Mở cửa tự động

Trong thời đại mà chúng ta đang tìm kiếm công nghệ tiên tiến nhất, nhiều người yêu thích cửa tự động. Bởi vì điều cao cấp hơn thế, khi đứng ở cửa, nó sẽ mở ra và sau vài giây nó đóng lại, và tất cả những điều này mà không cần dùng tay hoặc dùng lực để mở chúng. Cửa tự động là loại cửa tự mở bằng cơ cấu mở bằng động cơ điện, cơ cấu mở không cần dùng tay hoặc dùng lực để mở.

Cửa tự động được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi, trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà dân cư, cơ quan công cộng, khách sạn, hội trường và hơn thế nữa. Bất cứ nơi nào chúng được lắp đặt, chúng đều truyền tải sự sang trọng và chuyên nghiệp cho bất kỳ ai đi qua chúng hoặc thậm chí chỉ đi ngang qua chúng.

cửa đi hai cánh khung nhôm tự động
cửa đi hai cánh khung nhôm tự động

Điều gì kích hoạt cơ chế mở cửa?

Để cửa tự động mở, cần phải được hướng dẫn để mở cửa. Cô ấy có thể nhận đơn đặt hàng bằng một số phương tiện:

  1. Sử dụng cảm biến phát hiện chuyển động đến gần cửa.
  2. Sử dụng cảm biến phát hiện áp suất được tạo ra do hướng dẫn trên cửa.
  3. Sử dụng thuật toán điều khiển đóng mở cửa trong một khoảng thời gian giới hạn, chẳng hạn như cửa thang máy.
  4. Bằng cách phát hiện áp lực lên cửa theo hướng mở chẳng hạn như cửa sập.
  5. Bằng cách vận hành một hệ thống phát hiện từ xa hoặc vận hành thủ công thông qua một công tắc.
  6. Các cảm biến được lắp đặt trong cửa tự động duy trì sự an toàn, khi chúng phát hiện có yếu tố gây nhiễu như con người, động vật hoặc các yếu tố khác, chúng sẽ đóng vai trò dừng và dừng việc đóng hoặc mở cửa.

Cửa tự động được trang bị pin dự phòng hoặc cơ cấu lò xo giúp ngăn ngừa các trường hợp trong thời gian mất điện, cửa sẽ vẫn đóng và không cho phép ra vào.

cửa tự động vũng tàu
cửa tự động vũng tàu

Các loại cửa có cơ cấu mở tự động là gì?

Có ba loại chính:

Cửa trượt tự động

Nó hoạt động thông qua cơ chế đóng mở tự động, đây là một khái niệm rộng bao gồm ngoài cửa kính thiên văn, cửa cánh tự động và tủ kính trưng bày.

Cửa xếp lớp:

Nó là loại cửa trượt tự động được lắp đặt ở nơi có lối đi hẹp không thể kéo cánh cửa sang 2 bên được. Ở những nơi này lắp đặt cửa trượt có hai cánh trong đó các cánh mở lần lượt theo cùng một hướng và được thu song song với nhau.

Cửa kín:

Nó là loại cửa cho phép sự khép kín giữa không gian bên trong và môi trường bên ngoài. Cửa kín được lắp đặt ở những nơi cần phòng sạch như phòng thí nghiệm y tế, phòng mổ, khu công nghiệp công nghệ cao, nhà máy sản xuất thực phẩm, v.v.

Cửa sập:

Nó là loại cửa thường được sử dụng như cửa trượt tự động thông thường, nhưng trong trường hợp khẩn cấp, cửa mở trên bản lề cánh và do đó dễ khiến nhiều người bị đẩy vào cửa thoát ra khỏi không gian nguy hiểm.

Cửa đi 2 cánh tự động:

Nó là loại cửa được lắp đặt ở những nơi có độ thoáng tương đối lớn. Có nhiều loại cửa cánh khác nhau, có loại cửa đi gồm nhiều cánh và có loại cửa gồm hai cánh hoặc một cánh mở quay ra ngoài hoặc vào trong. Những cánh cửa này được lắp đặt ở lối vào các tòa nhà công cộng, tòa nhà tư nhân, lối vào trung tâm thương mại, khách sạn, trung tâm công cộng, bệnh viện và hơn thế nữa.

