Mô tơ cổng tự động LIFE – MADE IN ITALY

Mô tơ cổng tự động LIFE sản xuất tại ITALIA mang tới cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối với những tính năng tiện lợi của cổng tự động hóa nhập khẩu từ CHÂU ÂU. Sự quay lại của dòng sản phẩm này sau một thời gian dài nghiên cứu, cải tiến và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu từ ITALY.

Sản phẩm thuộc danh mục : Cổng tự động, Cổng mở tự động âm sàn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Động cơ cổng mở tự động Life Home

Trong bối cảnh thị trường hiện tại, “tự động hóa” được sử dụng trên tất cả các lĩnh vực đang tìm kiếm các giải pháp thông minh hơn, nhanh hơn và trực quan hơn để đẩy nhanh tất cả các quá trình đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Cửa cổng tự động là một trong những sản phẩm nổi bật trong ứng dụng này, thậm chí còn quan trọng hơn về mặt an ninh, đặc biệt khi chúng ta thấy những ứng dụng của các hệ thống kiểm soát hiện đại.

Thật không may, không có gì có thể được coi là đương nhiên và giải pháp tốt nhất luôn tin tưởng cho các chuyên gia cung cấp các sản phẩm có giá trị cao, 100% được sản xuất tại Ý, với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Đây là triết lý của công ty sản xuất mô tơ cổng tự động LIFE, nơi mọi sản phẩm đều được kiểm tra trước khi bán ra thị trường.

Trong số các dòng sản phẩm khác nhau của Life, trong phần này của bài viết chúng ta sẽ xem xét các động cơ cổng mở tay đòn LIFE của chúng tôi.

CHỨC NĂNG CỦA ĐỘNG CƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN LIFE

 • Trước tiên, hãy nói về cách hoạt động chung của động cơ cổng mở.
 • Giống như bất kỳ cổng tự động nào, hoạt động nhờ động cơ.
 • Điều khiển từ xa kích hoạt thiết bị điều khiển gửi tín hiệu đến động cơ, nhắc nó di chuyển cổng.
 • Bộ điều khiển cũng nhận và gửi các tín hiệu khác, chẳng hạn như tín hiệu từ tế tín hiệu cảm biến hoặc các phụ kiện bên ngoài khác, hoặc cũng có thể được sử dụng để giao tiếp với hệ thống kiểm soát truy cập.
 • Cảm biến an toàn sẽ giúp mô tơ đảo chiều mỗi khi chúng phát hiện ra chướng ngại vật trong phạm vi của chúng, bộ phận điều khiển sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu khiến cổng dừng ngay lập tức.
 • Cụ thể hơn, động cơ cổng xoay cung cấp năng lượng cho các cánh mở và đóng bằng cách quay quanh một điểm trung tâm, di chuyển vào trong.
 • Điều này có nghĩa là trong quá trình lắp đặt, cần phải cung cấp không gian để mở cánh, một khía cạnh không đơn giản và có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau.

Khi lựa chọn đơn vị tự động hóa phù hợp nhất, có nhiều cân nhắc khác nhau: cấu hình của cổng mà động cơ sẽ được lắp đặt, có thể có một hoặc hai cánh, kích thước và trọng lượng cánh, chiều dài, trạng thái của các cánh cửa cổng để mở, hoặc cánh ốp, loại bản lề, tần suất sử dụng và trạng thái cơ học của hệ thống cánh.

Loại động cơ cổng được lựa chọn trên cơ sở các tính năng này. Nếu cánh tay được lắp đặt không đúng với loại cổng, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường trong quá trình đóng và mở.

MÔ TƠ CỔNG NHÔM ĐÚC LIFE
MÔ TƠ CỔNG NHÔM ĐÚC LIFE

ƯU ĐIỂM ĐỘNG CƠ CỔNG MỞ TỪ XA LIFE

Nhiều loại động cơ cổng mở xoay được cung cấp bởi Life Home Integration đáp ứng các yêu cầu liên quan đến các cách lắp đặt khác nhau. Mỗi động cơ cổng Life dùng cho cổng xoay tự động một hoặc hai cánh mang đến những tính năng khác biệt.

