Mô tơ đóng mở cửa chất lượng giá rẻ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên bán mô tơ đóng mở cửa, mô tơ cửa cuốn, mô tơ cửa kính mở, mô tơ cửa kính lùa, mô tơ cửa cổng mở xoay, mô tơ cổng gấp 4 cánh, mô tơ cổng lùa tự động uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất ở Tp. Hồ Chí Minh.

Công nghệ phát triển, cho phép chúng ta kiểm soát và điều khiển mọi thứ từ xa mà không cần phải sử dụng tay để thực hiện công việc nhàm chán mỗi ngày. Đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể được hưởng lợi từ khoa học và công nghệ.

Ngày nay, với sự hỗ trợ của những chiếu mô tơ cửa cho phép bạn đóng mở cửa xoay trong gia đình, cửa lùa bằng kính trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, cửa cổng tại các hộ gia đình và cửa cổng lùa tại các nhà máy, xí nghiệp đơn giản và dễ thực hiện chỉ bằng một nút nhấn.

Công ty Bảo Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt mô tơ đóng mở cửa từ xa bằng remote, điện thoại di động, thậm trí nó còn được lắp đặt cùng với nhà thông minh, hệ thống kiểm soát truy cập.

Mô tơ đóng mở cửa lùa bằng mắt thần

Nó là loại cửa đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đây là những cánh cửa lùa sang một phía tự động bằng cách lắp đặt động cơ điện, mạch điều khiển và mắt thần hồng ngoại nhận diện người và vật.

Khi chúng ta tiến gần tới cánh cửa, mắt thần sẽ nhận diện ra sự hiện diện của chúng ta, nó sẽ tự động mở ra, và sau đó nó đóng lại sau khoảng thời gian chờ từ 0 giây – 30 giây. Để làm được điều này, chúng tôi dùng bộ thiết bị nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Đức.

Nó bao gồm

  • Một máng trượt và nắp đậy bên ngoài
  • Một động cơ và một mạch điều khiển
  • Hai mắt cảm biến và một cặp cảm biến an toàn
  • Bốn cụm bánh xe để treo cánh cửa.
  • Kẹp kính chuyên dụng

Máng trượt được bắt chặt với tường và vách của trần của cửa, bánh xe gắn chặt với cánh, treo bánh xe trên máng trược, mô tơ, mạch điều khiển được gắn vào máng, đối diện mô tơ có một pulley không tải, dây curoa được căng ra và nối bánh xe.

Mắt được gắn trực tiếp trên nắp hộp kỹ thuật và phía bên ngoài, khi mắt kính hoạt mô tơ lập tức chạy kéo theo cánh cửa di chuyển và đóng lại sau thời gian chờ.

Bộ mô tơ đóng mở cửa lùa nhập khẩu từ Đài Loan có giá chỉ từ 18.9 triệu / bộ cửa lùa 2 cánh, mô tơ cửa nhập khẩu từ Hàn Quốc có giá chỉ từ 21 triệu / bộ cửa trượt 2 cánh, mô tơ của Nhật Bản có giá chỉ từ 45 triệu / bộ 2 cánh, mô tơ cửa của Đức có giá chỉ từ 42 triệu / bộ.

Mô tơ đóng mở cửa lùa tự động thường được sử dụng cửa chính ra vào các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, văn phòng công ty, cửa lùa trong các hộ gia đình, cửa tủ quần áo, cửa lùa nhà bếp…

Mô tơ đóng mở cửa xoay tự động

Nó được coi là công cụ đóng mở cửa truyền thống tốt nhất hiện nay mà không cần phải cải tạo hoặc thay đổi về mặt thiết kế. Những cánh cửa phòng, cửa phòng ngủ, cửa tolet, cửa hàng lang, cửa trong nhà máy, xí nghiệp hoặc bệnh viện đều có thể được tự động hóa một cách dễ dàng.

Bằng cách lắp đặt thêm mô tơ đóng mở cửa xoay ở phía trên đỉnh đầu của mỗi cánh cửa có bản lề, Nó sẽ cho phép bạn đóng mở cửa từ xa bằng cảm biến, nút nhấn, công tắc áp tay, thiết bị kiểm soát truy cập dễ dàng và tiện lợi.

Mô tơ đóng mở cửa xoay này được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Đức. Nó có giá chỉ từ 19 triệu / bộ thiết bị, bảo hành nguyên 24 tháng. Nó dùng cho cánh cửa mở có trọng lượng nhỏ hơn 130kg và chiều ngang nhỏ hơn 1300mm.

Mô tơ đóng mở cửa cuốn tự động

Nó đã được sử dụng rất phổ biến từ hơn 20 năm về trước, hiện nay nó vẫn đang dẫn đầu vị trí trong lĩnh vực cửa. Nó được sử dụng tại các hộ gia đình, nhà kho, nhà để xe, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp.

