Những lý do khiến cổng tự động không mở hoặc đóng

Cổng tự động cực kỳ đáng tin cậy, có nhiều chức năng mới lạ và thẩm mỹ. Trong những năm qua, cổng tự động đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình và cơ sở thương mại, không chỉ ở Hồ Chí Minh mà trên toàn lãnh thổ VIỆT NAM. Tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày càng nhiều chủ sở hữu nhà ở, doanh nghiệp và các công ty đã lắp đặt nhiều loại mô tơ cổng mở, cổng mở trượt gấp và cổng trượt để giúp mang lại vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại cho lối đi và lối vào nhà.

Các công ty sửa chữa cổng tự động như BẢO PHÁT đã giúp các chủ sở hữu cổng tự động khắc phục sự cố và tìm giải pháp cho một số vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất cổng của họ. Cổng tự động của bạn không mở? Điều này chủ yếu là do bị nổ cầu chì hoặc mất điện bảng điều khiển. Kỹ sư của chúng tôi thường mất vài phút để xác minh và xác định vấn đề một cách đáng tin cậy cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Để hỗ trợ chủ sở hữu cổng tự động đạt được hiệu quả tốt hơn và hoạt động lâu dài, chúng tôi trình bày các chi tiết có giá trị về lý do tại sao cổng của bạn có thể không đóng hoặc mở và một số bước thực hiện để chăm sóc cổng tự động của bạn.

THỢ LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐÀI LOAN
THỢ LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN ĐÀI LOAN

Các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng

Cổng của bạn có các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng đang ảnh hưởng đến hoạt động của nó?

Bạn có thể mong đợi một sửa chữa nhanh chóng và không tốn kém sẽ giúp hệ thống cũ sao lưu và chạy hoàn hảo ngay lập tức.

Người gắn mô tơ kém trình độ

Trong một số trường hợp, bảng điều khiển và các thiết bị cổng khác được người thợ niêm phong kém. Do đó, một số vật thể lạ xâm nhập vào hệ thống cổng của bạn, do đó dẫn đến hoạt động kém. Một lần nữa, nhóm dịch vụ của chúng tôi có thể loại bỏ các vật thể lạ và niêm phong các điểm vào một cách hiệu quả, để lại cho bạn một hệ thống hoạt động.

Sử dụng nhiều

Một số cổng tự động (đặc biệt là trong môi trường thương mại bận rộn) có thể bắt đầu mòn do sử dụng nhiều. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng thường xuyên để kéo dài hiệu suất của chúng.

THAY MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THÀNH TAY ĐÒN
THAY MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THÀNH TAY ĐÒN

Điều kiện thời tiết

Cổng tự động của bạn có thể không được xây dựng để chịu được các điều kiện thời tiết nhất định. Do đó, cổng có thể gặp một số vấn đề, đặc biệt là khi thời tiết lạnh. Ví dụ, bạn có thể nhận thấy một số độ trễ trong việc mở hoặc đóng.

Một số thành phần cổng tự động có xu hướng co lại với nhiệt độ thấp. Ngoài ra, dầu mỡ dùng để bôi trơn các bộ phận chuyển động có thể đặc lại. Những yếu tố như vậy có thể khiến cổng tự động của bạn không di chuyển và mở đúng cách. Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng cổng đang sử dụng nhiều điện hơn. Cần lưu ý rằng một số chất bôi trơn được thiết kế đặc biệt cho các nhiệt độ cụ thể.

Lâu không bảo trì

Trong trường hợp việc bảo trì và bảo dưỡng cổng tự động của bạn đã quá hạn lâu, rất có thể nó sẽ bắt đầu gặp một số vấn đề và sẽ sớm chuyển thành các vấn đề nghiêm trọng. Tốt nhất, nên bảo dưỡng cổng tự động kỹ lưỡng sáu tháng một lần. Bảo dưỡng định kỳ không chỉ giảm thiểu hao mòn mà còn nâng cao hiệu quả tổng thể. Kết quả cuối cùng là một cổng tự động hoạt động hoàn hảo với tuổi thọ kéo dài.

ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG FADINI
ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG FADINI

Bạn có đang gặp phải một trong những sự cố sau của cổng tự động không?

 1. Không thể mở được, bằng “điều khiển từ xa” hoặc “nút nhấn”.
 2. Có thể mở hoặc đóng nhưng dừng giữa chừng.
 3. Chỉ có thể mở hoặc đóng ở một bên.
 4. Cổng chỉ tự mở.
 5. Cổng từ từ mở ra.
 6. Cổng mở ra một cách khó khăn.
 7. Động cơ rất ồn.
 8. Con lăn luôn đi chệch hướng.
 9. Động cơ ồn ào.

Thận trọng

Nếu cổng của bạn không thể mở được, bằng “điều khiển từ xa” hoặc “nút nhấn”, vui lòng kiểm tra công tắc CP của ngôi nhà của bạn. Đảm bảo rằng tất cả các “công tắc” đều được bật. Nếu vẫn không thành công, hãy gọi cho chúng tôi.

Phần kết luận

Hãy chọn công ty BẢO PHÁT để có dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cổng tuyệt vời. Chúng tôi đã thảo luận về một số vấn đề phổ biến gặp phải với cổng tự động. Tuy nhiên, cũng có thể có những vấn đề chung khác. Khi mua một cổng tự động mới, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc cổng được làm từ kim loại chất lượng cao không bị gỉ, mục nát, cong vênh, xoắn, co ngót hoặc phồng lên.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sửa chữa theo yêu cầu cho mọi loại cổng tự động trong cả môi trường trong nước và thương mại. Nếu bạn cần một cổng mới, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cổng đẹp với nhiều chất liệu, màu sắc và độ hoàn thiện khác nhau. Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải với cổng tự động mới hoặc cũ của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa cổng tự động tốt nhất tại HỒ CHÍ MINH, hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và được thực hiện bởi một số chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này. Giá cả của chúng tôi cũng cạnh tranh!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big