Những điều cần xem xét nên làm cổng tự động hay không?

Cần quyết định xem các cổng có được vận hành tự động hay không (trong tương lai) trước khi ra lệnh cho chúng

CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cổng trượt và cổng ra vào hai cánh do chúng tôi sản xuất (cả kiểu dân dụng và kiểu công nghiệp) có thể được cung cấp ngay lập tức bằng động cơ chuyên dụng (phiên bản tự động) hoặc chỉ thích ứng với tự động hóa mà chủ đầu tư dự kiến lắp đặt vào một ngày sau đó.

Trước khi đặt mua các sản phẩm như cổng hàng rào, điều quan trọng là phải xem xét liệu chúng sẽ chỉ được vận hành bằng tay trong toàn bộ thời gian hoạt động, hoặc liệu chúng tôi có ý định trang bị cho chúng một bộ truyền động cơ điện hay không.

Cổng trượt và cổng hai cánh do chúng tôi chuẩn bị tại nhà máy để tự động hóa có cấu trúc và / hoặc thiết bị hơi khác một chút (ví dụ: giá lắp ngay lập tức trong cổng trượt, giá đỡ cho cảm biến, cấu hình ngang bổ sung cho bộ truyền động cho cổng xoay), điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp ráp các ổ đĩa và loại bỏ nhu cầu sửa đổi (chúng có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động của cổng tự động hoặc làm hỏng lớp phủ chống ăn mòn của nó).

Đôi khi các thiết bị cụ thể của cổng do khách hàng lựa chọn có thể gây trở ngại cho việc lắp đặt cổng tự động hóa tiêu chuẩn, hơn nữa, không phải mọi động cơ có thể tìm thấy trên thị trường đều tương thích với cổng mà chúng tôi đã mua, vì vậy rất tốt khi sử dụng lời khuyên chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

cổng lùa 1 cánh sắt mỹ nghệ
cổng lùa 1 cánh sắt mỹ nghệ

Một lý do quan trọng khác tại sao cần quyết định ở giai đoạn thiết kế xem cổng hàng rào có được vận hành tự động hay không là nhu cầu mang nguồn điện đến gần nơi hoạt động của động cơ và đặt hệ thống cáp ngầm trong các vỏ bọc để bổ sung cho bộ các yếu tố, chẳng hạn như tế bào quang điện hoặc đèn cảnh báo.

Thực hiện loại công việc này ở giai đoạn sau, khi có mặt đường, phát sinh các chi phí không cần thiết (ví dụ: tháo dỡ đá lát). Khi đặt hàng cổng ra vào có tự động hóa từ chúng tôi, khách hàng có thể chắc chắn rằng loại động cơ, công suất của nó. Phương pháp lắp (mặt đất, ngầm, cọc thép hoặc gạch, v.v.), cường độ làm việc do nhà sản xuất cung cấp (số của chu kỳ) sẽ được xác định chính xác bởi các chuyên gia của chúng tôi. Phù hợp với mô hình, trọng lượng, kích thước (chiều dài cánh) và đặc điểm kỹ thuật chi tiết của cổng sản xuất của chúng tôi, đảm bảo sử dụng chính xác và thoải mái các sản phẩm đã mua.

Trong trường hợp đặt hàng chúng tôi để hoàn thành hàng rào có cổng, việc lắp ráp và cấu hình các động cơ cũng được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, do đó không có nguy cơ mất bảo hành cho các yếu tố riêng lẻ.

Cổng nhôm đúc dùng mô tơ âm sàn
Cổng nhôm đúc dùng mô tơ âm sàn

Cổng hai cánh tự động

Tại sao lại đáng để đặt cược vào các cổng ra vào hiện đại với khả năng tự động hóa cao cấp?

Việc trang bị các sản phẩm như cổng trượt và cổng ra vào hai lớp có động cơ được điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến từ điều khiển từ xa mang lại một số lợi ích. Ngoài tính năng dễ sử dụng, chúng tôi đánh giá cao đặc biệt khi cần đóng mở cửa ra vào thường xuyên hoặc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, cổng rào vận hành tự động bằng các thiết bị hiện đại cao cấp làm tăng mức độ an ninh của hàng rào cơ sở.

Cổng vào được lập trình thích hợp có thể tự đóng lại sau một thời gian nhất định, cung cấp cho chúng tôi thông tin về trạng thái hiện tại (mở / đóng) có sẵn từ cấp ứng dụng điện thoại thông minh, bất kể vị trí của chúng tôi, không yêu cầu khóa và cuối cùng, cổng hàng rào có thể mở tự động một lúc trước khi chúng tôi đến, bằng cách sử dụng định vị địa lý trên điện thoại của chúng tôi.

Cổng trượt và cổng ra vào hai cánh vận hành bằng bộ truyền động cơ điện đặc biệt là trong các tòa nhà công cộng thường được đặc trưng bởi tuổi thọ dài hơn đáng kể và hoạt động không hỏng hóc, vì chúng hoạt động ít bị ảnh hưởng hơn khi sử dụng không phù hợp với mục đích sử dụng (ví dụ: sử dụng lực quá mạnh) và sớm hơn, cũng có thể phát hiện bất kỳ hoạt động không chính xác nào của chính cánh cổng (khi cánh nâng lên quá mức, bộ truyền động sẽ tắt).

Các bộ công cụ tự động hóa mà chúng tôi cung cấp cho các sản phẩm như cổng trượt hoặc cổng hai cánh, theo yêu cầu của khách hàng, có thể bao gồm các thành phần và phụ kiện tùy chọn, đảm bảo an toàn đầy đủ cho con người và tài sản của họ, cũng như các giải pháp thuận tiện trong các trường hợp bất lợi.

Các yếu tố đó bao gồm: tế bào quang phát hiện chuyển động trực tiếp phía trước / phía sau đèn chiếu vào và, nếu cần thiết, dừng chuyển động của lá, đèn cảnh báo báo hiệu hoạt động của tự động hóa, các cạnh an toàn nhạy cảm với áp suất trên lá, pin dự phòng / pin năng lượng mặt trời trong trường hợp mất điện.

Nếu khách hàng đã có một động cơ của một nhãn hiệu khác trong cửa nhà để xe và muốn sử dụng một bộ điều khiển từ xa để điều khiển hoạt động của tất cả các cổng trong nhà, như một phần của việc lắp đặt động cơ mới, chúng tôi định cấu hình một bộ đàm đa năng cung cấp tùy chọn này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

 

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big