NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG RIB

Ngoài các thiết bị cửa cổng, RIB mang lại sự an tâm và bảo mật cho người lắp đặt và khách hàng.

Một trong số ít các công ty cung cấp các giải pháp tự động hóa tích hợp cho cổng trên toàn cầu, RIB (Reducers and Gears ở Brescia) là nhà sản xuất Ý cung cấp các giải pháp cho cổng, rào chắn, cửa chớp và cửa cuốn.

GIỚI THIỆU VỀ RIB

RIB một thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, công ty có chứng nhận ISO 9001 từ năm 1995 và nhiều bằng sáng chế cho một số nhà khai thác cổng hiệu suất cao và mạnh mẽ nhất thế giới. Các sản phẩm của RIB được thiết kế thông minh để tạo sự thuận tiện cho người lắp đặt và an toàn cho người dùng cuối.

RIB tin tưởng vào sự phát triển công nghệ cơ khí và điện tử kết hợp để cung cấp các thành phần đảm bảo hoạt động chính xác của các sản phẩm RIB. Các sản phẩm này được sản xuất và thử nghiệm được sản xuất trong công ty, công ty cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh.

Tầm quan trọng và chuyên môn trong lĩnh vực cơ khí tiên tiến thể hiện ở tên công ty RIB, được mở rộng với tên gọi Riduttori Ingranaggerie Bresciane (Brescia Reduction Gears).

RIB được thành lập vào năm 1971 để cung cấp các sản phẩm cho nhu cầu của lĩnh vực quân sự, lĩnh vực vẫn ảnh hưởng đến việc sản xuất các hệ thống tự động và mang lại hiệu suất vượt trội.

Động cơ cổng tự động RIB là một trong những giải pháp mạnh mẽ nhất trên thế giới, có khả năng di chuyển lên đến 12 tấn. Các hệ thống lắp đặt RIB đáng chú ý ở thị trường VIỆT NAM bao gồm cổng tự động gia đình, khu dân cư, cổng ra vào các nhà máy, xí nghiệp tại Tp. HỒ CHÍ MINH.

mô tơ cổng tự động RIB
mô tơ cổng tự động RIB

SẢN PHẨM CHÍNH TỪ RIB

Cổng tự động hóa

Hệ thống cổng tự động RIB được thiết kế để sử dụng thường xuyên và tuổi thọ cao. Công ty sản xuất các thiết bị tự động hóa cho cả mục đích sử dụng dân dụng và ứng dụng công nghiệp.

Trên thực tế, động cơ cổng trượt SUPER 6000 của RIB có thể xử lý các cổng có trọng lượng lên đến 6 tấn. RIB cung cấp nhiều loại thiết bị động cơ cổng trượt và mô tơ cổng mở với chất lượng, độ bền và khả năng chống chịu cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Tự động hóa cửa cuốn

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các hệ thống ra vào tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng rộng rãi, RIB sản xuất các công nghệ tự động hóa cửa cuốn tập trung vào sự an toàn và lắp đặt thuận tiện.

Công ty RIB đã thiết kế nhà điều hành đầu tiên cho cửa cuốn với một ròng rọc quay trên 4 con lăn. RIB đã và đang phát triển công nghệ của mình cho cả lĩnh vực kinh doanh dân dụng và công nghiệp.

Tự động hóa cửa nhà để xe từng phần và mở rộng

Cửa nhà để xe cắt ngang và cửa lên xuống của RIB có tính năng vận hành êm ái và không gây tiếng ồn, đồng thời có nhiều lựa chọn vật liệu khác nhau. Chúng đi kèm với các tính năng bổ sung như khóa chống nghiền và chống trộm, v.v.

Phụ kiện cửa cổng

RIB là một trong những công ty hàng đầu cung cấp tất cả các phụ kiện cho hệ thống cổng. Hầu hết các phụ kiện do công ty cung cấp đều là những giải pháp mang tính sáng tạo cao, giúp lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Các phụ kiện có sẵn từ RIB được phân loại rộng rãi thành hai nhóm Phụ kiện an toàn và Phụ kiện điều khiển.