Motor cổng Optimo LIFE

Nó là giải pháp linh hoạt nhất, phù hợp với mọi bối cảnh, ngay cả khi lắp đặt trên nền đất dốc. Tuy nhiên, tính năng đặc biệt nhất của nó chắc chắn là hiệu suất cơ học đặc biệt của nó cho phép chuyển động các cánh rất lớn ngay cả trong các điều kiện khó khăn, chẳng hạn như gió rất mạnh. Nó thường được sử dụng làm động cơ cho cổng xoay có 2 cánh.

Life cung cấp nhiều loại động cơ cổng xoay với hiệu suất cơ học tuyệt vời khiến chúng nằm trong số những loại tốt nhất trên thị trường. Dòng mô tơ cổng tay đòn Optimo có vẻ ngoài thời trang, hoàn hảo cho mọi cài đặt. Nó cực kỳ chắc chắn nhờ sử dụng vỏ nhôm nguyên khối.

Chọn mô tơ cổng Optimo nếu bạn cần tự động hóa linh hoạt.

 • Có hai phiên bản: 230V và 24V.
 • Cơ chế giải phóng được bảo vệ khỏi nước và các vật thể lạ.
 • Hành động chuyển đổi chế độ hoạt động nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.
 • Thân mô tơ phủ sơn polyester đặc biệt để sử dụng ngoài trời.

CHI TIẾT KỸ THUẬT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN OPTIMO OP5

Trọng lượng cổng tối đa (Kg) 900
Chiều dài cánh cổng (m) 5.0 mét
Nguồn cung cấp động cơ (V) 230V
Công suất (W) 210W
Mô-men xoắn (Nm) 2000N
Bảo vệ quá nhiệt (° C) 140 độ
Cấp bảo vệ (IP) IP54
Thời gian để mở 90 °  28 giây
Khóa (tùy chọn)  Nên sử dụng khi cánh cổng rộng hơn 1.3 mét.

Động cơ cổng mở Armor

Động cơ cổng xoay của chúng tôi với động cơ 24V có thể được lắp đặt trên các cột lớn có cánh lên đến 2,5 mét. Thiết kế hấp dẫn cũng có bộ phận điều khiển tích hợp trên động cơ, giảm thời gian lắp đặt và tránh việc lắp đặt bên ngoài hộp với bộ điều khiển.

Một dòng động cơ khác Sinuo

 • Động cơ 230V cũng có thể được sử dụng với cột hoặc cánh có kích thước lớn.
 • Cả hai đều được thiết kế cho các ứng dụng cửa cổng 1 cánh hoặc hai cánh.

Động cơ cổng âm sàn Ergo

mô tơ cổng âm sàn life
mô tơ cổng âm sàn life

Nó mang lại hiệu suất bền bỉ, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các bộ phận cơ khí của nó thực tế là một trong những bộ phận mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Trong số các dòng động cơ cổng mở tự động âm sàn, Ergo là một động cơ vượt thời gian. Các tính năng cơ học của nó là một trong những tính năng bền nhất trên thị trường. Các lựa chọn kỹ thuật đặc biệt đảm bảo độ vững chắc, hoạt động im lặng và độ tin cậy lâu dài.

Chọn mô tơ cổng Ergo nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống tự động hóa bền bỉ hơn:

 • Có hai phiên bản 24V và phiên bản 230V.
 • Kết cấu bằng nhôm bền, nhẹ.
 • Vỏ động cơ bánh răng làm bằng vật liệu đúc và phủ sơn polyester đặc biệt để sử dụng ngoài trời.
 • Có ba loại đế nền khác nhau.
 • Đế dày.
MÔ TƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG LIFE
MÔ TƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG LIFE

CHI TIẾT KỸ THUẬT MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN ER4 230V

Trọng lượng cổng tối đa (Kg) 700
Chiều dài cánh cổng (m) 3.0 mét
Nguồn cung cấp động cơ (V) 230V
Công suất (W) 300W
Mô-men xoắn (Nm) 350N
Bảo vệ quá nhiệt (° C) 140 độ
Cấp bảo vệ (IP) IP67
Thời gian mở xoay 90 °  18 giây
Khóa (tùy chọn)  Nên sử dụng khi cánh cổng rộng hơn 1.3 mét.

