Những chi phí liên quan khi thay thế cửa sổ

Việc thay thế một cửa sổ bao gồm giá của cửa sổ cũng như chi phí cài đặt và gỡ bỏ. Các mức giá sau đây dành cho việc thay thế một cửa sổ kích thước tiêu chuẩn.

Khi nào cần sửa chữa hoặc thay thế cửa sổ của bạn?

Cửa sổ trong nhà có nên sửa hay thay thế?

Trong phần lớn các trường hợp, việc sửa chữa cửa sổ trong phòng phụ sẽ hợp lý hơn, trong khi ưu tiên thay thế cửa sổ trong phòng khách. Tuy nhiên, trên thực tế, nó phụ thuộc chủ yếu vào trạng thái của các cửa sổ và lượng nhiệt thất thoát được ghi lại.

Việc thay thế cửa sổ đặc biệt quan trọng trong trường hợp cách nhiệt kém, dù là cách nhiệt hay cách âm, hoặc nếu kính đơn trang bị cho nó. Đơn giản hơn, một cửa sổ bị hư hại do ẩm ướt, quá cũ, đóng không tốt sẽ không còn phù hợp để làm nhà ở.

Một số tiêu chí đơn giản được sử dụng để xác định xem có nên thay đổi cửa sổ hay không. Khi người trong nhà có cảm giác lạnh khi đi sát kính tức là khả năng cách nhiệt không còn đảm bảo và việc thay cửa sổ là cần thiết.

Cửa sổ cũng phải được thay thế khi ván ghép nhôm, gỗ hoặc PVC bị xuống cấp nặng. Điều này cũng đúng khi ngưng tụ hình thành khi phòng được thông gió tốt.

cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh
cửa kính khung nhôm lùa 1 cánh

Tại sao thay đổi cửa sổ của bạn?

Các con số tự nói lên, một ngôi nhà có cửa sổ mới có thể tiết kiệm tới 10% tổng mức tiêu thụ năng lượng. Ngược lại, một cửa sổ không còn cách nhiệt sẽ tạo ra tổn thất lên tới 70%. Một lỗ hở bị lỗi chiếm ít nhất 15% lượng nhiệt thất thoát trong nhà. Do đó, việc thay đổi các cửa sổ giúp giảm đáng kể hóa đơn sưởi ấm và tăng sự thoải mái về nhiệt. Về khả năng cách âm, một ngôi nhà cổ nhìn ra đường phố ồn ào xứng đáng được trang bị cửa sổ cách âm. Sự thoải mái sau đó được tối ưu hóa, ngay cả khi loại cửa sổ này kém hiệu quả hơn về mặt cách nhiệt. Việc mở ở tầng trệt cũng có thể được hưởng lợi từ các thiết bị cụ thể.

Cuối cùng, việc thay thế cửa cũng có thể hoàn toàn mang tính thẩm mỹ, đặc biệt là khi lắp đặt cửa sổ lồi cỡ lớn!

Giá thay thế cửa sổ phụ thuộc vào vật liệu sử dụng

Việc thay thế một cửa sổ cũng bao gồm giá của cửa sổ cũng như chi phí cài đặt và gỡ bỏ. Các kỹ thuật được sử dụng bởi các chuyên gia sẽ phụ thuộc vào vật liệu của khung và chất lượng của kính. Thật vậy, các loại kính khác nhau không mang lại hiệu suất như nhau về cách nhiệt, độ sáng, dễ bảo trì, an toàn, v.v…

Để tính một mức giá hợp lý, trước tiên bạn phải tính đến kích thước, kiểu mở cũng như kiểu dáng, chi phí loại bỏ cửa sổ cũ, tính thẩm mỹ cũng như màu sắc và lớp hoàn thiện.

Ngoài ra, chi phí của cửa sổ cũng được tính đến: kích thước quan trọng hơn hoặc ít hơn, thiết kế tiêu chuẩn hoặc đo lường và giá do nhà sản xuất tính.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bản chất của vật liệu được chọn cho đồ mộc có tác động đáng kể đến lớp cách nhiệt.

