Mọi thứ bạn cần biết về sự đổi mới công nghệ vượt trội Suprema Airfob Patch

Airfob Patch, một bộ chuyển đổi di động sang RF chuyên dụng đã nằm trong danh sách quan tâm của các hệ thống kiểm soát truy cập và những người đam mê bảo mật trong một thời gian dài. Được sản xuất bởi nhà lãnh đạo giải pháp sinh trắc học và kiểm soát truy cập toàn cầu, thiết bị hấp dẫn này của Suprema gần đây đã được SSI, một tổ chức uy tín trong lĩnh vực an ninh và tự động hóa, chọn và công nhận là đổi mới công nghệ hàng đầu của năm 2020.

Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về Airfob Patch, các tính năng của nó, giá trị mà nó mang lại và hơn thế nữa.

Suprema Airfob Patch - CÀI ĐẶT
Suprema Airfob Patch – CÀI ĐẶT

Suprema Airfob Patch là gì?

Suprema Airfob Patch là một cải tiến công nghệ đáng kinh ngạc kết nối với đầu đọc thẻ RF và làm cho chúng tương thích để sử dụng trực tiếp với điện thoại thông minh. Bằng cách này, bạn có thể vượt qua đầu đọc RF thành công và có quyền truy cập vào cơ sở của mình mà không cần bất kỳ thẻ nhận dạng bên ngoài nào.

Thêm vào đó, thiết bị dễ cài đặt, được thiết kế đẹp và mang đến một hoạt động thân thiện với người dùng.

Nói về mặt kỹ thuật, Airfob Patch về cơ bản là một công cụ chuyển đổi thẻ di động sang RF. Nó cho phép giao tiếp giữa thẻ truy cập di động và đầu đọc thẻ bằng cách chuyển đổi thông dịch và chuyển đổi tín hiệu BLE thành tín hiệu RF.

Các tính năng chính

Không cần pin

Điều tốt nhất về Airfob Patch là thiết bị không cần pin để sạc và tự cung cấp năng lượng. Thay vào đó, nó sử dụng trường RF trên đầu đọc thẻ để thu thập năng lượng và đáp ứng các yêu cầu về nhu cầu năng lượng hoạt động của nó.

Thân thiện với người dùng và dễ cài đặt

Không cần phải có chuyên môn kỹ thuật đặc biệt, xây dựng hoặc đi dây đặc biệt để cài đặt bản vá này. Nó đi kèm với một mặt sau kết dính hai mặt, cho phép thiết bị gắn vào đầu đọc thẻ RF và các chức năng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Được thiết kế tốt, di động và tương thích

Các nhà đổi mới yêu thích tính di động và khả năng tương thích của Airfob Patch. Nó hoạt động tốt với cả iPhone và điện thoại thông minh Android và không yêu cầu phần cứng bên ngoài để hoạt động bình thường.

Suprema Airfob Patch
Suprema Airfob Patch

Cách cài đặt và sử dụng Suprema Airfob Patch

Quá trình cài đặt Suprema Airfob Patch diễn ra đơn giản, dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ chuyên môn kỹ thuật cụ thể nào. Quy trình bao gồm các bước sau:

  • Thực hiện kiểm tra đầu ra đầu đọc RF và kiểm tra nguồn Airfob
  • Gắn Airfob vào đầu đọc RF
  • Đăng ký Airfob trên điện thoại thông minh của bạn
  • Hãy thảo luận từng bước, từng bước một

Bước 1: Thực hiện kiểm tra đầu ra đầu đọc RF và kiểm tra nguồn Airfob

Bắt đầu bằng cách định vị và đặt Airfob Patch trên đầu đọc RF.

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy rằng đèn LED màu xanh lá cây bắt đầu nhấp nháy và đầu đọc RF phát ra âm thanh hoạt động năm lần liên tiếp. Điều đó có nghĩa là đầu đọc RF đã xác định và nhận dạng Airfob của bạn và thiết bị bật nguồn và phát ra âm thanh hoạt động tương tự liên tiếp năm lần.

Bây giờ, bước tiếp theo là gỡ nhẹ băng dính hai mặt và gắn miếng dán Airfob vào đầu đọc RF.

Lưu ý: Đừng lo lắng nếu bạn không nghe thấy âm thanh hoạt động trên đầu đọc RF và nhìn thấy đèn LED màu xanh lục trên Airfob Patch. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đã đặt Airfob Patch trên đầu đọc RF ở nơi công suất thấp, vì vậy hãy tắt thiết bị và lặp lại quy trình một lần nữa.

Cũng đừng tháo băng dính hai mặt cho đến khi bạn tìm ra vị trí chính xác. Lý do là, băng khó sử dụng lại và lý tưởng cho việc lắp đặt một lần.

Suprema Airfob Patch - ỨNG DỤNG
Suprema Airfob Patch – ỨNG DỤNG

Bước 2: Đăng ký bản vá Airfob trên Android / iPhone của bạn

Sau khi gắn Airfob Patch trên đầu đọc RF thành công, bước tiếp theo là đăng ký thiết bị này trên điện thoại thông minh của bạn.

Bắt đầu bằng cách bật Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn từ tùy chọn cài đặt và tiến hành cài đặt ứng dụng Airfob Pass từ Playstore hoặc Appstore.

Bây giờ, hãy mở ứng dụng, chuyển đến tùy chọn đăng ký thiết bị trong cài đặt ứng dụng và đăng ký thiết bị của bạn bằng cách đăng nhập vào Cổng thông tin Airfob.

Sau khi đăng ký xong, yêu cầu cấp thẻ truy cập kỹ thuật số từ quản trị viên cổng thông tin.

Quá trình cài đặt đã hoàn tất! Để có quyền truy cập, hãy mở thẻ truy cập kỹ thuật số của bạn trong ứng dụng Airfob và nhấn vào đầu đọc RF.

Lưu ý: Trong trường hợp điện thoại thông minh của bạn không đăng ký được thiết bị Airfob Patch, vui lòng liên hệ với quản trị viên cổng Airfob để được hỗ trợ và kiểm tra lại kết nối Bluetooth của bạn.

Các biện pháp phòng ngừa cần xem xét

Vui lòng xem xét các biện pháp phòng ngừa và cảnh báo sau trước khi cài đặt Suprema Airfob Patch. Tránh các khoảng trống trong đó:

  • Tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, độ ẩm, bụi bẩn nhiều
  • Có mặt các thiết bị tạo nhiệt như lò sưởi điện
  • Môi trường không đủ độ ẩm
  • Không có nhiễu điện từ
  • Sự hiện diện mạnh mẽ của các đối tượng điện từ như TV, màn hình và loa
  • Tất cả các trường hợp này có thể gây ra hỏa hoạn, điện giật và sự cố của sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big