Một số thiết kế cửa bí mật ẩn sau gương, tủ quần áo và tường

THIẾT KẾ CỬA ẨN SAU NHỮNG TẤM GƯƠNG

Ngày nay nhiều khách hàng mua biệt thự khi trang trí đều rất thích hợp để lắp đặt cửa bí mật tự động đằng sau những tấm gương. Cửa bí mật tự động có gương không chỉ an toàn và đáng tin cậy nhưng cũng rất sang trọng, quý phái.

Trước tiên bạn cũng có thể xem qua thị trường an ninh gia đình hiện nay, sau khi nhà sản xuất giới thiệu xong bạn mới có thể quyết định mua hay không, nhưng bạn nên chú ý đến nó. Giá của nó không giống như những thiết kế bảo mật khác mà chúng ta thường sử dụng, giá không hề rẻ.

hai cửa mở phòng bí mật
hai cửa mở phòng bí mật

PHÂN LOẠI CỬA ẨN TRONG GƯƠNG

Có rất nhiều loại cửa ẩn tự động cho gương, chúng ta có thể cân nhắc nhiều cách trang trí cửa ẩn tự động cho trang trí phòng riêng, bởi vì các phương pháp khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau, có thể làm cho chúng ta tốt hơn. Hiệu ứng ba chiều có thể đạt được điều đó và bạn có thể có được tầm nhìn đẹp.

Khi nhiều người đang làm trang trí, họ sẽ cân nhắc việc làm gương cửa tự động, gương cửa bí mật tự động không đơn giản như chúng ta nghĩ, vì vậy nhiều người sẽ mời một số chuyên gia thiết kế cửa bí mật tự động gương riêng khi thiết kế, vì vậy cửa bí mật tự động gương có thể làm cho phòng khách của họ rộng rãi hơn, sẽ tăng thêm đẳng cấp.

cửa tự động phòng bí mật
cửa tự động phòng bí mật

THIẾT KẾ CỬA ÂN SAU GƯƠNG

Cửa tự động thiết kế ẩn sau gương nói chung là sản phẩm hoàn thiện được gia công tại nhà máy và có thể lắp đặt trực tiếp. Thiết kế của cửa gương tự động thường được nhà thiết kế thiết kế theo môi trường gia đình, kiểu dáng và màu tường, từ thiết kế đến quá trình thi công cửa gương tự động vô cùng phức tạp. Vì vậy đây hiện là thiết kế có độ che khuyết điểm và độ an toàn cực cao.

Thiết kế của cửa ẩn sau gương thông thường được chia thành loại mở xoay và loại kéo đẩy. Một số được thiết kế trực tiếp trên tường để tạo thành một hình dạng không thể tách rời với bức tường, và một số thậm chí toàn bộ bức tường được thiết kế với một cửa ẩn bằng gương. Tất nhiên, trong thiết kế cửa gương ẩn tự động, người thiết kế sẽ lên phương án tổng thể theo nhu cầu và phong cách của các không gian khác nhau, để nó không chỉ đạt được công năng sử dụng mà còn đóng vai trò trang trí.

Cửa phòng bí mật
Cửa phòng bí mật

NHỮNG CÁNH CỬA BÍ MẬT ĐẰNG SAU TỦ QUẦN ÁO

Cửa tủ quần áo tự động là nét đẹp nội thất cốt lõi của sự hiếu khách trong gia đình, là thước đo để đánh giá gu thẩm mỹ của gia chủ, là cách trải nghiệm chất lượng cuộc sống của gia chủ Giờ đây cửa ẩn sau tủ quần áo được xây dựng bởi công ty của chúng tôi đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng đưa họ về nhà?

Tủ quần áo âm tường có cánh cửa tự động do công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tạo ra mang một không khí văn hóa mạnh mẽ và không theo quy luật thông thường hộ gia đình. Dưới con mắt của một nhà sản xuất chuyên nghiệp như công ty chúng tôi, chỉ ở mức nâng cấp là chưa đủ, điều mà chúng tôi cần quan tâm là chất lượng sản phẩm.

Phong cách tổng thể của tủ quần áo không chỉ kế thừa bầu không khí sâu lắng mà còn có những nét độc đáo và khác biệt, được chủ nhà vô cùng yêu thích! Cánh cửa tủ bí mật tự động độc nhất vô nhị, uy nghiêm và cao quý, thể hiện hoàn hảo địa vị của người chủ gia đình, và trung thành bảo vệ sự an toàn của người chủ gia đình!

cửa phòng bí mật âm sàn
cửa phòng bí mật âm sàn

LÀM CỬA ẨN SAU TỦ QUẦN ÁO

Công ty chúng tôi luôn tuân theo con đường chất lượng cao của riêng mình, thiết kế tối ưu, lựa chọn vật liệu hoàn hảo, sản xuất chính xác và kiểm tra liên tục, tuân thủ chất lượng vĩnh cửu, để tạo ra sản phẩm hạng nhất.

Với sự phát triển của xã hội, quan niệm tiêu dùng của người tiêu dùng không ngừng thay đổi, nhu cầu tùy chỉnh của cửa giấu tự động trong tủ quần áo được cá nhân hóa nhiều hơn, lúc này chúng ta cần tăng cường giao tiếp hai chiều giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp để tránh sau này có các sai lệch trong hoạt động thực tế của cửa bí mật tự động tủ quần áo tùy chỉnh.

Các nhà sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ tạo ra cửa bí mật tự động tủ quần áo tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhanh và hiệu quả.

cửa mở xoay 1 cánh phòng bí mật
cửa mở xoay 1 cánh phòng bí mật

NHỮNG CÁNH CỬA ẨN SAU BỨC TƯỜNG

Việc sản xuất cửa giấu tự động trong tường nền hiện nay so với các phương pháp an ninh truyền thống, nó có sự cải thiện rất đáng kể về hiệu suất an toàn và hiệu suất che giấu, đồng thời thông minh và nhân văn hơn.

Hiện nay về mặt kỹ thuật, hiệu suất bảo mật của cửa giấu tự động tường nền phổ biến hiện nay trong nhà thông minh gấp 10 lần cửa chống trộm. Không thể mở cửa tự động âm tường nền một cách thô bạo với công nghệ hiện tại.

Cửa tự động ẩn trong tường nền đã trở thành niềm yêu thích của nhiều khách hàng đang theo đuổi phong cách trang trí thời trang. Cái gọi là cửa ẩn tự động trong tường nền là cửa ẩn sau bức tường nền, nhưng rất khó để nhìn thấy nó, một cánh cửa nếu bạn không nhìn kỹ.

cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật
cửa mở xoay 1 cánh phóng bí mật

THIẾT KẾ CỬA ẨN SAU TƯỜNG

Thiết kế của cửa tự động ẩn trong tường nền có nhiều dạng khác nhau, một số được tích hợp với hoa văn của tường nền, và một số trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế của tường nền.

Các chủ đề nóng về nội thất gia đình an ninh trong hai năm qua đều xoay quanh những chiếc cửa giấu tự động được đặt làm riêng trên tường nền. Làn sóng cửa tự động được thiết kế riêng trên tường nền cũng có tác động đến toàn bộ ngôi nhà an ninh ngành không thể bỏ qua.

Cửa tự động ẩn trên tường nền được thiết kế riêng không chỉ bảo vệ hiệu quả sự riêng tư và an toàn cá nhân và tài sản của khách hàng, mà còn nâng cao sự tiện lợi và thoải mái cho ngôi nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big