MUA CỬA KÍNH CHO CỬA HÀNG VỚI SỰ LỰA CHỌN VỀ CẤU TẠO VÀ KIỂU DÁNG

Kính đã trở thành tiêu chuẩn trong thiết kế cửa sổ cửa hàng và các nhóm lối vào. Điều này áp dụng cho các cửa hàng bán lẻ có mặt tiền đường phố và các cửa hàng nằm trong các trung tâm mua sắm lớn.

Ra ngoài mua sắm, chúng tôi thậm chí còn không để ý đến cách chúng tôi đi dọc theo những bức tường kính vững chắc, nhìn vào cửa sổ cửa hàng trong suốt với những hình nộm hoặc bố cục lộ ra ngoài. Nhưng đây là quảng cáo bổ sung cho mỗi cửa hàng.

Đó là hiệu ứng này mà các chủ sở hữu của các cơ sở thương mại của bất kỳ loại hình nào muốn từ cửa ra vào và vách ngăn. Vì vậy, mua cửa kính ra vào cửa hàng đồng nghĩa với việc mang đến cho không gian bán lẻ một vẻ ngoài chỉn chu và trang nhã, cũng như thể hiện hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ mà cơ sở cung cấp. Nó chỉ ra một lợi ích kép: cập nhật ngoại thất và đồng thời quảng cáo hàng hóa được trình bày. Các yêu cầu bổ sung đối với các cấu trúc như vậy là:

 • Tính bảo mật cao;
 • Sự phù hợp để sử dụng tích cực;
 • Thuận tiện trong hoạt động.

Cánh cửa kính phải dễ mở và tự do đi qua không chỉ khách đến cửa hàng mà còn cả hành lý hoặc mua hàng của họ. Nó cũng phải đóng lại dễ dàng và trơn tru để loại trừ khả năng bị thương, cũng như hư hỏng cơ học đối với chính cấu trúc. Đối với cơ chế khóa – nó phải có mặt. Rốt cuộc, cửa hàng phải đóng cửa vào cuối tuần và ngoài giờ làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa kính thú vị cho thiết bị cửa hàng, hãy xem danh mục của công ty BẢO PHÁT. Có những thiết kế theo kiểu dáng cổ điển và nguyên bản sử dụng các loại bạt mờ khác nhau. Các tùy chọn thiết kế trang trí cũng được đề xuất để mang đến một cái nhìn đáng nhớ cho bất kỳ cơ sở kinh doanh nào. Tất cả các mô hình đều được tư vấn chi tiết về mặt kỹ thuật và có thể được bổ sung các chức năng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

bộ khung cửa lùa inox vàng tự động
bộ khung cửa lùa inox vàng tự động

Các tiêu chí chính để lựa chọn cửa kính ra vào cửa hàng

Tất nhiên, vẻ đẹp là trên hết. Tuy nhiên, trong trường hợp của chúng tôi, có một số khía cạnh quan trọng hơn của việc chọn cửa mà bạn cần xem xét khi mua.

 • Tiêu chí lựa chọn
 • Thông số kỹ thuật
 • Các tính năng hoạt động
 • Nơi lắp đặt.

Các cửa hàng có mặt tiền quay ra đường phố hoặc các cửa hàng trong các trung tâm giải trí và mua sắm.

Các nhóm lối vào đường phố yêu cầu tăng cường an ninh, bảo vệ chống lại sự phá hoại, cũng như cách nhiệt. Cửa của các cửa hàng trong các gian hàng được bảo vệ có thể dùng để trang trí.

Các vật liệu làm cửa chớp.

Đối với mặt tiền đường phố, kính ba chiều bền và thậm chí được bọc thép được lựa chọn. Nó là đủ để trang bị cho các cửa hàng bán lẻ bên trong các cơ sở lớn với cửa làm bằng bạt cứng hoặc kết cấu chống cháy.

Cửa đối diện trực tiếp với đường phố cần được bảo vệ tăng cường chống lại sự phá hoại. Đồng thời, mọi kết cấu phải hoàn toàn an toàn trong điều kiện hoạt động tích cực.

Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, độ rộng của lối mở được trang bị và lưu lượng khách.

Các lối vào rộng và lối vào các trung tâm mua sắm lớn được trang bị cơ cấu trượt với tính năng tự động hóa được cung cấp. Đối với các khe hở hẹp hơn, nên sử dụng cửa dạng con lắc và cửa xoay.

cua tu dong ngan hang vietcom
cua tu dong ngan hang vietcom

Tính thực tiễn trong việc sử dụng.

