Những khu vực nội thất được lắp đặt cửa ra vào

Cửa Phòng Tắm Bên Trong

Phong cách cửa cho phòng tắm hoặc phòng tắm của bạn thường có thể bị bỏ qua trong quá trình thiết kế, nhưng bằng cách chọn cửa phù hợp, bạn có thể thêm không gian, ánh sáng và tính thiết thực cho những gì ban đầu có vẻ là một lựa chọn đơn giản.

Có một bộ sưu tập cửa nội thất khổng lồ, với nhiều chất liệu và kiểu dáng để bạn lựa chọn phù hợp với không gian, sở thích và túi tiền của bạn.

Một lựa chọn kính mờ cho cửa phòng tắm của bạn, có thể biến đổi một không gian nhỏ hơn để có cảm giác sáng sủa và thoáng mát trong khi vẫn duy trì sự riêng tư của bạn.

Sau một giải pháp tiết kiệm không gian thiết thực? Chúng tôi có một loạt các tùy chọn cửa trượt phổ biến của chúng tôi.

Kính và cửa đều là những vật dụng phải có trong phòng tắm, của chúng tôi cung cấp các lựa chọn gương tuyệt đẹp, vừa là sự lựa chọn phong cách vừa tiện lợi cho phòng tắm.

cua kinh tu dong binh chuan binh duong
cua kinh tu dong binh chuan binh duong

Cửa Phòng Ngủ Bên Trong

Phòng ngủ là nơi tôn nghiêm của bạn, là khu vực trong nhà, nơi bạn có thể hoàn toàn thư giãn, làm mới và phục hồi sức khỏe. Vì vậy, khi nói đến việc chọn cửa phòng ngủ mới, tất cả là để tìm một phong cách bạn yêu thích.

Cửa phòng ngủ được ốp chắc chắn theo kiểu truyền thống, điều này mang lại sự riêng tư và cách nhiệt tối đa. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy một loạt các cửa ra vào bằng ván chắc chắn được trưng bày. Thêm sự ấm áp cho phòng ngủ của bạn với cửa gỗ kỹ thuật nhuộm màu, hoặc để có kết thúc sắc nét và sạch sẽ, hãy chọn cửa composite với các tùy chọn lõi đặc hoặc rỗng.

Cửa phòng ngủ có kính của chúng tôi cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều ngôi nhà vì chúng mang lại cho bạn sự tiện lợi khi có gương dài toàn phần ở bên trong cửa, vì vậy bạn có thể kiểm tra diện mạo của mình khi ra ngoài!

Cửa Thông Phòng Bên Trong

Cửa phòng đựng thức ăn của chúng tôi là tất cả về sự tiện lợi và phong cách. Cho dù bạn muốn tiết kiệm không gian, tối đa hóa luồng ánh sáng hay chỉ đơn giản là tìm một giải pháp thanh lịch phù hợp với phong cách trang trí nội thất của bạn, chúng tôi luôn có thứ gì đó phù hợp với mọi ngôi nhà và ngân sách

Nhiều phạm vi bên trong của chúng tôi lý tưởng như cửa phòng đựng thức ăn, chúng có sẵn với nhiều chiều rộng nhỏ hơn có thể bổ sung cho tủ bếp của bạn cũng như các cửa nội thất khác trong nhà của bạn.

Kiểu dáng máy lắc với các đường nét rõ ràng và sự lựa chọn đa dạng giữa thiết kế bảng đặc hoặc kiểu tráng men, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất và sẽ phù hợp với tủ đựng máy lắc của bạn. Đối với một ngôi nhà hiện đại, chúng tôi có các tùy chọn tối giản kiểu dáng đẹp với các hoa văn hơi khắc, có thể được sơn để phù hợp với bảng màu hiện có của bạn hoặc để có hiệu ứng ấm áp hơn, bạn có thể chọn cửa gỗ ốp nguyên khối với thiết kế truyền thống. Cửa bên trong được tráng men có tác dụng tuyệt vời trong phòng đựng thức ăn để thêm nhiều ánh sáng tự nhiên lọc vào.

Cửa phòng đựng thức ăn của chúng tôi có thể được cấu hình như cửa đơn hoặc cửa đôi và có thể được lắp đặt bản lề, trượt hoặc gấp. Với nhiều phong cách để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được giải pháp phù hợp với không gian của mình.

Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH
Cửa lùa 1 cánh panel phòng thí nghiệm công ty SGS TÂN BÌNH

Cửa Phòng Ăn Nội Bộ

Phòng ăn là trung tâm của bất kỳ ngôi nhà nào. Là nơi sum họp cùng gia đình vào đầu và cuối mỗi ngày. Nó là một nơi để giao lưu với bạn bè và đôi khi nó thậm chí có thể được sử dụng như văn phòng tại nhà hoặc trạm làm bài tập. Cửa phòng ăn của bạn cần phải có khả năng tạo ra môi trường phù hợp, xuyên suốt từng tình huống, đồng thời phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại cửa nội thất phù hợp với không gian phòng ăn của mình, cho dù bạn chọn loại cửa đơn hay cửa đôi, lắp bản lề, trượt hay gấp, đội ngũ thợ mộc có trình độ chuyên môn của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra loại cửa phù hợp cho bạn.

Tùy thuộc vào kích thước cửa mở của bạn, cửa phòng ăn của bạn có thể tạo nên phong cách thực sự. Cửa tráng men sẽ tạo ra một cái nhìn ấm cúng và cổ điển, cửa đôi trên rãnh cửa chuồng tạo ra một bức tường đặc trưng khi mở hoặc đóng và những đường nét bóng bẩy của dòng sản phẩm New Yorker phản ánh một phong cách hiện đại và sang trọng.

