NHỮNG CẤU TRÚC CỬA KÍNH ĐỂ LẮP ĐẶT TRONG TRUNG TÂM MUA SẮM HOẶC CỬA HÀNG?

Có thể có rất nhiều giải pháp cho các cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm. Để thu hút một người mua hiện đại, các chủ cửa hàng cần cố gắng.

Mọi người đều cố gắng trang trí, làm nổi bật và làm cho cửa hàng của họ độc đáo và đẹp nhất, và tất cả để những người mua tiềm năng khi bước vào trung tâm mua sắm sẽ mua được nhiều hàng hơn. Theo ngôn ngữ của các chuyên gia, một đặc điểm thu hút khách hàng như vậy được gọi là một mưu đồ tiếp thị.

Cửa ra vào như một nơi trưng bày

Vậy cùng cửa hàng làm gì để đẹp không cưỡng lại được ?! Mọi thứ đều đơn giản. Bạn có thể cài đặt nguyên bản và dễ chịu cho mắt của người mua trưng bày, làm cho cửa của cửa hàng bằng kính và trong suốt để nhiều người không thể đi qua.

Những tủ trưng bày được trang trí như vậy, tường ốp, sàn kính và cầu thang của trung tâm mua sắm sẽ không khiến bất kỳ người lớn nào thờ ơ, chứ đừng nói đến trẻ em khi đi ngang qua khu vực mua sắm, đơn giản là không thể rời khỏi các loại, chẳng hạn như đồ chơi nằm sau tấm kính trong suốt nội thất.

cửa sảnh chính tự động tòa nhà
cửa sảnh chính tự động tòa nhà

Sản xuất cửa kính cho các cửa hàng và trung tâm mua sắm

Ngày nay việc mua cửa kính ra vào rất dễ dàng. Thứ nhất, nhiều công ty và tổ chức hiện đại tham gia vào cả việc sản xuất cấu trúc cần thiết và lắp đặt nó. Vì vậy, quyết định mua cửa kính ra vào của chủ một ki ốt, cửa hàng riêng hay khu mua sắm trong trung tâm thương mại – mua cửa kính ra vào sẽ thành công nhất.

Không một cửa hàng hiện đại nào của một khu phức hợp mua sắm và giải trí có thể làm được nếu không có các vách ngăn phân chia đặc biệt. Nhưng các cửa sổ cửa hàng thì ngược lại, xếp thành một hàng, chính cách sắp xếp này giúp người mua có thể thoải mái di chuyển quanh khu vực mua sắm và xem những món hàng mình thích qua những tấm kính trong suốt.

Cửa ra vào cho các cửa hàng

Cửa sổ cửa hàng là gì? Đầu tiên phải kể đến đó là vách ngăn kính hay cửa kính đối với cửa hàng. Mua cửa kính ra vào cho cửa hàng đồng nghĩa với việc khu mua sắm sẽ trở nên rộng hơn rất nhiều. Sau khi tất cả, lối vào cửa hàng là một trong những phần quan trọng nhất của nó.

Ngày nay, cửa ra vào hoặc vách ngăn bằng kính thường được mua nhiều nhất để tạo sự minh bạch trong không gian bán lẻ. Để thuận tiện hơn cho việc ra vào cửa hàng của khách hàng, họ mua cửa kính ra vào mở được cả hai chiều. Nhân tiện, để thuận tiện hơn trong việc sửa chữa cửa kính trong suốt của cửa hàng, cấu trúc con lắc được sử dụng.

Các gian trưng bày bằng kính trượt cũng được coi là một giải pháp ngoạn mục cho bất kỳ khu vực bán lẻ nào. Đây là kính trượt hoặc vách ngăn có thể biến đổi.

bộ cửa kính tự động tòa nhà
bộ cửa kính tự động tòa nhà

CỬA TRƯỚC CHO CÁC PHÒNG LỚN

Đó là một điều nếu bạn có một cửa hàng hoặc văn phòng nhỏ, mọi thứ đều đơn giản: một cánh cửa nhỏ, khá ấm cúng sẽ nhấn mạnh phong cách của chính cơ sở và dễ sử dụng. Đó là một vấn đề hoàn toàn khác nếu bạn định đặt cửa trong một căn phòng có hàng trăm người vào mỗi ngày. Làm gì sau đó? Chọn cái gì? Cửa trước thông thường chắc chắn sẽ không phù hợp ở đây.

