Mô tơ đóng mở cổng âm sàn 800kg

Những bộ mô tơ cổng âm sàn chuyên dụng cho các cánh cổng có kích thước khổng lồ và rất nặng. Nó có thể kéo được cánh cổng dài tới 5 mét và mỗi cánh nặng tới 800kg.

Sản phẩm thuộc danh mục : Cổng mở tự động âm sàn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải rời khỏi xe chỉ để mở và đóng cổng có kích thước và trọng lượng khổng lồ tới 800kg mỗi lần đi ra khỏi nhà hoặc trở về nhà? Bạn đang nghĩ đến việc đóng mở cổng dễ dàng hơn bằng cách gắn thêm một thiết bị mở cổng tự động từ xa để giảm bớt sự bất tiện trong công việc đóng mở cổng thủ công tốn thời gian?

Thiết bị mở cổng tự động âm sàn của chúng tôi được sản xuất tại ITALY, nó sử dụng cho cổng xoay 2 cánh có trọng lượng tới 800kg hoặc rộng tối đa 5.0 mét. Nó có giá cả phải chăng và trên thực tế, một trong những loại thiết bị đẹp đẽ nhất trên thị trường. Nó cũng được thiết kế cho tất cả các loại cổng mở xoay được làm từ các vật liệu nặng như thép, nhôm đúc hoặc gỗ.

BỘ MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG ÂM SÀN NẶNG 800KG

1. MOTOR MỞ CỔNG ÂM SÀN DUKE 24V

Thiết bị đóng mở cổng xoay không thể đảo ngược DUKE là mô tơ cổng âm sàn sử dụng với cổng dài 3,5 mét, trọng lượng tối đa 800 kg. Motor cổng DUKE là động cơ cổng âm sàn cho các cổng xoay lớn. Với hệ thống cơ học lớn, động cơ hỗ trợ sử dụng cho trọng lượng cánh cổng tối đa lên đến 800kg. Mô tơ DUKE có tuổi thọ lâu dài và yêu cầu bảo trì tối thiểu, nhờ vào lớp vỏ được bảo vệ bằng cách xử lý chống ăn mòn.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN DUKE 24V - ITALY
MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN DUKE 24V – ITALY – 45.000.000 VNĐ

Các tính năng chính

  • Sử dụng cho cổng với trọng lượng lên đến 800kg
  • DUKE 24V hoạt động tới 150 chu kỳ / ngày
  • Thích hợp để điều khiển các cổng nặng quá khổ

Bộ điều khiển cổng xoay DUKE đi kèm với nút chặn cơ học có thể điều chỉnh để có vị trí cổng chính xác trong cả quá trình mở và đóng. Cơ chế của Duke đã được phát triển và lắp ráp hoàn chỉnh để có được chuyển động cực kỳ yên tĩnh và chính xác.

Bộ thiết bị này có tới bốn phiên bản: DUKE 110 ° (mã đế chôn hộp ACG8435), DUKE 180 ° (đế chôn hộp ACG8436), DUKE 24V 110 ° (đế chôn hộp ACG8435) và DUKE 24V 180 ° (đế chôn hộp ACG8436).

Động cơ có thể đóng mở cổng xoay một góc 110 độ trong khoảng thời gian 20 giây, nó cũng có thể mở xoay một góc 180 độ khi mua thêm bộ KIT 180 trong thời gian là 30 giây. Phiên bản DUKE tiêu chuẩn sử dụng 100 chu kỳ một ngày và mô hình 24V cung cấp 150 chu kỳ một ngày, làm cho DUKE trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở hoạt động có tần suất cao. Bạn có thể mua bộ điều khiển cổng xoay DUKE tại Tp. Hồ Chí Minh bởi công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

2. MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG ÂM SÀN TỪ XA VULCAN – 230V

VULCAN made in ITALY là một sản phẩm hoàn thiện được thiết kế hoàn hảo để thuận tiện cho bạn, cho phép bạn dễ dàng mở và đóng cổng bằng điều khiển từ xa. Công nghệ kép của nó đáp ứng các tiêu chuẩn của UL325 để bảo vệ và an toàn bổ sung, hoàn hảo để cung cấp thêm an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Tôi thích thiết bị đóng mở cổng từ động VULCAN hơn vì nó chạy bằng điện áp 230V mạnh mẽ. Nó khác với các thiết bị mở cổng truyền thống của bạn vì nó sử dụng mạng lưới điện có sẵn để hoạt động.

