NÊN CHỌN KIM LOẠI HAY KÍNH CHO CỬA NGƯỜI ĐI BỘ

Nếu bạn đang lắp đặt hoặc thay thế các cửa dành cho người đi bộ trong cơ sở thương mại của mình, bạn có thể phân vân liệu kim loại hay kính là lựa chọn phù hợp nhất. Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, dưới đây là thông tin tổng quan về những điều bạn cần biết về hai loại cửa này.

CỬA KIM LOẠI BỀN

Cửa đi bộ bằng kim loại thường được gọi là cửa người đàn ông. Chúng có sẵn với nhiều loại kích thước, thiết bị, kiểu dáng và loại lõi và chúng thường được làm bằng thép dày để cung cấp mức độ bảo mật cao. Thép chống nứt, cong vênh và ít hoặc không cần bảo dưỡng, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn cửa phổ biến nhất cho người đi bộ. Ngoài ra, thép dày giúp cửa không bị kẻ trộm và kẻ phá hoại giả mạo hoặc đá vào.

Vì cửa người thường được sử dụng làm cửa bên ngoài, chúng cung cấp khả năng cách nhiệt tốt hơn và được xây dựng để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Chúng cũng thích hợp cho các cơ sở công nghiệp có nhu cầu giao thông cao, chẳng hạn như nhà để xe, cơ sở sản xuất, nhà kho, v.v.

Cửa dành cho người đi bộ bằng kim loại có sẵn trong các phiên bản chống cháy, chống nổ và chống đạn. Do đó, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp công nghiệp cần tăng cường bảo vệ, cửa kim loại có thể là lựa chọn tốt nhất.

bộ cửa lùa phòng mổ bệnh viện
bộ cửa lùa phòng mổ bệnh viện

CỬA KÍNH THỜI TRANG

Cửa dành cho người đi bộ bằng kính đắt hơn cửa kim loại. Điều này là do chúng cần nhiều lao động để sản xuất và phải được lắp đặt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, kính cực kỳ bền và không cần phải bảo dưỡng nhiều khi đã ở đúng vị trí.

Vì cửa kính dành cho người đi bộ hiện đại và phong cách, chúng thường được sử dụng làm cửa nội thất hoặc cửa lối vào các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, sân bay, v.v. Chúng đón ánh sáng tự nhiên và tạo ấn tượng tốt ban đầu. Do đó, nếu bạn muốn có một cánh cửa phản ánh sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, thì cửa kính có thể là một lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, cửa kính không thể chống cháy và do đó không phải là lựa chọn tốt nhất làm cửa ra vào. Ngoài ra, chúng không cung cấp nhiều khả năng cách nhiệt hoặc cách âm như cửa kim loại.

CÁC TÙY CHỌN CHO TỰ ĐỘNG HÓA

Có thể tự động hóa cả cửa cho người đi bộ bằng kính và kim loại. Tuy nhiên, cửa kính hầu như luôn được tự động hóa, trong khi cửa kim loại thì không. Điều đó nói rằng, thật dễ dàng để trang bị thêm một cửa dành cho người đi bộ bằng tay với một hệ thống xoay đơn giản. Dưới đây là tổng quan về hai loại hệ thống cửa tự động phổ biến nhất:

Hệ thống cửa xoay có rất ít bộ phận chuyển động, làm cho chúng bền, đáng tin cậy và dễ lắp đặt. Chúng cũng thường có cơ chế khóa tích hợp và kính an toàn, vì vậy chúng không yêu cầu bất kỳ lớp vỏ bảo vệ bổ sung nào. Tuy nhiên, cửa mở quay có bán kính mở lớn và cần khá nhiều không gian để vận hành an toàn.

Hệ thống trượt có thể được sản xuất để phù hợp với cả các ứng dụng quy mô nhỏ và quy mô lớn. Ngoài ra, vì chúng di chuyển ngang, chúng chiếm ít không gian hơn so với cửa xoay. Tuy nhiên, cửa trượt nhìn chung không có tính bảo mật cao. Do đó, bạn có thể phải lắp thêm các thanh chắn như lưới hoặc cửa chớp.

Nhìn chung, cửa tự động dành cho người đi bộ có thể giúp cải thiện quy trình làm việc ở các cơ sở có lưu lượng giao thông cao như các tòa nhà văn phòng và đại lý, đồng thời chúng có thể giảm tắc nghẽn trong các tòa nhà công cộng như siêu thị, bệnh viện và trung tâm mua sắm.

bộ cửa kính lùa 1 cánh văn phòng công ty
bộ cửa kính lùa 1 cánh văn phòng công ty

TÙY CHỌN PHẦN CỨNG ĐỂ TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT

Cả cửa dành cho người đi bộ bằng kim loại và kính đều có thể được trang bị với một số phần cứng hoàn thiện để cải thiện an ninh. Dưới đây là tổng quan về một số tùy chọn có sẵn:

Ổ khóa hoạt động như một rào cản để giữ cho cơ sở của bạn được bảo vệ. Ổ khóa hình trụ là loại ổ khóa giá cả phải chăng nhất và thường được sử dụng để bảo vệ cửa cho người đi bộ vì chúng dễ lắp đặt, thay thế và khóa lại. Tuy nhiên, khóa lỗ mộng cứng hơn và nặng hơn khóa hình trụ nên lý tưởng để sử dụng ở những khu vực có lưu lượng người qua lại cao.

Hệ thống nhập bằng điện thường được sử dụng kết hợp với các thiết bị truy cập thương mại khác như thẻ khóa, bàn phím và cảm biến. Do đó, chúng yêu cầu một nguồn điện để hoạt động và vẫn bị khóa.

Các thiết bị thoát hiểm, đôi khi được gọi là thanh chống hoảng loạn, cung cấp bảo mật bổ sung và cho phép sơ tán an toàn và dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp. Chúng có nhiều kiểu dáng để phù hợp với cửa đơn và cửa đôi.

Máy đóng cửa giúp kiểm soát lực đóng và tốc độ của cửa dành cho người đi bộ của bạn. Một thiết bị đóng chất lượng cao cũng có thể giúp đảm bảo cửa đóng lại nhẹ nhàng và không gây ra bất kỳ thương tích nào.

Nếu bạn cần trợ giúp để xác định cửa dành cho người đi bộ nào phù hợp với doanh nghiệp của mình, nhóm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể trợ giúp. Chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên từ chuyên gia về vật liệu, loại và tính năng cửa nào phù hợp nhất cho cơ sở của bạn.

BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp một chương trình bảo trì theo kế hoạch để giúp bạn giữ cho cửa dành cho người đi bộ của bạn hoạt động tốt. Các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ thường xuyên đến nhà của bạn, kiểm tra và kiểm tra hệ thống cửa dành cho người đi bộ của bạn, và cho bạn biết nếu có các bộ phận cần được sửa chữa hoặc thay thế. Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi vấn đề nhỏ đều được khắc phục sớm để giúp ngăn ngừa sự cố không mong muốn.

CỬA CHO NGƯỜI ĐI BỘ BẰNG KÍNH VÀ KIM LOẠI

Công ty BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại cửa dành cho người đi bộ từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành để bạn không bao giờ phải thỏa hiệp về kiểu dáng, chức năng hoặc độ bền. Hơn nữa, tất cả cửa kim loại và cửa kính của chúng tôi có cả phiên bản thủ công và tự động, tùy thuộc vào ngân sách của bạn và nhu cầu của cơ sở của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hoặc nhận báo giá miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có tám địa điểm mà chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big