MÔ TƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG LIFE

Motor cổng lùa tự động Acer là một động cơ chất lượng hàng đầu được thiết kế để tồn tại trong một thời gian dài. Đây là một mô tơ cổng đặc biệt chắc chắn cho cổng trượt, được hỗ trợ bởi một bộ mã hóa cho phép nó được sử dụng trong các điều kiện cực kỳ an toàn trong quá trình vận hành.

 • Chọn Acer, nếu bạn muốn lắp đặt một động cơ thực sự bền bỉ.
 • Có sẵn trong hai phiên bản 24V và phiên bản 230V.
 • Kết cấu bằng nhôm cứng, nhẹ.
 • Vỏ ngoài được thiết kế chống va đập.
 • Thân mô tơ phủ sơn polyester đặc biệt để sử dụng ngoài trời.
động cơ cổng âm sàn LIFE
động cơ cổng âm sàn LIFE

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT MÔ TƠ TRƯỢT ACER

Motor cổng lùa tự động Acer là một động cơ chất lượng hàng đầu được thiết kế để tồn tại trong một thời gian dài. Đây là một mô tơ cổng đặc biệt chắc chắn cho cổng trượt, được hỗ trợ bởi một bộ mã hóa cho phép nó được sử dụng trong các điều kiện cực kỳ an toàn trong quá trình vận hành.

Chọn Acer, nếu bạn muốn lắp đặt một động cơ thực sự bền bỉ

 • Có sẵn trong hai phiên bản 24V và phiên bản 230V.
 • Kết cấu bằng nhôm cứng, nhẹ.
 • Vỏ ngoài được thiết kế chống va đập.
 • Thân mô tơ phủ sơn polyester đặc biệt để sử dụng ngoài trời.
Trọng lượng cổng tối đa (Kg) 400 – 600 – 1200 KG
Chiều dài cánh cổng (m) 10 MÉT
Nguồn cung cấp động cơ (V) 230V
Tốc độ đóng mở  8 mét – 10 mét / phút

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG LIFE

Nhưng những ưu điểm nổi bật về động cơ cổng mở tự động Life, điều thực sự làm cho các thiết bị tự động hóa của LIFE trở nên khác biệt, khiến chúng nổi bật hơn so với nhiều giải pháp hiện có trên thị trường, là sự đơn giản vô song trong việc lắp đặt.

Lập trình của thiết bị điều khiển là tự động, với các cài đặt được quản lý trực tiếp bằng phần mềm. Và người dùng luôn có tùy chọn quản lý lập trình theo cách thủ công nếu họ muốn.

Không cần phải đọc vô số hướng dẫn sử dụng, tải xuống ứng dụng hoặc làm theo các quy trình có hướng dẫn có thể dẫn đến nghi ngờ và vấn đề. Lập trình hoàn tất sau một phút.

Bất kỳ trình cài đặt nào, kể cả những người không được Life đào tạo trực tiếp, đều có thể nhanh chóng cài đặt thiết bị tự động hóa Life mà không cần hỗ trợ và hầu như không có sai sót.

Đây là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và trải nghiệm của chúng tôi. Đây là nơi giá trị của chúng tôi nằm.

MÔ TƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG FILE
MÔ TƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG FILE

BOARD ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG LIFE

Điều khiển 1 hoặc 2 động cơ.

Bảng điều khiển LIFE giải quyết theo một cách độc đáo nhiều yêu cầu cổng tự động dân dụng: Gebox và CÔNG NGHỆ SỐNG KỸ THUẬT SỐ đại diện cho một loạt các giải pháp cụ thể để quản lý cổng tự động, với CUNG CẤP 230 hoặc 24V, có thể được lắp đặt riêng biệt tích hợp trực tiếp vào động cơ.

Những “bộ não” đa năng này cho phép điều chỉnh hoàn toàn tất cả các chức năng đóng / mở; hơn thế nữa, họ cũng quan tâm đến sự an toàn của người dùng, tương tác với bộ mã hóa, được cung cấp với tất cả các động cơ LIFE. Tất cả điều này với sự dễ dàng tối đa, một thiết kế hấp dẫn và một phần cứng vượt trội.