Thông thường cửa tự động trượt được chọn cho những đối tượng như vậy. Chúng có công suất lớn, điều này rất quan trọng đối với những nơi như vậy! Những ưu điểm của chúng có thể được liệt kê trong một thời gian khá dài, từ thực tế là chúng tổng thể, kết thúc bằng việc chúng không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực nào khi mở. Và quan trọng nhất, chúng được thiết kế để đóng / mở với số lượng lớn.

Các nhà sản xuất cửa như vậy tạo ra các ổ có chiều dài không quá 6 mét, có nghĩa là chiều rộng của cửa mở có thể rộng không quá 3 mét. Chiều cao của ô cửa như vậy không được quá 220 cm, nhưng đôi khi sử dụng các cửa và ổ có chiều cao lớn hơn.

bộ cửa kính lùa 2 cánh trong resort
bộ cửa kính lùa 2 cánh trong resort

CỬA KÍNH ĐƯỜNG PHỐ TRONG CÁC TÒA NHÀ HÀNH CHÍNH VÀ DÂN CƯ

Bạn có để ý xem cửa kính đường phố thường được lắp đặt trong các tòa nhà hành chính như thế nào không? “Hầu hết thời gian họ là những người duy nhất ở đó.

Bạn có tò mò muốn biết tại sao giữa vô vàn các vật liệu khác lại lựa chọn kính không? Chúng tôi sẽ cho biết lý do tại sao những cánh cửa như vậy thu hút các nhà thầu, nhà thiết kế và chủ sở hữu của các tòa nhà lớn, và tại sao các nhà thiết kế khuyên bạn nên lắp đặt cửa kính đường phố trong nhà ở.

Cửa đường làm bằng kính: đặc quyền là gì?

Tác dụng nhẹ và thoáng của cửa kính tạo cảm giác chúng rất dễ nứt, vỡ. Nhưng điều này khác xa sự thật, vì chúng được làm bằng công nghệ đặc biệt gồm nhiều lớp kính cường lực chồng lên nhau. Phương pháp tương tự cũng được sử dụng để sản xuất kính bọc thép. Nhiều lớp là lớp đệm để giảm bớt sóng tác động quán tính. Không thể phá vỡ nó, và nếu kính dày, thì ngay cả một viên đạn cũng sẽ mắc vào nó.

Cửa kính được làm từ các loại kính khác nhau. Mỗi loài đều có những đặc điểm riêng. Để so sánh, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với một số trong số chúng.

cửa kính đẹp cho văn phòng
cửa kính đẹp cho văn phòng

Làm thế nào để chọn cửa kính đường phố?

  • Cửa kính bên ngoài được lắp đặt trong các trường hợp:
  • Trong các tòa nhà hành chính (trung tâm văn phòng, cơ quan chính phủ, cửa hàng);
  • Trong các tòa nhà có lượng người qua lại lớn (sân bay, trung tâm mua sắm, siêu thị);
  • Trong các ngôi nhà nông thôn dân cư.

Một cánh cửa như vậy rất dễ dàng để chăm sóc nó, nó không bị trầy xước hoặc biến dạng. Ngoài ra, kính, được sử dụng để sản xuất cửa đường phố, có hai đặc tính quý giá nhất: giữ nhiệt vào mùa đông và mát từ máy điều hòa vào mùa hè, không truyền âm thanh, điều này rất có giá trị đối với các siêu đô thị ồn ào và các thành phố lớn với dòng người và xe cộ tấp nập.

Thực tế là một chuyện. Câu hỏi thứ hai là một cánh cửa như vậy sẽ thuận tiện như thế nào đối với người dân, du khách? Tiêu chí này phụ thuộc vào hệ thống hoạt động được chọn cho điều này, tức là loại cửa nào.

Cửa kính đường trong nhà riêng

Trong những ngôi nhà ở nông thôn, cửa kính mặt tiền ngày càng được lắp đặt nhiều hơn. Điều này không phải là quá nhiều để cung cấp cho thời trang phương Tây tính thiết thực và tiện lợi.

Ngoài thực tế là nó không truyền âm thanh và không tỏa nhiệt, còn có một tính chất quý giá khác – cửa kính cho phép tia nắng xuyên qua. Chúng sưởi ấm căn phòng và giữ ấm. Vào mùa đông, cửa chớp đen được treo trên cửa như vậy, có tác dụng thu hút các tia sáng. Nhờ đó, nhiệt độ trong phòng có thể tăng lên 5 – 7 C. Và điều này chỉ là do ánh sáng mặt trời. Và vào mùa hè, một cửa chớp con lăn màu trắng được lắp đặt, ngược lại, nó sẽ đẩy lùi những tia nắng nóng của mặt trời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big