Cửa cuốn đóng mở tự động bằng mô tơ cuộn. Động cơ được sử dụng chủ yếu là Đài Loan hoặc Đức. Mô tơ đóng / mở cửa cuốn của chúng tôi có giá rẻ, chất lượng và uy tín, được nhiều ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng sử dụng với thời gian bảo hành tới 24 tháng.

Motor cổng mở trượt gấp 4 cánh tay đòn
Cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

 

Mô tơ đóng mở cổng xoay tự động

Công ty Bảo Phát là nhà phân phối mô tơ đóng mở cửa cổng từ xa lớn nhất tại Việt Nam. Công ty có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, khách hàng có thể thoái mái lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau.

Mô tơ cổng mở từ xa nhập khẩu từ Đài Loan

Nó có giá rẻ chỉ từ 8.9 triệu / bộ cổng mở xoay hai cánh. Nó sử dụng cho cánh cổng nặng dưới 250kg mỗi cánh. Bộ thiết bị bao gồm 2 động cơ, 1 mạch điều khiển và hai chìa remote cầm tay. Nó phù hợp với các cánh cổng nhẹ, có trọng lượng thấp, chất lượng tốt.

Mô tơ mở cổng xoay tự động tải trọng 500kg mỗi cánh có giá chỉ từ 12.9 triệu / bộ. Nó cho phép kéo cánh cổng nặng tới 500kg mỗi cánh. Thời gian bảo hành 12 tháng. Mô tơ rẻ, bền, đẹp.

Mô tơ đóng cổng tự động nhập khẩu từ Malaysia

Nó có thân bọc thép không gỉ. Nó chống nước, và ngăn cản sự rỉ sét theo thời gian. Đây là động cơ 24VDC tiết kiệm điện, công suất cao, nó cho phép kéo cánh cổng nặng tới 600 kg x 2 cánh. Trọn bộ bao gồm cả khóa điện an toàn chỉ có giá từ 14.9 triệu / bộ.

mô tơ cổng biệt thự đà lạt

Mô tơ đóng cổng tự động nhập khẩu chính hãng từ Italia

Nó mang lại giải pháp hiệu quả cho các hộ gia đình. Nó là dòng cơ điện, hoạt động an toàn tuyệt đối, đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Khả năng dùng cho cánh cổng dưới 400kg với mức giá chỉ từ 22.9 triệu / bộ.

Mô tơ mở cổng xoay thủy lực mạnh mẽ

Nó dễ dàng di chuyển những cánh cổng khổng lồ với trọng lượng tới 800kg mỗi cánh. Pít tông thủy lực ngâm bộ truyền động trong dầu, vì vậy hầu như không bị hao mòn, vận hành êm, không tiếng ồn.

Động cơ âm sàn mở cổng hai cánh tự động
Động cơ âm sàn mở cổng hai cánh tự động

Mô tơ đóng mở cổng âm sàn

Mô tơ đóng mở cổng từ xa dùng cho cánh cổng rộng tới 7 mét hoặc trọng lượng tới 800kg mỗi cánh. Hệ thống cổng tự động lý tưởng yêu cầu sự thẩm mỹ và phong cách hiện đại.

Mô tơ cổng âm sàn sử dụng điện áp 230VAC hoặc 24VDC chống nước. Nó cho phép đóng / mở 1/2 cửa, hoặc toàn phần, cho phép điều chỉnh tốc độ, giảm tốc khi mở và đóng. Nó có thể đóng mở cửa 90 độ trong vòng chỉ từ 6 giây – 12 giây.

Mô tơ âm sàn có vỏ bọc bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn hoặc hộp đế inox 304 chống gỉ. Động cơ được đặt ở bên trong với bộ giảm tốc và công tắc giới hạn và liên kết trực tiếp với đáy của cánh cổng.

Mô tơ giúp cánh cổng mở một góc trung bình từ 90 độ – 110 độ, tuy nhiên bạn có thể mua thêm phụ kiện kít để cho góc mở tối đa 180 độ. Động cơ được kết hợp bới bộ điều khiển trung tâm cho phép hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

Motor cổng đơn giản và đẹp
Motor cổng đơn giản và đẹp

Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa mô tơ cửa cổng chuyên nghiệp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT không chỉ quan tâm tới vấn đề bán hàng, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới chất lượng và dịch vụ. Hai yếu tố này giúp doanh nghiệp của chúng tôi phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn trong việc thiết kế, xây dựng và thi công lắp đặt hoàn thiện bộ thiết bị dùng để đóng mở cửa từ xa với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

Trong suốt thời gian bảo hành, chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24 giờ để kiểm tra và khắc phục sự cố cần thiết. Dịch vụ bảo trì sau bán hàng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ, nó cũng giữ cho cửa cổng của bạn luôn được an toàn và bảo mật.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận sửa chữa mô tơ cửa cổng tự động trên khắp mọi quận, huyện ở Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày lễ, ngày tết.

Hãy liên hệ với các chuyên gia của công ty Bảo Phát để nhận được báo giá, tư vấn, hỗ trợ và khảo sát miễn phí.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big