Nên mua cổng tự động của hãng nào?

Với rất nhiều thương hiệu thiết bị mở cổng tự động trên thị trường, thật khó để xác định thương hiệu nào sẽ phù hợp nhất với cánh cổng của bạn nếu không tìm hiểu công dụng và yêu cầu của nó.

Có một số yếu tố cần xem xét và cần lưu ý rằng mỗi nhà sản xuất đều có những đặc sản riêng. Chúng bao gồm các phương pháp truyền động cơ học và thủy lực khác nhau đến các tính năng điện tử nâng cao. Tất cả những điều đó có thể là một yếu tố quyết định bạn cần bộ dụng cụ nào.

Điều đầu tiên cần lưu ý là việc lựa chọn thương hiệu của bộ mở cổng điện ít quan trọng hơn bạn nghĩ! Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi chỉ bán bộ mở cổng điện có chất lượng đã được kiểm chứng. Bản thân là nhà cung cấp và lắp đặt cổng, chúng tôi sẽ không vui khi bán một bộ dụng cụ mở cổng bằng điện mà chúng tôi sẽ không lắp đặt trên cổng của khách hàng của mình.

MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG 2 CÁNH TAY DÒN
MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG 2 CÁNH TAY DÒN

Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với hầu hết các ngân sách nhưng khía cạnh quan trọng nhất là chúng phù hợp với các tiêu chí sau:

  • Được cấp phù hợp cho kích thước và loại cổng của bạn
  • Hình dạng chính xác cho các vị trí bản lề
  • Cần tính đến các yếu tố đặc biệt (ví dụ: mức độ bụi cao, khu vực nhiều gió / tiếp xúc, sử dụng thương mại)

Một vài ví dụ sơ lược

Nếu bạn sở hữu một bộ cổng sắt hoa văn mở tiêu chuẩn trong một khu dân cư bình thường thì chúng tôi có thể tư vấn bạn sử dụng mô tơ cổng nhập khẩu từ ĐÀI LOAN sử dụng điện áp 24 V cực kỳ tiết kiệm điện với giá phải chăng. Nhà sản xuất đến từ TAIWAN này mang lại giá trị vượt trội với chức năng mở rộng có sẵn nếu cần. Các thiết bị mở cổng của họ quá đủ để phù hợp với một khu dân cư và có một loạt các động cơ và cánh tay cơ điện để phù hợp với các vị trí bản lề khác nhau.

Nếu bạn có cổng thông thường bằng gỗ trong một khu BIỆT THỰ thì chúng tôi có thể xem xét một số tùy chọn như động cơ cổng tự động âm sàn ITALY vận hành nhanh, hiệu quả và được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ hoặc một số loại mô tơ cổng tay đòn thủy lực tải trọng 800kg / cánh.

ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG FADINI
ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG FADINI

Nếu bạn đang xem xét một cổng thương mại lớn đòi hỏi hoạt động thường xuyên suốt cả ngày và cần một động cơ tự khóa, chúng tôi sẽ đề xuất các mô tơ cổng cánh tay thủy lực FADINI được đánh giá công nghiệp, có thể di chuyển các cánh cổng rất lớn, nặng với mức độ tin cậy tuyệt vời .

Nếu bạn có cổng trang trạtrên một con đường rất bụi, chúng tôi có thể khuyên bạn nên sử dụng mô tơ mở cổng từ dòng LIFE HOME vì chúng có ổ sâu đặc biệt bảo vệ chống lại sự xâm nhập của bụi.

Tóm lại… điều quan trọng hơn nhiều so với thương hiệu của thiết bị là tính phù hợp của nó! Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yếu tố áp dụng cho cổng của bạn và đề xuất thiết bị mở cổng điện thích hợp nhất sẽ hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

MÔ TƠ CỔNG NHÔM ĐÚC LIFE
MÔ TƠ CỔNG NHÔM ĐÚC LIFE

LƯU Ý:

Không bao giờ sử dụng mô tơ cổng có thông số kỹ thuật dưới tải trọng và kích thước của cánh cổng thực tế của bạn. Bằng cách lắp đặt một bộ động cơ không đủ mạnh hoặc cơ cấu truyền động phù hợp, bạn đang tạo ra mối nguy hiểm nguy hiểm có khả năng gây hại hoặc tử vong cho người hoặc vật nuôi.

Các nhà sản xuất đưa ra các hướng dẫn rõ ràng về loại và kích thước cổng mà chúng sẽ di chuyển, cùng với số lượng hoạt động mỗi ngày và hướng dẫn lắp (để có được hình dạng chính xác phụ thuộc vào vị trí bản lề).

Việc không tuân thủ các hướng dẫn của họ sẽ không chỉ tốn kém về lâu dài vì bạn sẽ gặp sự cố lặp đi lặp lại mà còn làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất nếu bộ dụng cụ mở cổng điện được sử dụng trên các cổng ngoài thông số hoạt động của nó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big