NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỬA THÉP

1. GIỚI THIỆU

Công ty TNHH BẢO PHÁT đã cung cấp các loại cửa thép đặt làm riêng chất lượng, được sản xuất phù hợp với các yêu cầu cụ thể của địa điểm, cho các công ty ở VIỆT NAM trong hơn 10 năm. Chúng tôi biết có thể khó tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để chọn cửa phù hợp cho cơ sở của bạn, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp Jướng dẫn đầy đủ về cửa thép này để giúp quá trình này dễ dàng hơn.

2. CỬA THÉP LÀ GÌ?

Nó là một sản phẩm cửa được làm bằng thép cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu. Những kẻ xâm nhập sẽ không thể dễ dàng phá vỡ khung hoặc cửa thép như cửa gỗ truyền thống.

Các thiết bị khóa và phần cứng được tích hợp trong hệ thống cửa thép, nó cũng được thiết kế đặc biệt để chống lại các cuộc tấn công như vậy và cùng với các lợi ích bổ sung là chống cháy, cách âm và cách nhiệt khiến nó trở thành sản phẩm được lựa chọn cho các công trình yêu cầu an ninh cao.

Cửa bằng thép được sản xuất theo yêu cầu, mang nhiều phong cách và an ninh, sử dụng hiệu quả. Nó có thiết kế mạnh mẽ, có thể cung cấp mọi thứ mà các tòa nhà hiện đại yêu cầu như bảo vệ nhiệt và cách ly âm thanh.

3. THÀNH PHẦN

Có nhiều thành phần tạo nên thiết kế của cửa thép và kết hợp với nhau để mang lại sự bảo mật tốt nhất có thể, và giữ cho tài sản của bạn an toàn khỏi bị hư hại hoặc xâm nhập.

 • Khung cửa
 • Khung cửa được làm bằng thép mạ kẽm đùn có độ dày ít nhất 1,5 mm.
 • Cánh cửa
 • Cửa được ép từ thép mạ kẽm dày tối thiểu 0,9 mm.

Vật liệu nhúng bên trong

Tùy theo yêu cầu sử dụng và đặc điểm kỹ thuật của cửa – ví dụ, để ngăn thất thoát nhiệt sẽ yêu cầu nhồi thêm bông khoáng dày đặc, cửa an ninh cao có thể có lõi gỗ cứng rắn hoặc thép tấm. Đối với cửa cách âm, cách nhiệt thường sử dụng lớp cạc tông dày hình tổ ong bên trong.

Sơn hoàn thiện

Phủ bột polyester lên bề mặt bên ngoài của cửa. Nó mang lại cho cánh cửa một màu sắc mạnh mẽ nhưng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, thường được sử dụng cho các thiết bị gia dụng và nội thất văn phòng. Tuy nhiên, đối với những cánh cửa chịu tác động xấu nhất mà thời tiết có thể gây ra ( môi trường bên bờ biển, v.v.) thì có thể sử dụng lớp phủ chống muối biển.

BẠN CÓ THỂ MUỐN XEM THÊM GIÁ BỘ THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN CỬA THÉP MỞ TỰ ĐỘNG

4. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CỬA THÉP

 • Sức mạnh
 • Cấu trúc dựa trên thép trong một khung thép.
 • Tiết kiệm
 • Rẻ hơn nhôm hoặc gỗ để đảm bảo an ninh hoặc chống cháy tương đương.
 • Ngăn âm thanh và nhiệt
 • Sử dụng len sợi khoáng có thể hạn chế thất thoát nhiệt và truyền tiếng ồn.
 • Phong cách hiện đại
 • Hàng loạt các tính năng bổ sung trên thị trường cho phép các nhà thiết kế kết hợp khiếu thẩm mỹ với tính thực tiễn.

5. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tất cả cửa thép, cửa thép an ninh của chúng tôi được sản xuất riêng cho dự án của bạn bằng cách sử dụng thép mạ kẽm chất lượng cao.

Có một số biến thể đối với cửa thép tiêu chuẩn của BẢO PHÁT sẽ được tủy chỉnh theo yêu cầu cụ thẻ như khóa, phần cứng của cửa, màu sắc, bảng điều khiển và hệ thống thông gió.

Khi sử dụng cửa thép cho một dự án, điều quan trọng là phải xem xét những điều sau:

 • Mức độ bảo mật
 • Chiều rộng và chiều cao của cửa mở
 • Tính thẩm mỹ
 • Tần suất sử dụng
 • Đặc điểm hoạt động
 • Ngân sách
 • Bề mặt hoàn thiện
 • Khả năng cách nhiệt
 • Phòng cháy chữa cháy

CÔNG TY BẢO PHÁT CŨNG BÁN THIẾT BỊ CỬA THÉP LÙA TỰ ĐỘNG

6. BẢO DƯỠNG

Đảm bảo cửa của bạn được bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây là một số bộ phận nên được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động an toàn cho cửa thép của bạn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Bản lề

Kiểm tra tất cả các bản lề xem có lỏng vít gắn, chốt bản lề mòn hoặc các lỗi đáng chú ý khác không. Cửa phải luôn xoay tự do và êm ái mà không bị cản trở từ vị trí mở đến chốt (khi sử dụng thiết bị chốt).

