LỰA CHỌN ĐÚNG MÔ TƠ CỔNG XOAY TỰ ĐỘNG

Khi nói đến việc lựa chọn mô tơ cổng xoay phù hợp, có nhiều sự lựa chọn khác nhau giữa người sử dụng này so với người khác. Có nhiều lựa chọn về chất liệu, thiết kế, kích thước và màu sắc khác nhau. Sau khi chọn động cơ đóng mở cổng xoay hoàn hảo và hoàn thành việc lắp đặt, bạn có thể muốn thêm nhiều hơn nữa. Có nhiều yếu tố khác nhau cần được xem xét khi lựa chọn bộ điều khiển đóng mở cổng xoay phù hợp cho cổng của bạn.

Ngày nay, có rất nhiều loại thiết bị đóng mở cổng xoay tự động có sẵn với các thông số kỹ thuật và khả năng khác nhau. Với rất nhiều tùy chọn khác nhau như mô tơ cổng tay đòn và mô tơ cổng âm sàn, việc chọn mô tơ cổng phù hợp có thể là một nhiệm vụ phức tạp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ điểm qua một số khía cạnh quan trọng có thể giúp trong việc lựa chọn thiết bị đóng mở cổng tự động tốt nhất. Nhưng trước đó, hãy tìm hiểu thêm về thiết bị mở cổng tự động.

motor cong mo tu dong gia dinh hai canh - automaticdoor.vn
motor cong mo tu dong gia dinh hai canh – automaticdoor.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG XOAY TAY ĐÒN

MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG XOAY TỰ ĐỘNG

Nó là một cánh tay cơ khí hóa được thiết kế để đóng và mở cổng xoay tự động. Kiểm soát ra vào phát ra tín hiệu làm động cơ mở hoặc đóng cổng xoay. Nếu cổng xoay có động cơ gặp chướng ngại vật, thiết bị mở cổng tự động sẽ tự động đảo hướng. Chức năng của nó gần tương tự như cửa cuốn.

Các yếu tố cần xem xét khi chọn mô tơ cổng xoay

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất thiết bị đóng mở cổng xoay có thể trông giống nhau, nhưng có một số yếu tố quan trọng cần được xem xét cẩn thận để chọn đúng loại.

Trọng lượng cổng:

Trọng lượng của cổng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Mô tơ được chọn phải có thể chịu được trọng lượng của cổng một cách dễ dàng.

Truy cập:

Dựa trên vị trí, điều quan trọng là phải chọn loại truy cập như điều khiển từ xa, thẻ từ vào hoặc dấn vân tay, đầu đọc mật mã, điều khiển bằng điện thoại, nút nhấn…

Nguồn điện

Cổng xoay tự động đi kèm với các loại nguồn cấp điện khác nhau như điện 1 pha, điện 3 pha, điện 36V, điện 24V, điện 12V, và năng lượng mặt trời.

motor cổng âm sàn 600 kg mỗi cánh
motor cổng âm sàn 600 kg mỗi cánh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG XOAY ÂM SÀN

Thiết kế, Kích thước và Tính năng:

Thiết kế, kích thước và các tính năng cũng là một số khía cạnh quan trọng cần phải được tính đến khi lựa chọn mô tơ cổng mở tự động cho cửa của bạn.

Với sự tiến bộ về công nghệ, các nhà sản xuất thiết bị đóng mở cổng xoay tự động đã có thể phát triển một số tùy chọn công nghệ cao như mô tơ cổng tự động âm sàn và thiết bị mở cổng có bảng điều khiển từ xa. Động cơ cổng xoay âm đất đã từng là một trong những lựa chọn ưu tiên do khả năng làm việc tuyệt vời của chúng.

Lựa chọn loại nhà điều hành cổng xoay tự động phù hợp còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như tần suất bạn đóng mở cổng và khu đất hoặc bề mặt của cổng.

Mọi người đều muốn cổng và người vận hành cổng hoạt động hiệu quả trong nhiều năm, do đó, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định cẩn thận trong khi lựa chọn động cơ cổng phù hợp cho cổng xoay.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý là mỗi cổng và hệ thống đều khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi quyết định sử dụng loại cổng xoay tự động nào.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà phân phối, công ty sản xuất cổng và lắp đặt mô tơ cổng mở xoay âm sàn, cổng mở xoay tay đòn chính hãng nhập khẩu từ Đức, Ý, Đài Loan và Malaysia. Hãy gọi cho các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big