Mượt mà và an toàn với hệ thống kiểm soát truy cập điện tử

Có nhiều người di chuyển xung quanh cơ sở của bạn không? Bạn có nhiều lượt đến và đi không? Sau đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc cài đặt một hệ thống kiểm soát ra vào / hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại.

Thế mạnh của chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống lối đi

Chúng tôi lắp đặt và dịch vụ tất cả các loại hệ thống kiểm soát ra vào cho văn phòng, tòa nhà chung cư và các tài sản khác có nhu cầu kiểm soát ra vào. Điểm mạnh của chúng tôi là chúng tôi có thể – nếu bạn muốn – giúp bạn với cách tiếp cận toàn diện đối với các đoạn trong cơ sở kinh doanh của bạn.

Chúng tôi rất vui được giới thiệu cách hệ thống kiểm soát ra vào có thể “nói chuyện với” các bảo mật khác (ví dụ: báo trộm , ổ khóa hoặc giám sát camera) vì chúng tôi biết rằng bạn được hưởng lợi từ nó, cả về an ninh và tài chính.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

Ưu điểm của hệ thống

Kiểm soát ra vào

 • Bạn kiểm soát những cánh cửa sẽ được mở, những cánh cửa sẽ được mở cho ai và những giờ chúng sẽ được mở trong ngày.

Kiểm soát chìa khóa

 • Bạn có thể dễ dàng khóa các thẻ chìa khóa bị mất.

Khả năng mở rộng

 • Bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống kiểm soát truy cập nhỏ sang hệ thống lớn hơn nếu cần.

Nhật ký sự kiện

 • Bạn có thể xem sau đó ai đã đi qua ở đâu và khi nào.
Đầu đọc vân tay giá rẻ
Đầu đọc vân tay giá rẻ

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống khóa hiện đại được điều khiển bằng điện tử. Thay vì các khóa thông thường, các thẻ / thẻ khóa được sử dụng.

Hệ thống kiểm soát ra vào tăng cường bảo mật

Một hệ thống truy cập trong các văn phòng, tòa nhà chung cư, khu công nghiệp hoặc các tài sản khác cần kiểm soát ra vào ngăn những người không có thẩm quyền xâm nhập vào, vì các cửa được khóa chặt. Những chiếc chìa khóa bị mất có thể dễ dàng bị khóa và sau đó hệ thống kiểm soát truy cập lấy lại toàn bộ tính bảo mật của nó.

Hệ thống kiểm soát ra vào đơn giản hóa việc sử dụng

Hệ thống truy cập rất linh hoạt, cho cả người đi qua cửa và cho chủ sở hữu tài sản, người duy trì hệ thống.

Khi mở khóa cửa, sẽ dễ dàng hơn chỉ cần cầm một chiếc chìa khóa, hơn là cắm chìa vào ổ khóa cơ học. Đặc biệt là khi bạn có đầy đủ các thứ khác. Hệ thống kiểm soát ra vào cũng dễ dàng thích ứng cho người tàn tật.

Hệ thống kiểm soát ra vào tiết kiệm chi phí

Từ quan điểm vận hành và bảo trì, hệ thống kiểm soát ra vào là hệ thống khóa tiết kiệm chi phí nhất mà bạn có thể có. Việc điều chỉnh hệ thống lối đi rẻ hơn nhiều so với hệ thống khóa cơ học.

Nếu máy giặt có chìa khóa biến mất, bạn không cần phải thay thế toàn bộ hệ thống khóa mà chỉ cần khóa máy giặt hiện tại.

Cùng nhau phát triển với hệ thống kiểm soát truy cập của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một đầu đọc thẻ ở một cửa và sau đó dễ dàng kết nối nhiều hơn vào cùng một hệ thống.

Nếu bạn định xây dựng lại hoặc thay đổi thứ gì đó trong tương lai, hệ thống kiểm soát truy cập có thể dễ dàng phát triển hoặc được lập trình lại. Do đó, hệ thống kiểm soát ra vào có tuổi thọ lâu dài và trở thành một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí.

Tất cả đều tạo nên hệ thống kiểm soát truy cập

Chúng tôi làm việc độc lập với các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ và lắp đặt tất cả các hệ thống kiểm soát truy cập đã được thiết lập.

Các thương hiệu cung cấp các giải pháp tương đương. Tuy nhiên, là chuyên gia, chúng tôi quen thuộc với những gì phân biệt các hệ thống lối đi này với chúng và có thể đề xuất thương hiệu mà chúng tôi cho rằng giải quyết nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất.

Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập
Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập

Hệ thống kiểm soát truy cập được kiểm soát bởi các quyền khác nhau

Ai được phép đi qua ở đâu và khi nào, được điều chỉnh bởi các quyền khác nhau trong hệ thống truy cập. Do đó, cửa có thể bị khóa đối với một số người, nhưng có thể mở đối với những người khác.

Hệ thống kiểm soát ra vào kiểm soát cửa nào được mở

Ví dụ: Phải mở cửa vào phòng giặt chung cho tất cả cư dân trong nhà. Nhưng cửa ra vào cầu thang chỉ nên mở cho một số chủ sở hữu căn hộ được lựa chọn, tùy thuộc vào cầu thang bạn sống.

Hệ thống kiểm soát ra vào kiểm soát ai có thể mở

Ví dụ: Chìa khóa của trẻ em nên hoạt động ở lối vào và cửa căn hộ, nhưng không hoạt động ở tầng hầm.

Thang máy phải hoạt động ở tất cả các tầng với các nút thang máy tiêu chuẩn, để ngay cả khách có thể đi thang máy. Nhưng nếu bạn muốn đi thang máy xuống tầng hầm, cần phải có chìa khóa fob với sự ủy quyền phù hợp.

Hệ thống kiểm soát ra vào kiểm soát khi cửa được mở

Ví dụ: Nếu bạn thuê một căn phòng hoặc căn hộ qua đêm, thẻ khóa cho cửa đó sẽ hoạt động trong những ngày này, nhưng không hoạt động khi thời gian thuê đã hết.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 0013123_result
automaticdoor.vn – lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Hệ thống kiểm soát truy cập tích hợp

Bạn sẽ tận dụng tối đa hệ thống kiểm soát ra vào của mình nếu nó được tích hợp với các hệ thống an ninh khác trong nhà. Hãy tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của chúng tôi! Chúng tôi làm việc với tất cả các bộ phận này và có thể cung cấp cho bạn đề xuất về cách phát triển ổ khóa điện tử của bạn.

Chìa khóa của một hệ thống phụ kiện

Các khóa trong hệ thống kiểm soát truy cập thường được gọi là thẻ khóa hoặc thẻ khóa. Nhưng những đứa trẻ thân yêu có rất nhiều tên:

 • Thẻ truy cập
 • Đánh dấu chìa khóa
 • Tag
 • Chìa khóa
 • Khóa thẻ
 • Thẻ RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến. Việc nhận dạng diễn ra qua sóng vô tuyến mà không cần tiếp xúc vật lý, còn được gọi là công nghệ không tiếp xúc.)
 • Thẻ Mifare (Mifare là tên của một công nghệ không tiếp xúc được sử dụng trong nhiều hệ thống kiểm soát truy cập.)
 • Chìa khóa điện tử
 • Thẻ mã
 • Thẻ ra vào (Thẻ nhựa có dải từ là phổ biến trong các hệ thống kiểm soát truy cập cũ. Ngày nay, chúng được thay thế bằng thẻ khóa, bền hơn.)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big