Nó được xác định bởi vị trí lắp đặt và nguyên tắc mở các van.

Bạn có thể lắp cửa kính cho cửa hàng loại có chức năng tự động (nếu có nhiều khách) và loại cơ (dành cho lưu lượng vừa và nhỏ), sẽ rẻ hơn và nhanh chóng hơn.

Một điểm quan trọng khác khi chọn cửa trong suốt là khả năng phóng to không gian của kính một cách trực quan. Điều này có nghĩa là ngay cả một cửa hàng nhỏ cũng sẽ có vẻ rộng rãi hơn từ bên ngoài nếu cửa của nó và bức tường tiếp giáp với nó là kính.

Các nhà thiết kế sử dụng hiệu ứng này của một quầy trưng bày vững chắc khi sắp xếp các không gian bán lẻ nhỏ trong các gian hàng lớn. Nhìn bề ngoài, các thiết kế nhẹ nhàng, tạo ấn tượng đánh lừa về khả năng tiếp cận để hack. Trên thực tế, những tấm kính như vậy rất khó vỡ, không chỉ do vô tình, mà thậm chí có chủ đích.

Các tính năng thiết kế

Ngay cả một người mua bình thường cũng có thể nhận thấy rằng ở một số cửa hàng, cửa ra vào cao tới tận trần nhà, trong khi ở lối vào những cửa hàng khác, chúng chỉ chiếm không gian trong khoảng mở được phân bổ.

Có những đường trượt lặng lẽ di chuyển xung quanh và những đường trượt đòi hỏi sự nỗ lực của du khách (tùy chọn xoay thông thường). Những người mua sắm ở lại muộn tại các trung tâm mua sắm có thể xem các cửa hàng đóng cửa:

Cửa xếp gấp được biến thành một bức tường vững chắc bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm từ xa.

Mỗi loại công trình có các tính năng kỹ thuật và khuyến nghị sử dụng riêng.

Cửa mở xoay

Chúng được sử dụng khi trang bị các khe hở có chiều rộng từ 70 – 150 cm, có thể lắp đặt có hoặc không có khung cửa. Chúng được trang bị các bản lề đảm bảo chuyển động của một hoặc hai cánh chỉ trong hoặc ngoài phòng. Chuyển động không đồng bộ bị loại trừ.

Các mô hình thông dụng và dễ sử dụng nhất. Được thành lập ở những nơi hẹp và có lượng khách tham quan nhỏ. Các mô hình mới được trang bị với bản lề với tủ quần áo tích hợp sẵn. Bảo vệ cơ sở khỏi cái lạnh và tiếng ồn từ đường phố.

cua khung inox vang dong binh duong
cua khung inox vang dong binh duong

Mở xoay

Thích hợp cho các khe hở tiêu chuẩn và hẹp, chúng có thể mở theo bất kỳ hướng nào và hoạt động không đồng bộ với hai lá.

Chúng được lắp đặt trong các cửa hàng nằm bên trong trung tâm mua sắm và các gian hàng lớn, nơi không cần bảo vệ bổ sung khỏi cái lạnh từ đường phố và tiếng ồn.

Trượt

Chúng có thể bao gồm một hoặc nhiều lá di chuyển dọc theo các thanh dẫn đặc biệt bằng cách sử dụng hệ thống con lăn. Các kính có thể di chuyển xa nhau dọc theo các bức tường, mở hoàn toàn lối đi hoặc hoạt động theo nguyên tắc “kính viễn vọng”, ẩn sau nhau hoặc trong một bức tường giả.

Cửa hoạt động ở chế độ tự động và phản ứng với chuyển động trước khi vào cửa hàng. Mở hoàn toàn việc mở cửa, tăng khả năng thẩm thấu của du khách. Chúng được trang bị các con dấu để bảo vệ cánh cửa đóng kín khỏi hơi ẩm, bụi và các mảnh vụn từ đường phố. Chúng có khả năng cách âm tốt.

Cửa ra vào trục

Đồng thời chúng có bản lề và trượt. Cửa cuốn mở ra bằng một chuyển động và di chuyển sang một bên dọc theo trục trong khu vực của bản lề. Điều này cho phép bạn tiết kiệm một nửa không gian trên hiên nhà và ở lối vào cửa hàng.

Cửa thích hợp để trang bị các khe hở hẹp và rộng đến 1 m, là loại cửa một lá và không có hướng mở cụ thể. Chúng có thể được sử dụng cho các nhóm lối vào ngoài trời hoặc thiết bị của các cửa hàng trong trung tâm mua sắm.

