Những chi phí cần phải trả khi lắp đặt cửa tự động

Cửa tự động ngày càng được khuyên dùng cho các cửa hàng và bảng hiệu thương mại. Chúng đều thiết thực và an toàn. Cửa tự động có thể có nhiều dạng: cửa mở xoay hoặc cửa trượt. Ngoài ra, nó có thể được trang bị nhiều phụ kiện sáng tạo và có thể mở và đóng bằng nút bấm, điều khiển từ xa hoặc thiết bị phát hiện sự hiện diện. Chọn cửa động cơ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Trong bài viết này, hãy khám phá giá của các mẫu cửa tự động khác nhau.

Giá của một cửa tự động được tạo thành như thế nào?

Giá của một cánh cửa tự động phụ thuộc vào một số yếu tố. Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu nhu cầu của bạn trước khi mua và lắp đặt cửa tự động cho cửa hàng của bạn. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có thể yêu cầu báo giá cửa miễn phí để giúp bạn chọn mẫu phù hợp với mình.

Thông thường, giá thành của một bộ cửa sẽ xét đến 5 yếu tố chính, bao gồm:

 • Vật liệu khung và cánh cửa
 • Loại kính
 • Hệ thống tự động
 • Kích thước của cửa
 • Phụ kiện lựa chọn thêm

Một điều khá tự nhiên là một cửa trượt hoặc cửa chính của một trung tâm mua sắm, đồng thời chắc chắn và rộng, lại có giá cao hơn một cánh cửa riêng lẻ của một cửa hàng trong nhà. Trong mọi trường hợp, hãy lưu ý rằng cửa tự động của cửa hàng, và do đó được lắp đặt trong cơ sở mở cửa cho công chúng, phải tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đương nhiên, một cánh cửa đáp ứng các yêu cầu an toàn hiện tại có giá cao hơn các mẫu khác.

Ví dụ: cửa trượt hoặc cửa mở tự động cho cửa hàng có giá khoảng 24 triệu – 32 triệu.

Để tránh bất kỳ sự bất ngờ nào, hãy đặt hàng cửa tự động của bạn từ một chuyên gia được công nhận trên thị trường như Cửa tự động BẢO PHÁT. Khách hàng của chúng tôi có thể làm chứng cho tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ.

cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh
cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh

Tại sao nên lắp đặt cửa tự động?

Cửa tự động mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cho dù đối với nhân viên cửa hàng hay khách hàng, loại cửa này mang đến sự thoải mái, thiết thực và an toàn hàng ngày. Nếu bạn cài đặt cửa tự động trong cửa hàng của mình, điều này cho phép:

 • Giúp lối đi trở nên thông thoáng hơn với lượng người ra vào tòa nhà lớn hàng ngày.
 • Để làm cho việc rời khỏi cửa hàng với hai tay đầy đồ tạp hóa trở nên thiết thực hơn. Đây là một điểm cộng thực sự để giữ chân khách hàng.
 • Để dễ dàng tiếp nhận những người bị suy giảm khả năng vận động trong cửa hàng của bạn.
 • Để tiết kiệm năng lượng, do cửa tự động được thiết kế đóng mở thông minh.

Bạn có bị thuyết phục về những lợi thế được cung cấp bởi cửa tự động? Bây giờ bạn có thể chọn giữa mô hình cửa xoay và mô hình trượt. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn trong cửa hàng của bạn:

 • Cửa xoay tự động được trang bị một cánh tay cơ giới để đóng hoặc mở. Bạn có thể lựa chọn giữa hai hệ thống mở: xoay hoặc đẩy. Trong mọi trường hợp, cửa được kích hoạt bằng lò xo. Cuối cùng, bạn có thể chọn một hoặc hai lá tùy thuộc vào không gian bạn có.
 • Cửa trượt tự động được lắp đặt trên đường ray mà nó sẽ trượt khi bạn mở hoặc đóng. Khi mở, cửa áp sát vào tường hoặc nằm trong vách ngăn chuyên dụng. Bạn có thể chọn hướng mở bên phải hoặc bên trái.

