Mô tơ cổng lùa nặng trên 2000kg

Những mô tơ cổng lùa được sử dụng cho những cánh cổng công nghiệp nặng hơn 2000kg tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dựa trên danh sách đã liệt kê dưới đây, hy vọng bạn có thể chọn cho mình một thiết bị đóng mở cổng tự động tốt nhất. Nhưng nếu bạn không thể hiểu về thiết bị này, vui lòng để lại câu hỏi của bạn bên dưới phần bình luận.

Sản phẩm thuộc danh mục : Cổng trượt tự động
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều người sử dụng thiết bị đóng mở cổng tự động tốt nhất như một công cụ an ninh cho ngôi nhà của mình. Một số cơ sơ thương mại và công nghiệp như trường học, nhà máy, xí nghiệp cũng sử dụng bộ motor mở cổng điện vì lý do an ninh và ngăn cản sự xâm nhập không mong muốn của người khác.

Vậy bây giờ, nếu tôi hỏi bạn, nhà bạn có an toàn không? Bạn có ra vào nhà dễ dàng không?

Có, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Làm sao có thể đạt được điều này?

Cổng tự động là thiết bị hữu ích, mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo để đóng mở cổng một cách dễ dàng. Trong đó những cánh cổng trượt tự động có trọng lượng lớn hơn 2000kg rất thường xuyên được sử dụng trong các cơ sở thương mại và công nghiệp.

Vì vậy, trong bài viết này công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ đưa ra đánh giá về những bộ mô tơ cổng lùa dùng cho những cánh cổng có trọng lượng nặng hơn 2000kg để bạn lựa chọn và xem xét. Nếu bạn đang muốn mua mô tơ cổng này, bạn có thể tham khảo danh sách của chúng tôi ở dưới đây:

NHỮNG MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT NẶNG TRÊN 2000KG

Trên thị trường có rất nhiều loại mô tơ đóng mở cổng từ xa khác nhau. Chuyên gia của chúng tôi đã rất cẩn thận trong việc tổng hợp bài viết đánh giá này để đảm bảo rằng nó luôn được khách quan. Mọi động cơ cổng được tìm thấy trong danh mục này đều có chất lượng cực kỳ cao.

Không nghi ngờ gì nữa, các hệ thống cổng điện này là tốt nhất do người biên tập bình chọn. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu đọc những đánh giá về mô tơ cổng này để mua một hệ thống mở cổng tự động. Và hy vọng, những đánh giá về thiết bị mở cổng điện này có thể giúp bạn mua được loại tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

1. Bộ Motor cổng lùa FORT 3500KG

Motor cổng lùa FORT 3500
Motor cổng lùa FORT 3500

Nó có động cơ hoạt động mạnh mẽ, bộ mô tơ đóng mở cổng của FORT là sản phẩm chất lượng hàng đầu từ ITALY để tăng cường an ninh cho các cơ sở công nghiệp. Nó có đế bằng hợp kim nhôm và có thể chịu được trọng lượng lên đến 3500kg và chiều dài tới 40 mét.

Nó có cảm biến an toàn hồng ngoại có thể bảo vệ người dùng để tăng cường an toàn trong quá trình đóng cửa. Nếu động cơ hoạt động nóng hơn giới hạn, thiết bị sẽ tự động dừng để giảm nguy cơ tai nạn do nhiệt độ tăng lên, mang lại sự an toàn hàng đầu và cuộc sống hàng ngày thuận tiện hơn cho bạn. Nó rất bền, bền, chịu được mọi thời tiết và khá dễ lắp đặt.

Mô tơ cổng trượt FORT
Mô tơ cổng trượt FORT

Tại sao nên mua Mô tơ cổng lùa công nghiệp FORT?

Động cơ cổng FORT cung cấp khả năng bảo mật hoàn toàn và thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Nó là một sản phẩm bền, có thể chống lại mọi thời tiết ngoài trời và dễ lắp đặt. Vì nó đi kèm với điều khiển từ xa nên nó khá dễ vận hành. Máy cũng có cảm biến quang bảo mật giúp bảo vệ hoàn toàn người dùng cũng như các tài sản lân cận khi cổng đang đóng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH FORT 3500 230V