Bộ khóa, thiết bị hoảng loạn, phần cứng thoát hiểm hỏa hoạn
Kiểm tra tất cả các bộ khóa xem có lỏng lẻo ốc vít, mòn chốt hoặc các khuyết tật đáng chú ý khác không. Cửa phải luôn chốt tự do và êm ái mà không bị cản trở.

Cánh cửa

Cánh phải được gắn chặt vào khung

Thiết bị đóng mở

Kiểm tra tất cả các thiết bị xem có lỏng lẻo ốc vít, tay liên kết và chốt mòn, rò rỉ chất lỏng hoặc các khuyết tật đáng chú ý khác không.

Bu lông

Kiểm tra tất cả các bu lông xả để xem các vít gắn bị lỏng, điều chỉnh bu lông thanh và tấm chắn (trên cả cửa và khung nếu được trang bị).

Kính

Vật liệu làm kính phải được kiểm tra xem có vết nứt và / hoặc thiếu kính.

Cửa và khung hoàn thiện

Việc kiểm tra tổng thể bằng mắt thường đối với phần hoàn thiện của khung và cửa phải được tiến hành định kỳ.

BẠN CÓ MUỐN XEM THÊM BÁO GIÁ TỔNG THỂ CỬA TỰ ĐỘNG KHÔNG?

7. TẠI SAO CHỌN CỬA THÉP BẢO PHÁT?

Với nhiều loại cửa có sẵn, các doanh nghiệp và gia chủ yên tâm tìm được hệ thống cửa phù hợp cho cơ sở của mình. BẢO PHÁT có Kinh nghiệm từ năm 2000 trong sản xuất, thiết kế, lắp đặt và bảo trì giúp chúng tôi sản xuất cửa thép phù hợp với nhu cầu và yêu cầu chính xác của bạn.

Sản xuất tùy chỉnh

BẢO PHÁT đã sản xuất cửa thép hơn 10 năm

Vật liệu chất lượng

Được xây dựng từ thép với chất lượng hoàn thiện, BẢO PHÁT sử dụng những vật liệu tốt nhất để bảo vệ tối ưu, mang lại vẻ thẩm mỹ và độ bền cao cho sản phẩm.

Nhiều giải pháp

Lựa chọn từ một loạt các sản phẩm bao gồm Cửa thép đa năng, Cửa thoát hiểm, Cửa thép chống cháy, Cửa thép an ninh cao, Cửa thép Louvred, Cửa ra vào thông qua, Cửa chống va đập, Cửa thép âm và Cửa thép bên trong.

Thiết kế

Có sẵn với nhiều tính năng và hoạt động khác nhau và có thể được chỉ định và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

8. CÁC DỊCH VỤ DO BẢO PHÁT CUNG CẤP

Thiết kế

Hưởng lợi từ kinh nghiệm và kiến ​​thức với dịch vụ Thiết kế Hệ thống Cửa của chúng tôi. BẢO PHÁT có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của mình bằng cách thiết kế một hệ thống cửa phù hợp với mặt bằng hoặc thiết kế tòa nhà hiện có của bạn.

Cài đặt

BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trội trong suốt quá trình lắp đặt, với các kỹ sư có trình độ chuyên môn được trang bị đào tạo và kinh nghiệm phù hợp với ngành. Tất cả các kỹ sư được đào tạo trong tất cả các khía cạnh của quy trình và quản lý địa điểm được tuân thủ đầy đủ theo hợp đồng.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa

BẢO PHÁT hoạt động 24/7, 365 ngày một năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lành nghề và các kỹ sư sửa chữa có trình độ để cung cấp các giải pháp đáp ứng và hiệu quả.

BẢO PHÁT cung cấp bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm mới, có nghĩa là sản phẩm của bạn được đảm bảo hoạt động hiệu quả và dễ dàng. Khi kết thúc 12 tháng, bạn sẽ có tùy chọn gia hạn dịch vụ bảo hành trong khoảng thời gian bạn đã chọn.

Sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện chất lượng cao tạo nên sự chuyên nghiệp cho các sản phẩm của BẢO PHÁT. Một lớp hoàn thiện bền, chống phai màu, lâu dài. Sơn tĩnh điện BẢO PHÁT mang đến một lớp hoàn thiện vô song cho các sản phẩm nhôm và thép.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big