CỔNG TỰ ĐỘNG MỚI NHÀ MÁY GONZALES
CỔNG TỰ ĐỘNG MỚI NHÀ MÁY GONZALES

NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA RIB

CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

RIB là một trong những công ty tiên phong trong sản xuất động cơ cổng trượt hiệu suất cao và vận hành tự động hóa trên thế giới.

Công ty đã thiết kế động cơ mạnh nhất cho các loại cổng xoay và cửa trượt có trọng tải lên đến 12 tấn, cũng là nhà vận hành đầu tiên có thể xử lý các loại cổng trượt nặng tới 6000 kg.

Tên sản phẩm: K400, K500, K800, K1400 – K2200, SUPER 2200, SUPER 3600-4000, SUPER 6000-8000

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG

Hệ thống cổng mở tự động RIB lý tưởng cho cả gia đình và cơ sở kinh doanh và có nhiều tùy chọn ứng dụng và vận hành. Hệ thống tự động hóa cổng xoay của RIB có cả động cơ điện cơ và thủy lực. Công ty được biết đến với nhiều cải tiến bao gồm hệ điều hành đòn bẩy đầu tiên cho cổng xoay.

Mã sản phẩm: PRINCE, KING EVO, KING EVO l, PREMIER, MAGIC, DUKE, IDROR

CÁC THIẾT BỊ DÀNH CHO CỬA CUỐN

Bộ điều khiển cửa cuốn cho RIB đã được thiết kế để dễ dàng lắp đặt trên các cấu trúc hiện có. Họ cung cấp bảo trì gần như bằng không và hiệu suất cao nhất.

Tên thiết bị: JOLLY, JOLLY ONE, JOLLY BIG

Động cơ cho Cửa cuốn và Mái hiên

Nhà điều hành cửa cuốn và mái hiên từ RIB cung cấp khả năng bảo vệ tối đa. Các động cơ hình ống được sử dụng trong cửa cuốn, mái hiên và cửa nhà để xe cho phép hoạt động im lặng.

Tên sản phẩm: JOY

Nhà điều hành cho cửa nhà để xe lên và qua

Bộ điều khiển cửa nhà để xe RIB đi kèm với thiết bị điện tử tiên tiến, tuân thủ các tiêu chuẩn EN12453 và EN12445 và tự động điều chỉnh mô-men xoắn trong mọi chu kỳ.

Nó có thể thiết lập để hoạt động tự động hoặc lệnh đẩy. Người điều khiển BOSS được trang bị một dây đai bên trong đặc biệt (bằng sáng chế số 0000267203) giúp cho việc di chuyển luôn rất yên tĩnh, an toàn và ổn định.

Sản phẩm: BOSS

Nhà điều hành cho các cửa nhà để xe từng phần

Hệ thống cửa ga ra từng phần và có mái che CUBE được tích hợp bảng điều khiển và bộ thu radio. Nhà điều hành có sẵn trong hai cấu hình khác nhau. Hệ thống cửa có khả năng hấp thụ điện năng rất thấp ở chế độ chờ và cũng có thể hoạt động với pin dự phòng.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH

MỘT SỐ SẢN PHẨM THÔNG DỤNG

Mô tơ cổng tay đòn PRINCE (dùng cho cánh cổng rộng lên đến 3 mét, trọng lượng tối đa 250 kg)

Động cơ vận hành thủy lực RIB cho cổng xoay – IDRO (Cánh cổng lên đến 7 mét, trọng lượng tối đa 1000 kg)

Động cơ cổng xoay công nghiệp RIB – R (Cánh cổng lên đến 15 mét, trọng lượng tối đa 12000 kg)

Bộ điều khiển động cơ không thể đảo ngược RIB cho cổng trượt công nghiệp – SUPER 6000-8000 (Trọng lượng cổng tối đa lên đến 8.000 kg, không thể phá hủy, kiểu nhanh 8000 Siêu nhanh)

Bộ điều khiển không thể đảo ngược RIB cho cổng trượt công nghiệp – SUPER 3600-4000 (Trọng lượng tối đa 4.000 kg, có sẵn phiên bản nhanh)

Bộ điều khiển không thể đảo ngược RIB cho cổng trượt K1400 – K2200 (Trọng lượng cổng tối đa lên đến 2.200 kg)

RIB Bộ điều khiển không thể đảo ngược cho cổng trượt – K800 (Trọng lượng cổng tối đa 800 kg)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big