Motor cổng tự động âm sàn giá rẻ
Motor cổng tự động âm sàn giá rẻ 32.500.000 VNĐ

MOTOR VULCAN dùng cho cổng xoay có chiều rộng lên đến 3.5 mét mỗi cánh hoặc trọng lượng 800kg. Nhưng bất kỳ cổng của bạn làm từ loại vật liệu như gỗ, thép, sắt CNC,… Chắc chắn VULCAN sẽ phù hợp với bạn và cung cấp cho bạn khả năng bảo mật bổ sung.

Độ bền của VULCAN – 230V cũng được đảm bảo. Sản phẩm này có vỏ được được làm từ hộp kim nhôm đúc để mang đến cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Bởi vì nó bền, bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn bao gồm cả nhà ở, biệt thự, nhà phố.

Để làm hài lòng người dùng, thiết bị đóng mở cổng tự động VULCAN – 230V được bảo hành 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào với sản phẩm của mình, dịch vụ khách hàng tốt của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

3. ĐỘNG CƠ ĐÓNG MỞ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC SUB BT

Thiết bị đóng mở cổng xoay tự động hạng nặng, SUB BT chạy bằng điện áp 24V là sản phẩm được thiết kế để cung cấp cho ngôi nhà của bạn sự bảo vệ và an ninh bổ sung, đồng thời mang đến cho bạn cách mở cổng tự động thuận tiện hơn.

Một trong những lý do tại sao tôi thích và giới thiệu mô tơ cổng âm sàn SUB BT là vì nó chạy bằng động cơ thủy lực. Nó hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng do dầu được ép trong ống dẫn. Sản phẩm này không gây hại cho môi trường và theo một cách nào đó giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện.

MOTOR CONG TU DONG SUB BT
MOTOR CONG TU DONG SUB BT

TẠI SAO NÊN MUA MÔ TƠ CỔNG SUB BT?

Tôi thích motor cổng SUB vì nó hoạt động nặng nề với mỗi động cơ của nó có công suất mở 450W. Điều này là hoàn hảo cho các cổng có trọng lượng tối đa là 800kg và dài tối đa là 5 mét. Không chỉ vậy, Nó còn có góc mở lớn.

Với công nghệ tiên tiến, Sub BT có thể dễ dàng điều chỉnh để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt lực, đặt ở chế độ công suất thấp hoặc tự động đóng.

Một điều mà tôi thích ở sản phẩm tuyệt vời này là hoạt động thủ công của nó. Để tiếp tục sử dụng trong trường hợp mất điện, bạn có thể chuyển đổi sang thao tác thủ công hoặc chuyển sang nguồn dự phòng một cách thuận tiện và dễ dàng.

Tôi cũng thích và tin tưởng độ bền của thiết bị đóng mở cổng tự động Sub BT. Vỏ được làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm chịu lực. Kết cấu bền chắc của nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm có thể sử dụng lâu dài.

4. MOTOR MỞ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC S800

MÔ TƠ MỞ CỔNG THỦY LỰC FAAC SH800
MÔ TƠ MỞ CỔNG THỦY LỰC FAAC SH800

Dựa trên mô tả sản phẩm, S800 là một mô tơ đóng mở cổng xoay tự động tốt. Tôi nghĩ điều làm cho nó nổi bật là khả năng giúp cuộc sống dễ dàng hơn với chi phí rất rẻ. Nó có thể được gắn vào trong bất kỳ cổng chính nào. Không cần phải bước xuống xe để mở hoặc đóng cổng, vì mô tơ cổng S800 sẽ phục vụ bạn.

Một bộ thiết bị đầy đủ này bao gồm hai mô tơ cổng, hai đế âm sàn, 2 bộ khóa ly hợp, một mạch điều khiển trung tâm, hai chìa remote điều khiển từ xa và bộ phụ kiện, sách hướng dẫn kèm theo.

Ấn tượng nhất đối với tôi về motor S800 là nó hữu ích trong việc mang lại sự tiện lợi và an toàn hàng ngày cho chủ sở hữu khi sử dụng điện áp thấp 24V. Tài sản của bạn trở nên được nâng cấp và là tài sản có giá trị hơn do công nghệ tiên tiến của nó trong khi bạn không tốn kém gì về lâu dài.

Để mang lại sự an toàn và bảo mật tối đa, S800 có các tùy chọn “đóng”. Nó đã đồng bộ hóa đóng và đóng nhanh. Sự khác biệt là cái đầu tiên cho phép đóng cửa đồng thời trong khi cái kia đóng cổng nhanh chóng giống như sau khi một chiếc xe phát tín hiệu qua vòng từ.

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big