Cửa tự động có nhiều ưu điểm mà các loại cửa khác không có được. Chúng mở và đóng kín và do đó chúng quản lý để duy trì mức nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và tiết kiệm chi phí làm mát hoặc sưởi ấm, chúng mở mà không cần tiếp xúc bằng tay nên chúng luôn sạch sẽ và không truyền vi khuẩn và các loài gây hại khác từ nhau, chúng tỏa ra một cái nhìn sang trọng, họ thoải mái, họ mời và phù hợp cho người tàn tật và khuyết tật.

Các cửa tự động giúp các bà mẹ dễ dàng, cho những người mang vali hoặc túi nặng và cho bất kỳ ai không rảnh tay và muốn ra vào tòa nhà.

cửa kính tự động tòa nhà
cửa kính tự động tòa nhà

Cửa tự động từ thời cổ đại đến CỬA CÔNG NGHỆ CAO ngày nay

Cánh cửa đầu tiên trong lịch sử tự động mở là vào thế kỷ đầu tiên sau Công nguyên. Đó là một cơ chế thô sơ và phức tạp, một cơ chế hoạt động bằng cách sử dụng nước được đun nóng và tạo ra hơi nước và áp suất trong một bình đồng thau để chuyển nước sang các bình khác.

Hôm nay, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đưa ra thị trường các loại cửa tự động hoạt động bằng cơ chế tiên tiến và an toàn.

Tìm kiếm điều tốt nhất trong số họ? Liên hệ với chúng tôi và xem cho chính mình!

Tại sao bạn nên lắp đặt cửa điện?

Thế giới hiện đại mang theo những đổi mới công nghệ giúp chúng ta quản lý cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng. Một trong những cải tiến công nghệ đáng chú ý nhất là cửa điện.

Cửa điện cung cấp một giải pháp chức năng và uy tín ở bất cứ nơi nào chúng được lắp đặt, trong các tòa nhà dân cư, tòa nhà văn phòng, tòa nhà công cộng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại và hơn thế nữa. Vẻ ngoài ấn tượng và lôi cuốn của cánh cửa chính là tấm vé bạn bước vào thế giới công nghệ tiên tiến và là trái tim của khách hàng.

Cửa điện là loại cửa có cơ chế đóng mở không cần dùng lực hay tác động của tay. Các cơ chế đóng mở hoạt động tự động bằng cách sử dụng động cơ điện.

Kích hoạt cơ chế mở cửa có thể được thực hiện theo một số cách, sử dụng cảm biến phát hiện chuyển động đang tới, sử dụng cảm biến phát hiện áp suất do hướng dẫn, sử dụng thuật toán điều khiển mở và đóng cửa một lần trong thời gian định trước, hoặc sử dụng hệ thống phát hiện từ xa hoặc công tắc vận hành bằng tay.

cửa kính khung inox tự động
cửa kính khung inox tự động

Cửa điện có rất nhiều ưu điểm

Ngoài việc mang đến vẻ ngoài sang trọng và ấn tượng cho dù được lắp đặt ở đâu, nó cho phép tiếp cận tòa nhà một cách dễ dàng ngay cả đối với người tàn tật, khuyết tật hay bất kỳ ai mang vác đồ đạc mà không cần bận tâm đến việc mở cửa.

Thực tế là không cần tiếp xúc tay để mở cửa duy trì mức độ sạch sẽ cao và ngăn ngừa sự lây truyền của vi khuẩn và các loài gây hại khác từ nơi này sang người khác. Cửa điện đóng mở tự động do đó giảm lượng năng lượng cần thiết để sưởi ấm hoặc làm mát tòa nhà, tiết kiệm chi phí và bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn.

Làm thế nào để chọn một cửa điện phù hợp?

Cửa điện được lựa chọn theo hai tiêu chí chính là kích thước cửa ra vào và mục đích lắp đặt.

Cửa tự động là loại cửa đóng mở tự động. Chúng thích hợp cho việc mở các tòa nhà dân cư, văn phòng, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm và hơn thế nữa. Chúng nâng cấp một cái nhìn hấp dẫn và sang trọng, chúng được lắp đặt trên một thanh ray trên cao và mang lại một cái nhìn thẩm mỹ và dễ chịu.

Cửa quay là loại cửa phù hợp với những nơi có lượng người ra vào công trình lớn vì cửa quay cho phép chuyển động đồng thời của nhiều người theo nhiều hướng khác nhau ra vào. Đây là những cánh cửa rộng với các cạnh lớn và để lắp đặt chúng bạn cần có không gian.

Cửa xoay duy trì khả năng cách nhiệt tuyệt vời trong các điều kiện thời tiết khác nhau, an ninh, mức độ sạch sẽ cao và tỏa ra một lối vào uy tín và ấn tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big