Mở lối ra vào an toàn với cửa tự động

Cửa tự động đã là một phần của hệ thống ra vào tại sân bay, nhà ga hoặc các khu vực nhạy cảm bên trong các tòa nhà từ lâu. Tuy nhiên, với mối quan tâm ngày càng tăng về sức khỏe và sự an toàn của mọi người khi các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục mở cửa trở lại, lợi ích chính của việc sử dụng cửa tự động là chúng không tiếp xúc và an toàn và giảm tiếp xúc của tay với tay nắm cửa bên ngoài.

Nhiều doanh nghiệp đang thúc đẩy các công nghệ quản lý nhập cảnh tự động mở cửa trở lại, với hy vọng kiểm soát sự lây nhiễm từ tay. Chúng đã trở thành một phần thiết yếu của các cơ sở y tế, nơi có rất nhiều người ra vào.

Tương tự như vậy trong các nhà kho làm việc với các sản phẩm và nơi có rất nhiều hoạt động xếp dỡ diễn ra hàng ngày, cửa tự động là điều cơ bản. Chúng đặc biệt hữu ích để quản lý quyền truy cập tại các cơ sở giáo dục.

Cửa tự động có thể hiện đại hóa tính thẩm mỹ của cơ sở và dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí. Nhưng trước khi quyết định xem cửa tự động có phải là lựa chọn phù hợp cho một cơ sở hay không, các nhà tích hợp hoặc phân phối hệ thống nên có ý tưởng về các loại và hoạt động của cửa tự động và mức độ an toàn cần thiết.

ráp cửa tự động lùa cục đường thủy đường bộ
ráp cửa tự động lùa cục đường thủy đường bộ

Tại sao lại có cửa tự động?

Cửa tự động tiết kiệm năng lượng giúp cải thiện việc sử dụng không gian và trải nghiệm người dùng. Có một số lý do quan trọng khiến cửa tự động được sử dụng tại các cơ sở

Tuân thủ các yêu cầu về khả năng tiếp cận

Ở nhiều quốc gia, trách nhiệm pháp lý là cung cấp quyền tiếp cận thích hợp đến cơ sở của bạn cho người khuyết tật. Cửa xoay tự động đi kèm với tính năng phát hiện chuyển động hoặc độ nhạy áp suất, cho phép tiếp cận thuận tiện với người dùng gặp vấn đề về di chuyển.

An toàn và Tiện lợi

Cửa tự động đi kèm với một số tính năng an toàn và là sự thay thế an toàn hơn nhiều so với cửa vận hành bằng tay. Nó giúp loại bỏ khả năng bị thương nếu cửa vô tình đóng vào ngón tay hoặc cánh tay. Tính năng này đặc biệt thích hợp cho các trường học nơi trẻ em ra vào cửa rất thường xuyên.

Hiệu suất năng lượng

Cửa xoay tự động giúp tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách ngăn không cho cửa mở ở những khu vực đông đúc, do đó giữ cho nhiệt độ bên trong mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông, tiết kiệm chi phí vận hành về lâu dài.

Kiểm soát truy cập bảo mật

Cửa tự động có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào, trong bệnh viện và ngân hàng, thẻ ID thường được sử dụng như thẻ ra vào.

Cửa tự động có thể được ghép nối với các hệ thống kiểm soát ra vào như bàn phím được mã hóa, đầu đọc và máy quét sinh trắc học. Điều này đảm bảo khu vực khỏi bị truy cập trái phép.

cửa kính lùa 1 cánh tự động
cửa kính lùa 1 cánh tự động

Các loại cửa tự động

Cửa tự động có nhiều loại trượt, mở, xếp lớp và xoay vòng

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động chủ yếu được sử dụng ở những khu vực đông đúc và lưu thông hai chiều hiệu quả thông qua một lối vào duy nhất. Cửa trượt thường nên được trang bị tính năng xoay khẩn cấp để đảm bảo tuân thủ luật quy định. Cửa trượt tự động yêu cầu một lượng không gian vừa đủ để cửa có thể trượt.