Chức năng được thực hiện để đo lường

Với mạch điều khiển Gebox, việc lập trình các chức năng của động cơ cực kỳ đơn giản. Để giúp người vận hành dễ dàng hơn, Bảng điều khiển LIFE Gebox cho phép bạn điều chỉnh các thông số hoạt động thông qua bàn phím thiết thực và tiện dụng, được tích hợp bởi một loạt đèn cảnh báo cho biết trạng thái lập trình.

Ví dụ, người ta có thể xác định khoảng thời gian giữa việc mở và đóng cửa, hoặc điều chỉnh công suất cơ điện, độ nhạy của các thiết bị an toàn, chức năng tự động, bán tự động hoặc thủ công, mở cửa một phần cho người đi bộ … và nhiều hơn nữa.

Đối với các cài đặt không yêu cầu bất kỳ chức năng cụ thể nào, LIFE đã nghĩ đến hai chế độ người dùng cài đặt sẵn giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn: sau khi cài đặt, Gebox sẽ ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng.

Chất lượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mưa, sương giá, ánh nắng trực tiếp … Gebox không sợ gì cả vì nó được phát triển theo nghiên cứu của LIFE về chất lượng. Được sản xuất bằng vật liệu nhựa chịu lực, vỏ không thấm nước và đảm bảo chu trình hoạt động hoàn hảo ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, từ -20 ° C đến + 70 ° C.

Mạnh mẽ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Gebox cũng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, bởi vì LIFE luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, không chỉ về công nghệ mà còn về ngoại hình.

Cài đặt hoàn hảo và nhanh chóng

LIFE giải quyết các yêu cầu của người lắp đặt bắt đầu từ giai đoạn dễ dàng của dự án: hộp đã được trang bị máy biến áp và pin, phù hợp với nguồn điện đã chọn. Năm mũi khoan có sẵn để đi qua cáp đã được định cấu hình ở phần dưới của hộp. Hơn nữa, vỏ được trang bị các miếng đệm nhựa xoay cụ thể để giấu và bảo vệ các vít cố định.

Cũng như tất cả các sản phẩm của LIFE, GEBOX được trang bị hướng dẫn lắp ráp hoàn chỉnh và đơn giản: LIFE biết cách cải thiện cuộc sống của bạn.

mạng lưới phân phối mô tơ cổng life
mạng lưới phân phối mô tơ cổng life

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT MÔ TƠ CỔNG LIFE

Life Home Integration là một công ty con của Tập đoàn Rui, được thành lập vào năm 1972 và hoạt động trong ngành nhựa và kim loại. Tập đoàn sử dụng hơn 300 nhân viên và có mặt tại hơn 80 quốc gia.

Năm 2005 Life Home Integration được thành lập, một công ty chuyên về lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là sản xuất các thiết như cổng trượt tự động, cổng mở tự động, thanh chắn barrier, cột chắn xe, cửa chớp, cửa lật / nghiêng và cửa cắt.

MÔ TƠ CỔNG LIFE 100% sản xuất tại Ý

Các sản phẩm của Life Home Integration đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về cổng tự động và được sản xuất hoàn toàn tại trụ sở ở Treviso, nơi chúng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất.

Nhờ kinh nghiệm trong ngành nhựa, Life cũng sản xuất các bộ phận bằng nhựa trong nhà, để cung cấp cho khách hàng những thiết bị tự động hóa cổng chất lượng cao do Ý sản xuất.

Chứng nhận

Life Home Integration có sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ, đã được cấp Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng.

Đây là một mục tiêu quan trọng, khẳng định tiêu chuẩn cao của chúng tôi trong việc quản lý các thiết kế cổng tự động hóa, mang lại lợi thế cho khách hàng của chúng tôi.

Để đạt được chứng nhận ISO 9001, các công ty phải đáp ứng một loạt các yêu cầu được xác định bởi ISO – Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế – và phải chứng tỏ rằng họ áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hợp lệ, để tạo ra các sản phẩm và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng của họ.

Hệ thống quản lý chất lượng được bên thứ ba xác nhận định kỳ nhằm đảm bảo việc cải tiến liên tục các tiêu chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big