Một cánh cửa tự động có thể được vận hành theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng một nút đơn giản để kích hoạt mở hoặc đóng. Các mô hình khác thực tế hơn và được trang bị bộ phát hiện sự hiện diện để mở và đóng tự động. Cuối cùng, cũng có cửa bán tự động . Nó phải được đẩy nhẹ để khởi động hệ thống.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm cửa tự động lý tưởng cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ với công ty BẢO PHÁT, họ sẽ có thể phân tích nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp lý tưởng cho bạn.

bộ cửa kính tự động nhà hàng
bộ cửa kính tự động nhà hàng

Các loại cửa tự động khác nhau là gì?

Cửa tự động có thể được sử dụng cho nhiều thứ trong cửa hàng. Tất cả phụ thuộc vào nơi bạn muốn cài đặt nó và vai trò bạn muốn cung cấp cho nó.

Đầu tiên, bạn có thể chọn cửa an ninh tự động. Đây cũng là vai trò đầu tiên của thiết bị như vậy. Nó giúp bảo vệ cửa hàng của bạn trong trường hợp hỏa hoạn với tính năng chống thấm nước và chống cháy. Ngay khi chuông báo cháy kêu, cửa sẽ tự động đóng lại và ổn định. Do đó, lửa và khói không thể lan sang các phòng và/hoặc các tầng khác.

Sau đó, bạn có thể chọn cửa bảo vệ tự động , đặc biệt là để vào các phòng dành riêng cho nhân viên. Cửa chỉ có thể được mở bằng hệ thống xác thực bằng dấu vân tay hoặc huy hiệu. Cần lưu ý rằng loại cửa này chỉ hoạt động nhờ nguồn điện.

Bạn cũng có cửa dịch vụ tự động, đây là cửa được khuyên dùng nhất để vào cửa hàng của bạn. Phát hiện sự hiện diện đơn giản và cửa mở ra để cho phép khách hàng ra vào dễ dàng. Do đó, không cần thiết phải điều khiển tay cầm để thực hiện việc này. Nếu khách hàng ra về với đầy tay, họ có thể bước qua cửa mà không cần phải thả tay ra. Hệ thống này cũng rất hiệu quả trong việc bảo quản vệ sinh với hệ thống mở không tiếp xúc.

bộ cửa kính lùa tự động 1 cánh nhà hàng
bộ cửa kính lùa tự động 1 cánh nhà hàng

BẢO PHÁT có thể giúp bạn như thế nào?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà phân phối chính thức của thương hiệu từ Ý, ĐỨC, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, VÀ ĐÀI LOAN với nhiều thập kỷ kinh nghiệm đã được chứng minh trong việc sản xuất cửa tự động. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa tự động khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bạn có thể chọn cửa cổ điển hoặc thậm chí cửa chống cháy.

Trong cửa hàng, cửa trượt hoặc cửa kính xếp lớp là thiết thực nhất vì chúng mở dễ dàng, giải phóng không gian xung quanh. Do đó, chúng tiết kiệm không gian, nhưng cũng làm cho luồng khách hàng trôi chảy hơn. Cửa trượt của chúng tôi được trang bị thanh thoát hiểm để sơ tán người cư ngụ dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp.

Bạn cũng có thể chuyển sang cửa quay, lý tưởng cho mặt tiền cửa hàng. Khi những chiếc cửa xoay quanh một trục chính, điều này cho phép lối đi được giải phóng liên tục để mọi người có thể ra vào cửa hàng của bạn mà không gặp trở ngại.

Bạn có muốn cài đặt một cửa tự động mới trong cửa hàng của bạn? Đừng ngần ngại yêu cầu báo giá trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng quan tâm đến việc lắp đặt cửa với dịch vụ hậu mãi vì sự hài lòng tuyệt vời của tất cả khách hàng.

Chúng tôi chuyên về cửa tự động bằng nhôm, một vật liệu chắc chắn, bền, nhẹ và dễ bảo trì. Nhờ mạng lưới quốc gia của chúng tôi, nhóm của chúng tôi có thể can thiệp dễ dàng cho dù bạn ở đâu trên cả nước.

Chúng tôi nghiên cứu dự án của bạn và thiết kế cửa tùy chỉnh của bạn trong văn phòng thiết kế của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi chuyển sang cài đặt cửa tự động của bạn theo các quy tắc. Biết rằng trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn luôn có thể tin tưởng vào dịch vụ bảo trì của chúng tôi. Bạn vẫn còn do dự? Hãy đến và khám phá tất cả những thành tựu trước đây của chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big