Cửa xoay tự động

Thông thường, hai cửa được yêu cầu hoạt động theo một hướng, cửa xoay tự động có thể được cấu hình để thiết lập giao thông hai chiều – một cửa xoay vào trong và một xoay ra ngoài. Hiệp hội các nhà sản xuất cửa tự động khuyên không gian giữa hai cánh cửa tối thiểu là 3.35 mét để tạo ra một số ngăn cách và loại bỏ nhiễu cảm biến giữa hai cửa xoay.

Cửa gấp tự động

Cửa xoay gấp thường được lắp đặt ở những khu vực có diện tích không gian hẹp nhưng vẫn cung cấp nhiều không gian cửa thông thoáng.

Cửa quay tròn

Cửa quay tự động có các thiết kế cánh, ba cánh và hai cánh của chúng tôi và được sản xuất như một giải pháp hoàn chỉnh. Các cửa quay đi kèm với một bộ truyền động ở cột trung tâm và các cảm biến trong vỏ để vận hành tự động.

CỬA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN
CỬA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG THÔNG DỤNG

Cho dù bạn đang tìm cách thay thế một ô cửa tiêu chuẩn hoặc nâng cấp một cửa xoay tự động hiện có, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự phù hợp với cơ sở của bạn. Chúng tôi cung cấp các nhà vận hành cửa xoay và nhiều loại cảm biến và hệ thống kiểm soát ra vào từ các nhà sản xuất hàng đầu như HOLUX, FALCON, KYK

Cửa mở xoay SW-90

Cửa mở tự động KYK SW-90 điều khiển đóng mở cửa với khả năng vận hành êm ái và êm ái, cho phép người dùng mở cửa dễ dàng thông qua nút bấm, cảm biến hoặc điều khiển từ xa.

Nó được sản xuất theo tiêu chuẩn EN16005 và hoạt động với năng lượng thấp và điều khiển âm thầm các cánh cửa nặng 150kg và rộng 1200mm khi làm việc liên tục.

Cửa lùa tự động HOLUX

Giải pháp lối vào không có rào cản của HOLUX với bộ điều khiển cửa tự động X-3 / X-4 bao gồm cảm biến an toàn hồng ngoại, đầu đọc độ gần hỗ trợ và các bộ phận khác bao gồm nguồn điện, khóa điện từ và nút thoát.

Nó cung cấp khả năng kiểm soát ra vào cửa hoàn toàn không tiếp xúc cho các cơ sở khác nhau bao gồm trung tâm thể thao, thư viện công cộng, công viên, trường học và các tòa nhà lớn.

CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN
CỬA NHÔM KÍNH TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Ứng dụng lý tưởng

Hệ thống cửa tự động của chúng tôi được cung cấp cho nhiều ứng dụng thương mại, giáo dục, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, thể chế, công nghiệp và giao thông vận tải, nhưng nó đặc biệt thích hợp để sử dụng trong lĩnh vực giáo dục — bước đầu tiên để triển khai công nghệ thực tế tại các trường học và đại học

Bằng cách tự động hóa quyền truy cập và bảo mật tại các tổ chức này, người ta không chỉ có thể cắt giảm các thủ tục thủ công mà còn có thể đảm bảo một môi trường lành mạnh và hợp vệ sinh.

Hãy để công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT giúp bạn

Công ty BẢO PHÁT cung cấp giá tốt nhất cho các hệ thống tự động hóa cửa và cổng Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng Miền Tây, Tây Nguyên. Bạn có thể mua các sản phẩm của chúng tôi với giá tốt. Các thương hiệu bảo mật vật lý phổ biến mà chúng tôi phân phối, bao gồm Soyal, Suprema, Ronal Jack, Virdi…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big