Cửa quay

Đây là những cánh cửa xoay, bao gồm một số tấm bạt (tối đa 4 chiếc), được cố định trên trục trung tâm. Chúng hoạt động ở chế độ tự động với tốc độ quay đã cài đặt.

Các cấu trúc đắt tiền nhất về chi phí, trang bị lối vào các trung tâm thương mại và mua sắm lớn, rạp chiếu phim, nhà hàng, khu phức hợp khách sạn và sân bay. Đồng thời, chúng bảo vệ căn phòng khỏi cái lạnh và cung cấp thông lượng cao.

Từ các loại của công ty BẢO PHÁT, bạn luôn có thể chọn và mua cửa kính cho cửa hàng, cửa hiệu nhỏ hoặc trung tâm mua sắm lớn. Người mua của công ty chúng tôi không phải thực hiện một cách ngẫu nhiên, sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc lựa chọn các cấu trúc cần thiết luôn được cung cấp bởi các chuyên gia kính. Các nhà thiết kế và kỹ sư làm việc trên từng dự án. Do đó, thành phẩm cửa kính đẹp, công năng sử dụng và có thời gian bảo hành khi vận hành.

bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động
bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động

Cửa làm bằng chất liệu nào tốt hơn

Nếu bạn chưa biết, thủy tinh cũng khác. Và bây giờ chúng ta không nói về thiết kế trang trí, mà là về thiết kế của vật liệu đó. Với nhu cầu lớn về các lựa chọn kính cho cửa, vách ngăn, gian hàng, có thể lập luận rằng huyền thoại về sự mỏng manh và không đáng tin cậy đã được xóa tan. Bây giờ bạn cần phải quyết định về các loại sản phẩm chính.

Phổ biến nhất là kính cường lực, được trang bị cho các cửa hàng bán lẻ bên trong các gian hàng lớn. Vật liệu này được làm từ đế phao thông thường sử dụng công nghệ làm nóng nhiều lần và làm lạnh đột ngột nguyên liệu thô.

Thủy tinh thành phẩm cứng hơn nhiều lần so với thủy tinh thô, nó có khả năng chống chịu cao hơn không chỉ đối với hư hỏng cơ học mà còn đối với các tác động nhiệt. Tùy thuộc vào thiết kế của cửa, các loại bạt 8 – 12 mm được sử dụng, cho phép:

 • Cài đặt các phụ kiện đáng tin cậy;
 • Sử dụng ổ khóa chắc chắn với bảo vệ chống trộm;
 • Cung cấp khả năng cách nhiệt và cách âm tốt.

Kính cách âm, cách nhiệt là nhiều lớp kính cường lực được dán bằng màng photopolymer hoặc một loại nhựa đặc biệt có độ kết dính cao. Trọng lượng của một vật liệu như vậy cao hơn nhiều lần so với kính cường lực, nhưng các đặc tính sức mạnh cũng tăng lên. Để sản xuất cửa, thường sử dụng lá 8 – 10 mm. Vật liệu dày hơn sẽ nặng hơn và sẽ yêu cầu lắp đặt các phụ kiện đắt tiền và bổ sung.

Kính bọc thép được sử dụng cho các cấu trúc mặt tiền cao. Sự khác biệt về sự hiện diện của các lớp polycarbonate giữa kính cường lực. Một “chiếc bánh” như vậy được dát mỏng và trở nên chống chịu các tác động và ảnh hưởng mạnh. Yêu cầu sử dụng cấu kiện thép gia cường với lớp phủ chống đạn và các phụ kiện thích hợp.

Trong một phiên bản đơn giản, kính cường lực được sử dụng, bên trong có một lưới thép mỏng. Nó được nung chảy trong quá trình nung nóng phần đế thô và tăng cường sức mạnh cho các tấm kính trong các cánh cửa có khung bằng kim loại hoặc bằng gỗ.

Những người quyết định mua một cửa kính mặt tiền cho một cửa hàng được cung cấp một sự lựa chọn của các thiết kế trang trí cho các cấu trúc như vậy. Điều này có thể được dán với các hoa văn từ màng polyme, dán hoa văn mờ bằng máy phun cát hoặc sơn bằng các loại sơn đặc biệt. Bạn cũng có thể mở cửa thương hiệu và các quầy trưng bày liền kề, chúng sẽ đóng vai trò trang trí và quảng cáo đồng thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big