  • Tốc độ: nhờ có biến tần tích hợp, có thể điều chỉnh tốc độ mặc định và giảm tốc độ trong khi vẫn duy trì lực cao và chuyển động trơn tru.
  • Tăng tốc: Bộ điều khiển cho phép quản lý và điều chỉnh dốc tăng tốc và giảm tốc
  • Bảo mật: Mạch điều khiển có thể quản lý, thông qua đầu vào, các cạnh tiếp điểm nhạy cảm N.C hoặc 8K2.
  • Chẩn đoán: Bộ điều khiển có thể thực hiện chẩn đoán thời gian thực
    sử dụng đèn LED chuyên dụng và hiển thị dị thường.
  • Lệnh: Bộ điều khiển quản lý các lệnh: “chỉ mở cửa ”,“ chỉ đóng cửa ”,“ từng bước ”và“ Người đi bộ ”.
  • Độ nhạy: Bộ điều khiển cho phép điều chỉnh độ nhạy cho phát hiện chướng ngại vật.

2. Mô tơ đẩy cổng lùa 18NET/M

Động cơ cổng lùa 18NET- M
Động cơ cổng lùa 18NET- M

Với các thuật toán Rolling Code giúp bảo mật tốt hơn bằng cách ngăn chặn bất kỳ người nào không mong muốn giành quyền kiểm soát cổng, Motor đóng mở cổng 18NET/M khá mạnh và bền. Nó có thể di chuyển những cánh cổng dài tới 25 mét và nặng tới 2100kg. Cổng trượt tự động này đi kèm với một điều khiển từ xa giúp chiếc máy này vận hành rất dễ dàng. Nó có một động cơ AC 230V.

Tại sao nên gắn động cơ cổng lùa 18NET/M?

Người ta có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian đóng cổng từ 0 – 30 giây với tính năng hẹn giờ tự động. Động cơ mở cổng lùa tự động 2100kg này được thiết kế để nó chạy nhẹ nhàng và êm ái. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng chìa khóa thủ công, trong trường hợp có sự cố hoặc mất điện trong khu vực của bạn.

3. Động cơ kéo cổng lùa DYNAMOS XL

Đây là mô tơ cổng công nghiệp từ KING-GATES. Nó có giá đắt hơn so với các thiết bị đống mở cổng lùa khác trong danh sách này, nó phù hợp với những cánh cổng nặng và dài hơn. Ngoài ra, nó có thể mở cánh cổng có trọng lượng lên đến 2500kg hoặc chiều dài 25 mét, động cơ này là một thiết bị mở cổng tự động công nghiệp. Hơn nữa nó có thể sử dụng cho bất kỳ loại cổng trượt nào.

DYNAMOS XL 2500 dễ dàng cài đặt mà không cần bất kỳ sự trợ giúp hay kinh nghiệm nào trước đó. Mặt khác, mô tơ đóng mở ổng này có “chế độ dành cho người đi bộ” có thể điều chỉnh được. Tính năng cho phép cánh cổng mở ra chỉ một phần trong cả hành trình của nó.

Tương tự, có thể thiết lập thời gian tự động đóng là 0, 30 hoặc 60 giây nếu cần. Hơn nữa, nó có một cảm biến an toàn tích hợp để phát hiện các đối tượng. Một bộ chìa khóa mở cơ cũng được bao gồm để chuyển sang chế độ thủ công trong trường hợp mất điện hoặc bất kỳ sự cố nào khác.

Cùng với các sản phẩm khác của mình, DYNAMOS XL cung cấp bảo hành 24 tháng.

4. MOTOR CỔNG TRƯỢT ICARO SMART

Motor cổng lùa ICARO SMART
Motor cổng lùa ICARO SMART

Motor đóng mở cổng ICARO SMART là một lựa chọn hợp lý khi so sánh với các loại khác trong danh sách đánh giá. Tuy nhiên, mô hình này không dễ lắp đặt, sẽ mất nhiều thời gian và công sức để lắp đặt ICARO SMART do hệ thống mạch điều khiển của nó. Bạn có thể xem xét sách hướng dẫn trợ giúp kỹ thuật để cài đặt.

Mặc dù không đắt nhưng động cơ cổng trượt tự động ICARO SMART là thiết bị mở cổng hạng nặng, có khả năng di chuyển các cánh cổng nặng tới 2000KG và dài khoảng 22 mét. Động cơ được cung cấp đủ năng lượng để hỗ trợ các cổng nặng. Mô hình này rất dễ tùy chỉnh và nó có thể được lập trình để sử dụng 99 chìa remote điều khiển từ xa.

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big