Nếu không gian sống của bạn là không gian mở, nhưng bạn muốn có thể đóng cửa và tạo một phòng ăn chuyên dụng, bộ sưu tập của chúng tôi cung cấp các tùy chọn trượt, gấp và xếp chồng đầy phong cách và sáng tạo cho không gian rộng và cao.

Cửa Phòng Khách Nội Bộ

Những cánh cửa phù hợp sẽ biến phòng khách của bạn, tạo ra không gian giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn. Theo truyền thống, các ngôi nhà được xây dựng với phòng khách ở trung tâm, và tất cả các phòng khác hoặc hành lang dẫn ra khỏi đó. Vì vậy, việc bạn lựa chọn cửa phòng khách sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí phù hợp trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Theo truyền thống, các ngôi nhà được xây dựng với phòng khách ở trung tâm, và tất cả các phòng khác hoặc hành lang dẫn ra khỏi đó. Vì vậy, việc bạn lựa chọn cửa phòng khách sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí phù hợp trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cửa phòng khách phù hợp với phong cách nội thất ngôi nhà của bạn.

Cửa có kính chèn cho phép ánh sáng tràn ngập không gian sống của bạn, Ánh sáng tự nhiên là ánh sáng mạnh mẽ nhất giữ cho ngôi nhà của bạn luôn trong lành.

Nếu bạn đang muốn tạo ra một điểm thu hút sự chú ý thì cửa chuồng Glengary của chúng tôi ở cả cấu hình đơn hoặc đôi đều tuyệt vời khi không gian là một vấn đề. Cánh cửa chỉ đơn giản là lướt theo đường ray trên tường.

Nếu bạn muốn sự linh hoạt khi mở cửa phòng khách và tạo cảm giác thiết kế không gian mở, bộ sưu tập có các tấm trang trí có thể trượt, xếp chồng hoặc gấp gọn gàng sang một hoặc một trong hai bên, hoặc bạn có thể đóng các khu vực nhất định khi bạn muốn có thêm cảm giác ấm cúng và thân mật.

Để có cửa phòng khách bổ sung và nâng cao phong cách sống của bạn, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi.

cửa văn phòng tự động châu âu
cửa văn phòng tự động châu âu

Cửa Văn Phòng Nội Bộ

Khi chọn cửa cho văn phòng tại nhà của bạn, điều quan trọng là phải cân bằng phong cách với tính thực tế. Bạn muốn có những cánh cửa phù hợp với phong cách ngôi nhà của mình và đẹp mắt bên cạnh những cánh cửa bên trong khác, nhưng bạn cũng cần một giải pháp chức năng tạo nên một môi trường văn phòng tại nhà yên tĩnh, tập trung và hiệu quả. Bạn cần có thể đóng cửa và bắt đầu làm việc mà không bị sao nhãng.

Cửa Tủ Quần Áo Bên Trong

Tủ quần áo là món đồ nội thất cố định lớn nhất trong phòng ngủ của bạn. Nhưng khi nói đến việc trang trí lại hoặc cập nhật, các cánh cửa tủ quần áo không được suy nghĩ nhiều. Cửa tủ quần áo là một tính năng thiết thực và có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho cảm giác và diện mạo tổng thể của căn phòng của bạn.

Nếu không gian phòng ngủ chật hẹp thì lựa chọn tủ quần áo cửa lùa là giải pháp tốt nhất. Hệ thống cho phép bạn có 2,3 hoặc 4 cánh cửa trượt dọc theo đường ray. Bạn có thể muốn chọn một phong cách bổ sung cho phần còn lại của các cánh cửa bên trong nhà của bạn hoặc một cái gì đó tạo ra tuyên bố nhiều hơn

Phạm vi phản xạ của cửa tủ quần áo được thiết kế với một bảng điều khiển tiêu chuẩn ở một bên và bảng điều khiển phản chiếu ở bên kia. Một giải pháp thiết thực cho bất kỳ phòng ngủ nào. Các công trình mới với áo choàng đi bộ thường không có cửa vào áo choàng, điều này có thể khiến căn phòng lộ ra ngoài và không được gọn gàng.

Bằng cách kết hợp cửa, bản lề, trượt hoặc gấp, bạn có thể đóng cửa không gian và có thể biến nó thành một đặc điểm thiết kế. Hệ thống theo dõi và cửa ra vào là một ví dụ tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm vô số không gian trong khi vẫn mang lại một điểm khác biệt.

Một điều cũng cần xem xét khi cập nhật cửa tủ quần áo của bạn là chiều cao. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cửa ở cả chiều cao 2040 và 2340mm.

cửa mở xoay 1 cánh tự động
cửa mở xoay 1 cánh tự động

Cửa Phòng Giặt Nội Bộ

Việc lựa chọn những cánh cửa phù hợp để kết nối khu giặt là của bạn với phần còn lại của không gian sống là một sự cân bằng tinh tế. Khu vực giặt là thường nhỏ hơn và tối hơn trong nhà, được hưởng lợi từ các giải pháp tiết kiệm không gian và giải pháp thông minh.

Chúng tôi có một loạt các kiểu dáng bao gồm kính, để tăng luồng ánh sáng, các giải pháp gập đôi để tạo sự thuận tiện, các giải pháp để tận dụng tối đa không gian của bạn và thậm chí cả cửa hai lớp có mái che để lưu thông không khí. Để có những cánh cửa giặt là vừa bổ sung cho ngôi nhà của bạn vừa có thể đáp ứng được nhiệm vụ, hãy khám phá bộ sưu tập của chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big