Những điều kiêng kỵ phong thủy cửa cổng biệt thự

“Trong Phong Thủy có câu nói“ Nhìn nước trông núi, có khi núi không có nước mới tìm được mặt đất. ”

Nước rất quan trọng đối với phong thủy biệt thự, vì con người vốn kỵ nước. Biệt thự tốt nhất nên ở gần mặt nước ở những khúc quanh co của sông hồ. “Khu vực này nhìn chung dễ tụ khí, vượng khí thì dân lành.” Trong văn hóa của ngành phong thủy, các cửa biệt thự thường là chìa khóa”. Vậy những điều kiêng kỵ trong phong thủy cổng nhà biệt thự là gì? Bây giờ, hãy để thầy phong thủy nói ngắn gọn về một vài điểm:

1. Cửa sạch sẽ, sáng sủa:

Khi mở cửa tầm nhìn phải sáng sủa, gọn gàng, không đặt vật chắn trước cửa, có không gian di chuyển tự do, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và êm ái khi bạn ra vào cửa hàng ngày. Nếu không gian ô cửa tương đối nhỏ, bạn có thể bố trí đèn chiếu sáng hoặc vật trang trí ở ô cửa để điều chỉnh thị giác.

2. Cửa không được đối diện với thang máy:

Nếu thang máy đối diện với cửa của hộ gia đình sẽ khó đảm bảo sự riêng tư cho gia đình, luôn có cảm giác bị theo dõi khi ra vào làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống tại gia. Đồng thời, thang máy lên xuống cũng tạo thành từ trường cắt liên tục làm nhiễu loạn sinh khí, đương nhiên ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của người ngồi trên xe.

THIẾT KẾ MẪU CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC PHỔ THÔNG
THIẾT KẾ MẪU CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC PHỔ THÔNG

3. Cửa đi không nên đối diện trực tiếp với cửa sổ, ra phía sau, cửa nhà vệ sinh

Cửa sổ là đường dẫn khí, là khe hở cho luồng khí ra vào nhà.

Theo nguyên tắc “Đừng vội, hãy quay đầu lại”, cửa ra vào không được thông thẳng với cửa sổ và cửa sau, như vậy thì luồng khí không thể tụ lại trong nhà, và của cải không thể gom góp được. Nhà vệ sinh là không gian bẩn thỉu, cửa không được đối thẳng với nhà vệ sinh.

4. Cổng không nên đối diện trực tiếp với cây lớn, ngõ cụt, ngọn lửa, đường tam giác

Nếu cây lớn ở cửa sẽ nặng nề, cây lớn không nên đối diện trực tiếp với cổng.

Cổng không được đối diện với ngõ khuất, ngọn lửa, đường tam giác, là những nơi có nhiều âm khí, khí thải.

Cổng không được đối diện với núi lớn hoặc cửa sông. Núi che khuất tầm nhìn, hẻm núi như cạm bẫy, thường xuyên đối mặt với cạm bẫy là điều không tốt.

ráp mô tơ tay đòn và âm sàn nhôm đúc
ráp mô tơ tay đòn và âm sàn nhôm đúc

Cửa nhôm đúc thu hút nhiều gia chủ biệt thự

Với sự phát triển vượt bậc của thời đại, cửa nhôm đúc đã trở thành tiêu chuẩn thời thượng được nhiều gia chủ theo đuổi hơn, vậy cửa nhôm đúc có những ưu điểm gì mà lại thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ biệt thự như vậy?

Hầu hết thời gian, chủ sở hữu biệt thự theo đuổi sự độc đáo. Cửa nhôm đúc đáp ứng chính xác nhu cầu của những gia chủ này. Cửa biệt thự mang một màu sắc khác thường. Cho dù đó là cửa biệt thự hay cửa nhôm đúc được lựa chọn trong nhà, nó có thể tạo ra một kết cấu đặc biệt.

THIẾT KẾ MẪU CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC KHE THOÁNG
THIẾT KẾ MẪU CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC KHE THOÁNG

Sau khi quan sát kỹ những mẫu cửa nhôm đúc cổ điển này, bạn sẽ thấy cảm quan nghệ thuật của chúng là một tác phẩm nghệ thuật trong giới nghệ thuật, thể hiện qua chất liệu gạch men tinh xảo của cửa nhôm đúc.

Cửa cổng nhôm đúc có tính bảo mật và chống trộm cao hơn, tạo sự yên tâm cho chủ nhân biệt thự. Chính vì vậy, việc cửa nhôm đúc thu hút các gia chủ biệt thự đã trở thành một kết quả tất yếu.

Một nguyên nhân nữa là công năng của cửa nhôm đúc. Cửa nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ xử lý kỹ thuật cao hiện đại, nhôm đúc nguyên khối, đúc nguyên khối, các loại cửa biệt thự, cửa biệt thự theo yêu cầu được sản xuất với phong cách mới lạ, đẹp mắt, trang nhã và độc đáo, sang trọng và đẹp mắt.

THIẾT KẾ MẪU CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC ĐA DẠNG
THIẾT KẾ MẪU CỔNG MỞ NHÔM ĐÚC ĐA DẠNG

Cửa nhôm đúc không còn là độc quyền của giới nhà giàu

Cửa nhôm đúc hiện đang là dòng cửa căn hộ cao cấp nhất thị trường trong nước, cửa ra vào biệt thự nổi bật bởi vẻ sang trọng, quý phái, chống trộm và chống trộm, siêu chống ăn mòn, bít kín, cách âm, và Các đặc tính tuyệt vời như chống cháy nổ được khách hàng ưa chuộng.

Tuy nhiên, giá cửa nhôm đúc cao ngất ngưởng khiến nhiều khách hàng yêu thích cửa nhôm đúc háo hức và không khỏi lo lắng.

Để các gia đình lao động có thể sở hữu cửa nhôm đúc, cửa ra vào đạt tiêu chuẩn đặc biệt cho phép cửa nhôm đúc đi vào hàng nghìn hộ gia đình. Cửa nhôm đúc được sản xuất bằng công nghệ xử lý kỹ thuật cao hiện đại, nhôm đúc nguyên khối, đúc nguyên khối.

Các loại cửa cổng tự động biệt thự được sản xuất với phong cách mới lạ, đẹp mắt, trang nhã và độc đáo, sang trọng và đẹp mắt. Chất liệu và công nghệ của cửa ra vào tiêu chuẩn cũng giống như cửa đặt hàng, nhưng xét về giá cả thì cửa ra vào tiêu chuẩn có giá cả phải chăng hơn, kiểu dáng đa dạng, được người tiêu dùng vô cùng yêu thích.

Tiếp nối quá khứ, chúng tôi sẽ đúc kết ra những sản phẩm mang tinh thần trách nhiệm xã hội, cống hiến cho xã hội, để cửa nhôm đúc không còn dành riêng cho giới nhà giàu mà là sự lựa chọn dành riêng cho những khách hàng sành sỏi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big