  • Gỗ là một chất cách nhiệt tuyệt vời. Đó là lý tưởng cho các ngôi nhà theo phong cách truyền thống. Nhưng nó đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên.
  • Mặt khác, PVC là một chất cách điện tốt nhưng nó có nguy cơ làm biến dạng một căn phòng với vẻ ngoài cổ điển. Về phần mình, nhôm là chất rắn nhưng tùy thuộc vào công nghệ có thể cách nhiệt kém, biết rằng có những kiểu máy hiệu suất cao bị ngắt nhiệt, với giá cao hơn một chút.
  • Giải pháp lý tưởng nhưng đắt tiền hơn là chọn loại mộc hỗn hợp (gỗ hoặc PVC và nhôm). Trong mọi trường hợp, nếu bạn muốn có thể tận dụng sự trợ giúp để thay thế cửa sổ của mình, bạn sẽ phải chọn các mẫu có hệ số cách nhiệt đủ.

Khi thay thế các cửa sổ, cũng có câu hỏi về hệ thống mở. Hệ thống phổ biến nhất vẫn là cửa mở có bản lề, mở vào phòng. Giải pháp này có thể được hoàn thành với hệ thống nghiêng và xoay. Sau đó, cửa sổ vẫn mở hoàn toàn an toàn, vào ban đêm hoặc khi không có người ở. Nhưng cửa sổ cũng có thể trượt, để tiết kiệm không gian thú vị. Hiếm hơn nhưng dễ lau chùi, một số cửa sổ nghiêng hoàn toàn.

Hai loại kính được khuyến nghị:

  • Kính hai lớp bao gồm hai tấm kính được ngăn cách bởi một miếng đệm nhôm, biết rằng kính hai lớp có lớp cách nhiệt gia cố cách nhiệt gấp hai hoặc ba lần so với kính hai lớp thông thường.
  • Kính ba lớp giúp hạn chế đáng kể sự thất thoát nhiệt nhưng cũng hơi cản ánh sáng.
bộ cửa lùa tự động ngăn phòng bếp và phòng khách
bộ cửa lùa tự động ngăn phòng bếp và phòng khách

Gía phụ trợ và VAT cho việc thay thế một cửa sổ

Trong quá trình cải tạo năng lượng, tất nhiên bạn có thể yêu cầu thuế suất VAT 10% đối với công việc cải tạo.

Câu hỏi thường gặp

Ngân sách nào để thay thế các cửa sổ của bạn?

Chi phí thay thế cửa sổ bắt đầu từ 1 triệu – 2 triệu chưa bao gồm thuế (không chỉnh sửa lại khung) và có thể lên tới 27 triệu bao gồm thuế cho mỗi cửa sổ đối với các kiểu cửa khổ lớn (đã bao gồm giá vật liệu).

Làm thế nào để thay thế một cửa sổ bằng gỗ bằng PVC?

Để thay thế cửa sổ gỗ cũ bằng cửa sổ PVC, hãy đảm bảo rằng mẫu PVC đã chọn có sẵn trong các phép đo của cửa sổ sẽ được thay thế. Trước hết, đo cửa sổ của bạn. Nếu các phép đo không tương thích, bạn sẽ phải chọn tùy chỉnh hoặc thực hiện cài đặt đặc biệt với sự can thiệp vào khung. Trong mọi trường hợp, nên giao dự án thay thế cửa sổ bằng gỗ của bạn cho một thợ mộc chuyên nghiệp để cải tạo tối ưu.

Làm thế nào để thay thế một cửa sổ trong đổi mới?

Khung cửa sổ mới có thể được cài đặt bằng cách loại bỏ một phần: do đó, khung của cửa sổ cũ được giữ nguyên (phương pháp ít tốn kém hơn, nhưng đôi khi làm giảm độ trong của kính). Trong loại bỏ hoàn toàn, toàn bộ khung cũ được loại bỏ để cài đặt cửa sổ mới. Một thợ mộc chuyên nghiệp sẽ có thể cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất cho dự án của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big