Công ty có thể phát triển tất cả các yếu tố cơ bản của thiết kế và sắp xếp chúng lại với nhau. Tất cả các sản phẩm được đặt trong danh mục của công ty đều có đặc điểm hoạt động tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big