Những lợi thế khi tích hợp động cơ vào cổng

Không thể thiếu, cổng tự động ngày càng thu hút nhiều hộ gia đình! Không có gì đáng ngạc nhiên: loại cổng này mang đến sự thoải mái không thể phủ nhận cho cả gia đình. Về cổng động cơ, có một số loại. Hôm nay, hãy cùng điểm qua những ưu điểm của cổng tự động tích hợp nhé!

Cổng tích hợp động cơ là gì?

Còn được gọi là cổng với cơ giới hóa tích hợp, cổng với tự động hóa tích hợp bao gồm động cơ trong các trụ hoặc trong phần thẳng đứng của nó. Do đó, nó là một sự cơ giới hóa vô hình. Giống như cơ giới hóa tiêu chuẩn, tự động hóa tích hợp cho phép mở và đóng cổng từ xa, thông qua điều khiển từ xa chẳng hạn. Việc cơ giới hóa này là một sự đổi mới: nó đã có mặt trên thị trường cổng trong một thời gian ngắn và đang dần chiếm được cảm tình của các nhà sản xuất.

Không nên nhầm lẫn cơ giới hóa tích hợp với động cơ âm sàn, là một động cơ ngầm được kết nối với cổng. Hạn chế chính của nó là khó thực hiện: việc cơ giới hóa này đòi hỏi công việc xây dựng đáng kể.

Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI
Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI

Một cánh cổng cơ giới và thẩm mỹ

Với động cơ vô hình, tính thẩm mỹ của cổng được giữ nguyên. Trên thực tế, một trong những nhược điểm của động cơ hóa có cánh tay, xi lanh hoặc bánh xe có khớp nối là chúng trông khó coi và khó coi. Thật đáng tiếc nếu làm hỏng sự xuất hiện của cổng thông tin của bạn: nó thường là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nó! Do đó, để giữ nguyên thiết kế của cổng và tận hưởng sự thoải mái của cổng điện, cổng tích hợp tự động hóa là một giải pháp sẵn sàng.

Cổng tự động dễ lắp đặt

Việc lắp đặt cổng tự động hóa của bạn có thể là một vấn đề thực sự đau đầu: giữa công việc mộc, công việc điện, lắp đặt cổng và cơ giới hóa nó. Chọn cơ giới hóa tích hợp cho phép bạn hưởng lợi từ một cổng được lắp đặt dễ dàng và kết nối với mạng điện được đơn giản hóa. Cho dù bạn đang cài đặt cổng lần đầu tiên hay thậm chí thay thế cổng của mình, đây là giải pháp đơn giản và hiệu quả. Chủ nhật siêng năng hoặc người siêng năng thông minh, động cơ này dường như được tạo ra cho bạn!

Động cơ được bảo vệ tốt

Được che chở, động cơ được bảo vệ khỏi những thay đổi thất thường của thời tiết: mưa, gió, tuyết hoặc băng, cũng như khỏi bụi và ô nhiễm xung quanh, mang lại tuổi thọ tối ưu cho động cơ.

Nó cũng ảnh hưởng đến việc bảo trì động cơ: loại bỏ việc làm sạch nó ít hơn nhiều so với các động cơ phía ngoài.

Cũng được bảo vệ tốt hơn khỏi các hành vi nguy hiểm đôi khi không may xảy ra với động cơ, cổng tự động hóa tích hợp là một biện pháp bảo mật bổ sung.

Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh
Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh

Motor phù hợp với mọi loại cổng

Xoay hoặc trượt, tự động hóa tích hợp được điều chỉnh cho hai cổng này. Không có sự ưu tiên nào đối với vật liệu: việc cơ giới hóa này có thể thực hiện được trên tất cả các cổng, từ nhôm, đến PVC và kể cả gỗ.

Động cơ tích hợp thậm chí còn là một giải pháp cho một số hạn chế kỹ thuật nhất định, chẳng hạn như thiếu không gian khiến không thể lắp đặt một cánh tay có khớp nối chẳng hạn.

Kết hợp cơ giới hóa tích hợp và giảm khối lượng xây dựng là giải pháp lắp đặt cho tất cả mọi người.

Nó cũng có nghĩa là tiết kiệm tiền và kiểm soát ngân sách của bạn, bởi vì việc mua loại cổng này đòi hỏi ít chi phí bổ sung, bởi vì nó bao gồm cả động cơ hóa và việc cài đặt đơn giản không yêu cầu sử dụng chuyên nghiệp .

Bạn có quan tâm đến cổng tích hợp tự động hóa không? Truy cập trang web của chúng tôi để khám phá khái niệm cổng tự động được tích hợp vào các trụ và dễ dàng lắp đặt mà không cần gạch xây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/

 

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big